Bộ đồ ngủ là cơ sở trang phục Halloween rất yêu thích của tôi. Ở đó, tôi đã nói nó. Với khoảng 20 đô la, bạn sẽ mua một thứ mà con bạn có thể ngủ trong một năm – thật là một giá trị! Dưới đây là 15 yêu thích của tôi trong năm nay.

Skeleton.

Trang phục dựa trên Pajama của chúng tôi là bộ xương này từ Carter’s. Nó không bao giờ lỗi mốt. Truyền thuyết là sự thật rằng tất cả năm người nhỏ của chúng ta là bộ đồ pyjama-skeletons cho Halloween, một số trong số họ hơn một lần. Skeleton Jammies đến trong tất cả các kích cỡ!

Con kỳ lân.

Với một vài tô điểm, đồ ngủ màu trắng hoặc cầu vồng có thể được tạo thành một kỳ lân huyền diệu lấp lánh. Chúng tôi đã sử dụng PJ màu trắng, bọt dính vàng cho sừng, một boa nhỏ lấp lánh cho đuôi và ấm chân cầu vồng chỉ để giải trí.

Darth Vader.

Những bộ đồ ngủ vader làm cho mặt tối ấm cúng. Tôi cá là bạn đã có một lightaber (màu đỏ là phải, ok?). Mặt nạ hình ảnh đi kèm với một chiếc áo choàng với giá khoảng 8 đô la nhưng sở thích của tôi sẽ là chiếc mũ bảo hiểm thay đổi giọng nói tuyệt vời (mà tôi đã mua cho sinh nhật của riêng mình!). Giữ với chủ đề Star Wars với Stormtrooper và Chewbacca trùm đầu Jammies cho anh chị em hoặc nhất.

Xác ướp.

Bộ đồ ngủ xác ướp đáng sợ là một bước ngoặt đơn giản khác trên chủ đề yêu thích của tôi là không thêm gì.

DOC McStuffins.

Chúng tôi yêu tài liệu trong nhà tôi và những bộ đồ ngủ doc McStuffins này là hoàn hảo cho bác sĩ nhỏ của bạn- hoặc bác sĩ thú y đào tạo. Túi kẹo của cô ấy có thể là một bộ dụng cụ y tế, nhưng tại sao làm cho mọi thứ khó khăn hơn?

Con ong.

Tôi đã thành công lớn với những bộ đồ ngủ sọc của Lightet và bây giờ yêu những con ong của Burt đã nhảy vào trò chơi Pyjama sọc. Chọn Đỏ + Trắng cho Waldo hoặc Go Classic cho Bumblebee (chỉ cần thêm Wings!)

Sawyer yêu là một con ong cho Halloween và mỗi đêm sau (bộ đồ ngủ sọc vàng ở đây)

Hươu cao cổ.

Tôi yêu những bộ đồ ngủ hươu cao cổ ấm cúng này, và chúng có nhiều kích cỡ với giá tốt.

Ngựa rằn.

Kiểm tra những footies lông cừu ngựa vằn dễ thương này và tất cả những gì bạn cần là tai ngựa vằn và đuôi. Hoặc chỉ là bộ đồ ngủ vì chúng ta có thể dễ dàng nhận ra cutie này rồi.

Batman.

Những đồ ngủ Batman này là hoàn hảo cho những kẻ lừa hoặc điều trị mà không có áo khoác. Sawyer yêu thích bộ của mình cho trại gia đình. Mặc dù bạn có thể muốn một chiếc mặt nạ và áo choàng để chơi trang phục gia đình, tôi bỏ phiếu để giữ cho khuôn mặt rõ ràng cho sự an toàn (có nghĩa là: thêm không có gì và đi!). Chúng tôi cũng có – và yêu thương – những bộ đồ ngủ lông cừu người nhện này.

Thằng hề.

Chú hề này là một con gấu bông nhỏ bé ngọt ngào mặc đồ ngủ chấm bi của cô, bộ tóc giả cầu vồng và cổ áo chú hề ngớ ngẩn của Julian. Làm cho cô ấy đáng sợ hoặc ngọt ngào với sơn mặt và mũi đỏ. Bạn có thể thêm các phụ kiện chú hề vào bất kỳ bộ đồ ngủ đầy màu sắc. đáng yêu cho một đứa trẻ mới biết qua một học sinh lớp.

Chuột (hoặc bất kỳ động vật màu xám khác).

Trước tiên hãy kiểm tra chính. Bạn có thể thêm đôi tai chuột dễ thương bằng đuôi (và thắt nơ !?) hoặc thêm bit từ bất kỳ động vật màu xám nào khác mà bạn yêu thích. Những jammies này đến trong nhựa đường (Xám đậm) hoặc Heather cộng với một tấn màu sắc khác là vải của bạn. Vì vậy, nếu bạn có một mõm piggie hoặc vịt con nằm xung quanh, bộ đồ ngủ rắn có thể là vé của bạn!

Thêm tai & đuôi vào những bộ đồ ngủ màu xám này từ chính

Brobee và Plex.

Bộ đồ ngủ nhân vật Yo Gabba Gabba là hai với giá 20 đô la – bạn còn chờ gì nữa? Chọn một hoặc chia sẻ với một người bạn sau!

Woody và Buzz.

Một yêu thích khác trong nhà tôi! Siêu sao câu chuyện đồ chơi, Woody và Buzz (Thêm một chiếc mũ cao bồi cho Woody với giá dưới 10 đô la). Nếu bạn quyết định truy cập cho buzz với găng tay không gian mát mẻ; một chiếc mũ bảo hiểm không gian đa năng; Và một gói phản lực đầy đủ trên, tôi có thể hướng dẫn bạn ra khỏi phần Pajama và trở về phía trang phục hoàn chỉnh thay thế.

Giáng sinh elf.

Những bộ đồ ngủ sọc xanh này có thể biến con bạn thành một yêu tinh Giáng sinh ngay khi bạn tìm thấy một chiếc mũ elf vui nhộn. Nếu cảm thấy một chút không đầy đủ, bạn có thể thêm một chiếc áo vest đỏ DIY. Bùng nổ. Những Jammies này cũng hoạt động cho buổi chụp hình thẻ kỳ nghỉ của bạn mà bạn nên hoàn toàn đang làm việc.

Ninja rùa.

Không bao giờ nhìn thấy một chương trình, bốn tuổi của tôi đã trở thành một người sùng đạo TMNT. Nếu các dị nhân tuổi teen được phép cho phép ngôi nhà của bạn, hãy kiểm tra những lựa chọn này: 2 mảnh TMNT PJS hoặc đồ ngủ footie với áo choàng. Tôi là một fan hâm mộ của những người đơn giản hơn, nhưng tôi không phải mặc chúng. Với đồ ngủ mềm, Kiddo của bạn có thể dễ dàng ngủ trong xe đẩy. Để có một cái nhìn thực tế hơn, bạn có thể nâng cấp với một chiếc ba lô để tạo thành vỏ (một cái gì đó như thế này với giá khoảng 20 đô la). Thiết bị chiến đấu tùy chọn.

Đèn bí ngô.

Trong việc đóng, tôi cung cấp một cổ điển. Với khoảng 15 đô la, Kiddo của bạn có thể mặc những bộ đồ ngủ bí ngô này cho đến khi bạn phát ốm khi nhìn thấy màu cam. Có lẽ tôi có thể kết hợp với quần legging màu xanh lá cây hoặc màu nâu rắn như một thân cây thay vì in. Có lẽ bạn có thể ném một tấm chăn màu cam trên đùi của con bạn?

Bạn đã tạo ra bất kỳ trang phục Halloween đáng nhớ nào từ bộ đồ ngủ?

Thêm tai & đuôi vào những bộ đồ ngủ màu xám này từ chính

Lưu ý: Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết sẽ không thay đổi giá của bạn nhưng sẽ chia sẻ một số hoa hồng.