bài đăng được tài trợ theo sau. Chúng tôi đã được cung cấp điểm tín dụng để chỉ kiểm tra dịch vụ.

Taskiemoms kiểm tra TaskRabbit bằng cách khiến họ làm tất cả các loại thứ kỳ lạ như phát triển một nhà hát bù nhìn. Chờ đợi. Ai cần điều đó? Tại sao bạn không treo hình ảnh của tôi hoặc gấp đồ giặt của tôi hoặc sửa chữa các nick trong sơn từ các cấu trúc Lego đánh vào nó cả ngày ?!

Bạn đã bao giờ bị mắc kẹt trong một ngôi nhà (với một đứa trẻ ngủ trưa, có lẽ) cũng như ước bạn có thể chạy một việc vặt nhanh chóng? Hoặc bị bệnh vô cùng cũng như sẵn sàng trả bất kỳ loại tiền nào cho ai đó làm cho bạn ăn tối? Nếu có, thì TaskRabbit là dành cho bạn. Đó là một cách để thuê ngoài những thứ mà bạn không có thời gian hoặc kỹ năng để tự làm. Đăng một tác vụ trong hệ thống dựa trên web của họ hoặc thông qua ứng dụng di động cũng như ai đó gần bạn sẽ đấu thầu công việc.

Whitney cũng như tôi đã đưa TaskRabbit cho một cuộc lái thử khá kỹ lưỡng trong ba mươi ngày qua cũng như sẵn sàng để chia sẻ kinh nghiệm của chúng tôi. CẢNH BÁO: Tôi sẽ sử dụng từ Rabbit Rabbit rất nhiều trong bài viết này; Đó là những gì những người làm nhiệm vụ được gọi là.

Có lẽ người điên nhất tôi đã thử là yêu cầu một con thỏ phát triển cho tôi nhà hát bù nhìn cơ bản này (từ một hướng dẫn trực tuyến được Marie chia sẻ bằng phương tiện bập bẹ). Vì dự án dự định là một nghề thủ công DIY nhanh, nên việc trả cho ai đó một đống tiền để làm điều đó cho tôi. Tôi đã biến một dự án $ 9 thành một dự án $ 60. Ai sẽ làm điều đó? Ưu điểm là Thỏ thợ may có kỹ năng đáng chú ý đã làm một công việc tuyệt vời. Cũng như những đứa trẻ của tôi thích nó.

Đây là danh sách giặt là (trớ trêu thay, chúng tôi chưa bao giờ có bất kỳ cá nhân nào làm đồ giặt của chúng tôi!) Trong các nhiệm vụ khác nhau mà Whitney cũng như tôi đã thuê ngoài trong tháng này:

Nhận thức ăn từ nhà hàng ưa thích của chúng tôi cũng như mang nó đến nhà Whitney, trong cuộc họp biên tập hàng tuần của chúng tôi: Đối với ba người, đó là một khoản phụ phí lớn cho bữa trưa; Tuy nhiên, tôi đã làm điều này một lần nữa cho một nhóm lớn hơn như một nhóm mẹ hoặc tập hợp hộ gia đình.

Đào lên cây cũng như cỏ dại trong sân của tôi: Điểm! Người có giá thầu tôi chấp nhận đã làm một công việc tuyệt vời với hướng dẫn tối thiểu. Tôi cực kỳ khuyên bạn nên lấy một con thỏ để đào khu vườn của bạn.

Chạy hàng tạp hóa đêm khuya: Whitney cho biết người này rất kỹ lưỡng cũng như chu đáo, tuy nhiên khi xem xét rằng anh ta không thể giả định những gì thay thế chấp nhận được, nó yêu cầu 2-3 văn bản cũng như các cuộc gọi điện thoại trong 30 phút.

Mua sắm tại Michael, để tìm ra hộp cung cấp thủ công của tôi dựa trên danh sách mong muốn mà tôi đã cung cấp (lấy cảm hứng từ Whitney cũng như một thử nghiệm múa rối với được chia sẻ sau đó).

Nghiên cứu cũng như nhập dữ liệu: Một cách tuyệt vời để một bà mẹ tại nhà để có quyền truy cập vào một trợ lý hành chính. Nếu bạn là cha mẹ phòng ở trường mầm non, bạn có thể muốn nghĩ về điều này.

Phân phối bưu thiếp quảng cáo: Thỏ của chúng tôi là cá nhân cũng như đã làm một công việc tuyệt vời là bỏ ra những tấm bưu thiếp để chúng tôi cho một khu phố biết về trang web địa phương của chúng tôi. Thắng lợi.

