Chia sẻ là chăm sóc!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Cha mẹ làm việc – Đó là tất cả một vấn đề cân bằng. Cũng như khá trung thực, tôi tin rằng tất cả các bậc cha mẹ đều làm việc cha mẹ, ngay cả khi họ không có công việc thực sự. Nếu bạn có một cái gì đó trong cuộc sống của bạn ngoài những người trẻ tuổi-tình nguyện, công việc toàn thời gian hoặc chỉ là các hoạt động từng phần kiếm tiền, bạn sẽ làm việc. Sự cám dỗ là lo lắng bản thân về các hoạt động của bạn; Nếu bạn làm việc, bạn cảm thấy có lỗi vì không tương tác với con bạn, tuy nhiên nếu bạn đang chơi, bạn cảm thấy như bạn đang bỏ bê những thứ khác. Nó có tất cả các phần của tư duy đầu tiên của trẻ em-tuy nhiên, có thể được đưa đến những thái cực không lành mạnh.

Một hộ gia đình chỉ khỏe mạnh như những người chăm sóc chính. Nếu bạn đang chạy rách rưới khi cố gắng trở thành bất cứ điều gì cho con bạn, thì bạn đã làm cho chúng một sự bất đồng. Không còn nghi ngờ gì nữa, những người trẻ tuổi yêu cầu nhu cầu tức thì của họ, như thực phẩm cũng như quần áo, Mey. Họ cũng yêu cầu như cũng như hỗ trợ. Tuy nhiên, những người trẻ tuổi cũng yêu cầu khám phá để giải trí cho bản thân, cũng như tôn trọng sự thật rằng cha mẹ của họ cũng là người, với lợi ích riêng cũng như một số nhu cầu cho thời gian của tôi. Vì vậy, ngay đây là một số ý tưởng về chính xác làm thế nào bạn có thể hoàn thành sự cân bằng giữa nhu cầu của chính bạn cũng như của gia đình bạn.

1) Nhu cầu tức thì đến trước. Không ai muốn coi thường bất kỳ loại đứa trẻ nào của họ, cũng không phải bất kỳ loại cha mẹ nào coi thường nhu cầu thể chất của chính họ.

2) Cho con bạn chơi một mình. Điều này có thể được bắt đầu từ giai đoạn trứng nước. Bạn không nên coi thường trẻ sơ sinh hoặc trẻ mới biết đi, tuy nhiên bạn phải cung cấp cho chúng cơ hội để giải trí. Nếu con bạn chống cự, hãy bắt đầu bằng cách chơi với chúng cũng như từ từ tốn kém hơn một chút thời gian hơn nhiều lần khi nghỉ chơi với chúng (chẳng hạn như để lấy đồ uống). Bắt con bạn chơi tốt mà không có bạn – cũng như don chỉ chơi với chúng khi chúng hỏi hoặc rên rỉ cho bạn. Sau đó, họ phát hiện ra họ yêu cầu phải rên rỉ để thu hút sự chú ý. Nếu có những điều mà những người trẻ tuổi của bạn đặc biệt thích làm, thì đó là một phương pháp tuyệt vời để bắt đầu với thời gian một mình (như đọc, tô màu, legos, v.v.)

Liên quan Tại sao cha mẹ phải viết blog?

3) phù hợp với lứa tuổi. Những người trẻ tuổi có thể được thông báo trực tiếp rằng cha mẹ cũng yêu cầu một số thời gian của tôi, cũng như họ yêu cầu chơi lặng lẽ hoặc kiểm tra trong hai mươi phút một mình.

4) Hãy suy nghĩ về việc sử dụng một bộ đếm thời gian. Nếu bạn có những người trẻ tuổi thực sự cần thiết, hình ảnh đếm ngược của bộ đếm thời gian có thể giúp họ có một chút kiên nhẫn hơn rất nhiều khi họ chờ đợi sự chú ý.

5) Khám phá một nhóm hỗ trợ (hoặc người). Bạn sẽ phát điên nếu bạn đắm mình trong một thế giới trẻ em 24/7. Khám phá một nhóm mẹ tại nhà thờ, với cuộc gặp gỡ, bằng cách đi đến câu chuyện tại thư viện khu vực của bạn, hoặc bất cứ nơi nào. Những người trẻ tuổi của bạn sẽ được hưởng lợi từ việc nhìn thấy những đứa trẻ khác, cũng như bạn sẽ nhận được một cuộc trò chuyện lành mạnh.

6) Don Tiết được sợ hãi khi yêu cầu hoặc chấp nhận sự giúp đỡ. Nếu bạn thực sự cảm thấy mình đi bonkers, hãy nói chuyện với chồng, gia đình, những người bạn tốt của bạn – bất cứ ai. Nếu bạn bị căng thẳng quá mức, bạn đã thắng được có thể nuôi dưỡng như những người trẻ tuổi của bạn yêu cầu bạn phải như vậy.

7) Nhận thời gian của bạn trong thời gian nhỏ. Ngay cả khi bạn có thể đi xa hàng giờ, bạn có thể làm những việc chỉ mất vài phút để cải thiện tâm trạng của bạn. Sắp xếp một danh sách lòng biết ơn hàng ngày của năm điều, dành một phút để thở sâu, kéo dài trong hai phút vào buổi sáng-tất cả những điều này là những ví dụ tuyệt vời về các hoạt động ngắn có thể cung cấp cho bạn một chút tăng cường năng lượng lại.

Hãy nhớ rằng, chăm sóc bản thân không phải là ích kỷ. Nó sẽ làm cho bạn một cha mẹ tốt hơn nhiều cho con cái của bạn.

Liên kết đến bài đăng này: mẹo cho cha mẹ làm việc
Liên quan hỗ trợ những anh hùng của bạn trong đào tạo ”

0/5

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríuĐăng lại