Chia sẻ là chăm sóc!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Phong cách sách: Câu chuyện cổ tích cho trẻ em

Mức độ đọc: 2 (Đọc với ASS HỢP vì độ dài tầm trung cũng như một số từ vựng khó khăn)

Chiều dài đọc: 7-10 phút (FYI-Chúng tôi không bao giờ giải thích cho các câu hỏi của trẻ nhỏ)

Minh họa: Nhiều, cũng như bình thường được lấy từ các tác phẩm gốc

Mục tiêu tuổi: 2-8 tuổi

Tác giả: Roberto Zanardo cũng như Sabrina Rosano

Tác giả Trang Trang: Roberto Zanardo cũng như Sabrina Rosano

Trang mua sách: Amazon US – $ 9,90 USD cho bìa mềm và $ 2,99 USD cho Kindle

Liên kết truyền thông xã hội: N/A

Câu chuyện

Mèo mơ là một bộ sưu tập bảy câu chuyện cổ tích cho trẻ em. Những câu chuyện cổ tích đều là những câu chuyện ngắn đã được viết lại bằng ngôn ngữ tiếng Anh đặc biệt cho cuốn sách này. Mỗi câu chuyện cổ tích đến từ một nền tảng hoặc văn hóa khác nhau, cũng như mỗi người dạy một bài học hoặc đạo đức khác nhau cho con bạn.

Có lẽ điều ưa thích của tôi về cuốn sách này chỉ là chiều dài của mỗi câu chuyện cổ tích. Các tác giả đã chọn những câu chuyện cổ tích thường đáng yêu cũng như ngắn gọn. Họ không mất nhiều thời gian để đọc. Họ sẽ giữ một chút của bạn tham gia trong suốt thời gian của câu chuyện. Họ đủ ngắn để được kiểm tra như một câu chuyện trước khi đi ngủ cho một đứa trẻ mới biết đi, tuy nhiên đủ để cung cấp cho mỗi câu chuyện một bản sắc của riêng nó.

Màu sắc đáng kinh ngạc ở đây!

Tôi thích chính xác cách những câu chuyện kết thúc đột ngột. Mỗi người cung cấp một kết thúc trong một đoạn (hoặc thường ít hơn), cũng như những gì mà LỚN nhiều hơn là tất cả họ đều cung cấp một bài học đi cùng với họ. Một điều nữa mà Fantastic tuyệt vời về phong cách là kết thúc thường hơi ngáy hoặc mỉa mai. Nó thường kích hoạt cả mẹ cũng như trẻ con để cười khúc khích.

Liên quan chính xác làm thế nào để chăm sóc cho một cơn cháy nắng

Các hình minh họa

Bây giờ, khi chúng ta nói về các minh họa trong cuốn sách này, chúng ta phải nói về sự đa dạng. Mỗi câu chuyện có một minh họa, cũng như mỗi bức ảnh đến từ một tác giả (nguyên bản) khác nhau. Roberto cũng như Sabrina đã cố gắng để lại yếu tố hữu ích đó của cuốn sách gốc, cũng như điều đó cung cấp cho mỗi câu chuyện một chút về một cái nhìn khác nhau cũng như cảm giác.

Khi bạn kiểm tra với đánh giá này, cũng như bạn nghĩ về ba hình ảnh khác nhau, bạn sẽ nhận thấy rằng tất cả họ đều cực kỳ khác nhau, mỗi hình có phong cách cực kỳ riêng. Đó là một sửa đổi tuyệt vời từ những gì mà rất nhiều cuốn sách trẻ em cung cấp: một loại phong cách cũng như một họa sĩ minh họa. Nó cũng chủ đề cho bit của bạn vào một số kiểu hình ảnh khác nhau, cải thiện trải nghiệm khám phá hữu ích mà họ có thể có được từ việc đọc cùng.

Lời phán quyết

Với chi phí khá thấp là 9,90 USD cho một bìa mềm cũng như 2,99 USD cho một bản sao trên Kindle, đây là một bộ sưu tập truyện cổ tích tuyệt vời cho bit của bạn. Bạn có thể nhận được bảy câu chuyện cổ tích, tất cả từ các nền văn hóa khác nhau cũng như nền tảng, cũng như bạn cũng có thể nhận được những gì tôi sẽ gọi điện thoại những câu chuyện cực kỳ gốc. Các hình minh họa rất hấp dẫn cũng như đa dạng, cũng như những câu chuyện đều có những bài học bit tuyệt vời có trong đó. Nếu điều này có vẻ rất lý tưởng cho bạn, thì ở đây, mối liên hệ để kết thúc cũng như nắm giữ bản sao của những giấc mơ mèo của bạn: những câu chuyện cổ tích cho đêm tuyệt vời.

Chỉ cần nhìn vào chính xác mỗi bản vẽ đặc biệt như thế nào!

Cảm ơn bạn đã đọc sách với con của bạn!

Liên kết đến bài đăng này: Đánh giá sách: Mèo mơ

5/5

(1 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại