đang quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Thêm một loại rau tôi tin rằng có được danh tiếng kém là bông cải xanh. Cá nhân tôi tin rằng đó là một loại rau vui nhộn. Tôi thực sự đã có hai tuổi để thử bông cải xanh bằng cách gọi nó là ‘cây mini. Trong chương trình dành cho những đứa trẻ không thích bông cải xanh, tôi sẽ cá rằng nó không thích xúc giác hơn là không thích hương vị – không phải lúc nào cũng đáng tin. Tôi thực sự thích bông cải xanh trộn với cam quýt. Bữa ăn tuyệt vời này trộn lẫn hai loại ngoài việc thêm vào một số loại thảo mộc tươi. Nó làm cho một bữa ăn phụ tuyệt vời cho bất kỳ loại bữa ăn! Phần tốt nhất – siêu dễ dàng!

Bông cải xanh berbed

Bạn chỉ yêu cầu 4 thành phần cho công thức này: 2 muỗng canh dầu ô liu, 2 muỗng canh nước chanh, 2 muỗng canh các loại thảo mộc tươi

cũng như 3-5 cốc nấu chín cũng như bông cải xanh ráo nước.

Bữa ăn này thực sự rất đơn giản cho chính xác nó tuyệt vời như thế nào

Chỉ cần thêm dầu,

Nước chanh

cũng như các loại thảo mộc cho bông cải xanh

Toss để kết hợp

Vui thích!

Về tác giả này

Crystal (Crystal, nhà bếp ấm cúng) là một người mẹ của một đứa con trai 2 tuổi đang hoạt động. Kể từ khi kết thúc việc làm mẹ, cô đã phát hiện ra chính xác việc có được một đứa trẻ ăn uống lành mạnh như thế nào. Cô ấy luôn thích nấu ăn cũng như tin rằng trong khi ăn ngon lành, vị giác của bạn không nên trải nghiệm cũng như tài khoản ngân hàng của bạn. Crystal là một người tin tưởng vững chắc vào bàn hộ gia đình cũng như thích ngồi ăn tối với người chồng cũng như con trai thường xuyên như thói quen của họ cho phép.

Lớn lên ở một vùng nông thôn ở Utah, cô phát hiện ra thích thực phẩm thoải mái, tuy nhiên giờ đây nhận ra rằng hầu hết các loại thực phẩm thoải mái có thể được sản xuất tốt cho sức khỏe hơn. Trong tuổi trẻ, cô cảm thấy rằng các loại rau gần như là một suy nghĩ để chuẩn bị bữa ăn cũng như mong muốn để chúng có một chức năng trung tâm hơn trên bàn.

Liên quan đến lợi ích sức khỏe và sức khỏe của dưa chuột

Cô cũng như hộ gia đình của mình đã di chuyển 6 lần trong 5 năm qua, cư trú trong hai chỉ định khác nhau cũng như sẽ di chuyển một lần nữa khi chồng của cô hoàn thành bằng thạc sĩ. Cô ấy có thể hiểu được hoàn cảnh đa dạng của các đầu bếp gia đình khi cô ấy cư trú trong các căn hộ có bếp/lò nhỏ, không có không gian quầy, hầu như không có bất kỳ loại tủ nào ngoài việc cư trú ở những khu vực không thể khám phá một số thành phần trong các cửa hàng khu vực.

Crystal cũng như các blog tại Crystal, nhà bếp ấm cúng

Liên kết đến bài đăng này: bông cải xanh herbed

0/5

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại