Tôi đã nhận được sản phẩm và bồi thường từ Mead Johnson Dinh dưỡng để tạo bài đăng này do tôi viết. Tất cả các kinh nghiệm và ý kiến ​​thể hiện trong bài đăng này là của riêng tôi chứ không phải của Mead Johnson Dinh dưỡng. Bạn có thể liên hệ với Mead Johnson Dinh dưỡng với các câu hỏi hoặc nhận xét liên quan đến sản phẩm miễn phí theo số 1-800-baby-123 (1-800-222-9123).

Một ngày trong cuộc sống- Mẹ + Sinh viên tốt nghiệp

Hãy để lòng trung thực trong một khoảnh khắc, một người mẹ thật khó khăn! Những nỗi sợ hãi và vấn đề cho em bé của chúng tôi là vô tận. Họ đang ngủ đủ giấc? Họ đang tập thể dục đủ? Tôi có dạy họ đủ không? Họ có trải nghiệm đủ không? Nhà tôi có đủ sạch không? Tôi có yêu họ đủ không? Vùng lân cận có đủ an toàn không? Danh sách này tiếp tục và trên.

Mỗi ngày chúng tôi thức dậy và cố gắng giải quyết danh sách, nhưng đến giờ đi ngủ, danh sách đang được sửa đổi và tổ chức lại vì với việc làm mẹ không có dự đoán. Các dấu hiệu kiểm tra hoàn thành là rất xa.

Có một điều tôi có thể kiểm tra mỗi ngày mặc dù. Dinh dưỡng!

Làm thế nào Enfamilâ® Neuroproâ „trở thành công thức của chúng tôi được lựa chọn!

Tôi là một người mẹ cho con bú toàn thời gian, nhưng, như bạn có thể nhớ lại trong bài viết này, tôi cần bắt đầu bổ sung chế độ ăn kiêng bé con của tôi với công thức vì gần đây tôi đã tốt nghiệp và đã sẵn sàng trở lại làm việc.

Lúc đầu, ý nghĩ cho công thức con tôi lo ngại tôi .. chưa kể rằng là một người mẹ mới, tôi khá hoảng loạn về mọi quyết định mà tôi đưa ra làm mẹ. Xem việc nuôi dạy con cái này là không dễ dàng!

Rất may, anh họ của tôi đã giới thiệu tôi với công thức enfamilâ® Neuroproâ. Cô đã đề cập rằng cô đã sử dụng Enfamilâ® với cả ba đứa con của mình và bác sĩ nhi khoa của cô đã giới thiệu nó. Mặc dù vậy, tôi đã được bán hoàn toàn sau một khuyến nghị. Vì vậy, tôi tiếp tục nghĩ về nó.

Tôi đã nghĩ về thực tế của việc cố gắng bơm đủ sữa cho em bé ngọt ngào của tôi trong khi cố gắng theo kịp các yêu cầu mà lịch trình làm việc bận rộn mới của tôi sẽ đưa ra cho tôi. Tôi nhận ra rằng tôi đã không muốn có thêm sức căng mà việc bơm chắc chắn sẽ gây ra.

Tôi ngụ ý thực tế là tôi sẽ phải bơm vào mỗi giờ nghỉ và sau đó về nhà, y tá và bơm thêm một số. Tôi muốn thích thú làm mẹ. Tôi muốn có thể giảm bớt căng thẳng nhiều nhất có thể. Quyết định cuối cùng- Tôi sẽ bổ sung tất cả các cho ăn trong khi tôi đang làm việc với công thức.

Với một quyết định, nhiệm vụ tiếp theo là tìm ra công thức nào sẽ sử dụng. Vì vậy, tôi bắt đầu nghiên cứu thêm một chút về các loại công thức khác nhau trên thị trường. Tôi đã kéo lên trang web Enfamilâ® vì anh họ của tôi là một fan hâm mộ lớn của thương hiệu và tôi đã tìm thấy một số thông tin về Enfamilâ® Neuroproâ. Nó tuyên bố rằng Neuropro có hỗn hợp protein-protein của MFGM và DHA trước đây chỉ được tìm thấy trong sữa mẹ*. Điều này hấp dẫn tôi nhưng tôi thực sự không biết MFGM là gì.