Gắn kết một số nghệ thuật trẻ em để treo cổ: Thỏ Laura đã làm một công việc tuyệt vời bảo tồn các tác phẩm nghệ thuật của con tôi cho các bức tường.

Có được khung hình cho bức tường ảnh hộ gia đình: Thỏ này đã thực hiện một số công việc bố cục sáng tạo sau đó mua tất cả các khung. Cô ấy đã cho tôi một số lựa chọn cũng như tôi chọn yêu thích của tôi. Vì nửa kia của tôi không muốn có bất kỳ loại thỏ ngẫu nhiên nào trong nhà của chúng tôi, anh ấy đã treo chúng lên. Bây giờ, tôi chỉ cần lấp đầy chúng.

Bán/quyên góp sách: Nhiệm vụ thanh trừng là khá đơn giản. Cô đã liên hệ với các địa điểm địa phương để bán cũng như quyên góp giờ cũng như làm cho nó xảy ra.

Chuyển một hộp đến Ohio: Có một con thỏ một gói duy nhất là một sự lãng phí tiền bạc. Nếu tôi có một thân cây đầy đủ vào kỳ nghỉ, sẽ rất đáng để tôi có được tiền của tôi để đưa họ đến bưu điện cũng như gửi chúng đi. Như vậy, tôi chỉ tăng gấp đôi chi phí gửi một hộp.

Các loại sửa chữa nhà: Whitney đã sửa chữa thỏ cũng như sơn trên một số phần trong nhà của cô ấy đang điều khiển các loại hạt của cô ấy. Bài học rút ra: Hãy chắc chắn chỉ định những công cụ bạn có cũng như những gì họ cần cung cấp. Cũng thế? Cả hai dịch vụ sửa chữa đều bị mắc kẹt.

Bán các loại các mặt hàng trong danh sách Craig, hoặc eBay: Bài học ngay ở đây là nó chỉ có giá trị gia công này cho các mặt hàng có giá trị cao, nếu không bạn sẽ trả cho thỏ nhiều hơn thu nhập bạn thực hiện từ việc bán hàng.

Vứt bỏ một cách an toàn các loại thuốc, thiết bị điện tử, cũng như sơn cũ: Tôi đánh giá cao con thỏ dọn sạch rác của tôi theo cách có trách nhiệm với môi trường. Tất nhiên, một khi cô ấy xóa đi những thứ nhảm nhí, tôi phát hiện ra rất nhiều điều đó.

Chạy việc vặt trong một khu vực mua sắm được chỉ định: Whitney cảm thấy rất nhiều thành công khi cô cô đọng một số việc vặt đến một vị trí địa lý cũng như định vị nhiệm vụ là những việc vặt trên Đại lộ Solano. Sau đó, cô ấy cung cấp những thứ cô ấy cần hoàn thành – bỏ nhà máy may của mình để sửa chữa, đưa xe ba bánh đến một cửa hàng ký gửi, thả một chiếc xe đẩy cũ tại Goodwill.

Hai nhiệm vụ đã ném bom:

Hang kệ: Whit có một số kệ không rõ nguồn gốc được treo. Cô ấy khôngT biết những công cụ nào là cần thiết (cô ấy cũng không muốn biết); Cô ước một con thỏ sẽ chỉ quản lý nó, tuy nhiên không ai trả giá cho một nhiệm vụ vô định hình như vậy. Nửa kia của cô đang treo kệ ngay lúc này.

Nguồn cũng như phát triển các hộp trang sức ngọt ngào: Nói về vô định hình, tôi đã đăng nhiệm vụ để khám phá các thành phần tiết kiệm cũng như phát triển không một trong số này cũng như chúng tôi không có giá thầu.

Chúng tôi đã có một thời gian cực kỳ thú vị khi nghĩ về những điều chúng tôi có thể thuê cũng như có thể có một chút ngớ ngẩn với nhiệm vụ của chúng tôi để kiểm tra nó. Tôi thậm chí đã có ai đó gửi một gói hàng cho tôi, đồng ý trả cho họ nhiều hơn giá trị của món quà. Tuy nhiên, tôi có một đứa trẻ sơ sinh để chăm sóc, cũng như đó là một nhiệm vụ mà tôi có thể thuê ngoài.

Bây giờ bạn đã thấy danh sách điên rồ của chúng tôi, bạn có nghĩ về các nhiệm vụ mà bạn đã sẵn sàng trả tiền cho người khác để làm không? Họ là ai?

++++
TaskRabbit đã cung cấp điểm tín dụng trang web cho chúng tôi để đổi lấy việc kiểm tra dịch vụ của họ cũng như cung cấp ý kiến ​​chân thành của chúng tôi cho bạn. Ngay đây bạn đi!