Hóa ra MFGM là một vấn đề khá lớn. MFGM đã được chứng minh lâm sàng để giúp thu hẹp khoảng cách trong sự phát triển nhận thức giữa trẻ sơ sinh được nuôi dưỡng và sữa mẹ. ** Đây giống như âm nhạc đến tai tôi. Tôi có thể cho con gái tôi thức ăn, nuôi dưỡng não bộ và cơ thể của cô ấy đồng thời đảm bảo rằng tôi sẽ bị choáng ngợp và kiệt sức.

Với một quyết định, tôi đã sẵn sàng để giải quyết rào cản tiếp theo của mình- chọn cái chai tốt nhất. Ban đầu, chúng tôi đã sử dụng các chai thông thường đòi hỏi nhiệm vụ bổ sung là làm sạch tất cả chúng. Không có niềm vui sau một ngày dài làm việc.

Trong khi chạy một việc vặt nhanh chóng tại Walmart để lấy thêm một số công thức, tôi đã tình cờ gặp một chai trẻ em trẻ em với bộ khởi động của Drop-Ins®. Bộ này có các lớp lót được san hô trước khiến tôi tò mò. Đây có thể là câu trả lời?

Hóa ra có! Tôi đang dành ít thời gian hơn để làm sạch chai bây giờ. Gần hơn với việc nuôi con bằng sữa mẹ tự nhiên hơn các hệ thống chai khác, với núm vú tự nhiên trên chai chăm sóc trẻ em bé của tôi có thời gian chuyển đổi thời gian đơn giản hơn giữa vú và chai.

Chuyển nhanh đến ngày hôm nay và tôi có một em bé hạnh phúc, khỏe mạnh. Tôi đang làm tốt công việc mới của mình, và mặc dù sự điều chỉnh thời gian xa cô ấy đã dễ dàng, tôi tin rằng con gái tôi đang nhận được dinh dưỡng mà cô ấy cần thông qua Enfamilâ® Neuropro. Thêm vào đó, tôi đã tiết kiệm thời gian khi rửa chai, điều này cho tôi nhiều thời gian hơn để thích thú với những tiếng cười khúc khích của con gái tôi!

Hãy thử Enfamilâ® Neuroproâ „„ và Playtex Babyâ „„ ươm với các lớp lót Drop-insâ® và lưu!

Trong khi nguồn cung cấp cuối cùng, các bà mẹ có thể mua Enfamilâ® Neuroproâ và Nurser với các lớp lót Drop-Insâ® tại Walmart và tiết kiệm 6,50 đô la với Ibotta. Để đổi ưu đãi, tải xuống ứng dụng IBOTTA, quét biên lai của bạn bằng cả hai mục và lưu!

Bạn cũng có thể tham gia Enfamil Family Beginningsâ® với giá lên tới 400 đô la quà tặng và cơ hội để giành được một

Học bổng $ 25.000 cho em bé của bạn.

Không có mua hàng hoặc thanh toán cần thiết để nhập hoặc giành chiến thắng. Việc mua sẽ không tăng cơ hội chiến thắng của bạn. Mở cửa cho cư dân Hoa Kỳ từ 18 tuổi trở lên. khoảng trống nơi bị cấm. Khuyến mãi kết thúc vào ngày 31 tháng 8 năm 2018. Tỷ lệ chiến thắng phụ thuộc vào tổng số entIES nhận được. Đối với các quy tắc chính thức đầy đủ bấm vào đây. Nhà tài trợ: Mead Johnson & Co., LLC, 2400 West Lloyd Expressway, Evansville, vào năm 47721. Lợi ích có thể thay đổi

Để biết thêm thông tin và yêu cầu một mẫu hoàn toàn miễn phí, hãy truy cập enfamil.com hoặc gọi 1-800-baby-123 (1-800-222-9123).

Bạn cũng có thể thích những bài viết này được chọn bằng tay chỉ dành cho bạn-

25 hoạt động cần thực hiện nghỉ thai sản

Thiết bị bãi biển trẻ em tốt nhất

Điều này được tài trợ bởi Enfamilâ® Neuro Pro và trẻ em playtex „„ ¢ với các lớp lót Drop-Insâ®.

Chú thích:
*Với số tiền được hỗ trợ bởi nghiên cứu y tế. Như được đo bằng điểm số nhận thức Bayley.
** Được đo bằng điểm số nhận thức Bayley-III ở 12 tháng trong một công thức khác với MFGM được thêm vào như một thành phần

2018-08-10