Tạo truyền thống hài lòng của riêng bạn vào ngày lễ

Nói chung, đại gia đình của tôi về phía chồng tôi (hay còn gọi là luật pháp) là một nhóm người tuyệt vời mà chúng tôi không thấy gần như đủ. Bởi vì chúng tôi sống rõ ràng trên khắp đất nước, chúng tôi đã quen với cách làm việc của mình nên việc kết hợp với nhau liên quan đến ma sát. Mỗi lần. Vâng, tôi là một kẻ lập dị lớn. Và khi tôi ở trên sân của họ, tôi không phải là ông chủ của bất cứ điều gì. Thông thường, một vài ngày sau chuyến thăm, tôi đã rơi nước mắt vì tôi không thể đưa ra quyết định nào.

Thật là cằn nhằn.

Trong nhiệm vụ đang diễn ra để hạ thấp quán bar và có những ngày lễ hạnh phúc hơn, tôi đã liên hệ với những người hài lòng chuyên nghiệp về những lời khuyên. Là một mục tiêu cá nhân, tôi đã muốn vượt qua một chuyến thăm luật pháp xuyên quốc gia mà không khóc mỗi ngày-hoặc có thể không hề! – Nhưng tôi lại đi nâng thanh.

Gretchen Rubin, tác giả bán chạy nhất của Dự án Hạnh phúc, đã trả lời Best Away. Chúng tôi không phải là BFF, hay bất cứ điều gì, nhưng có lẽ cô ấy đã nhận ra nhiệm vụ này là thứ mà cô ấy có thể xóa khỏi hộp trong vòng chưa đầy một phút.

Suy ngẫm về mục tiêu của tôi là ít kịch tính gia đình vào ngày lễ, Gretchen đã gửi cho tôi những bài viết sau:

7 Đề xuất để hòa đồng với những người thân đầy thách thức của bạn trong các ngày lễ: Yêu thích của tôi là số 1 để dành vài phút để suy nghĩ về cách tôi muốn cư xử. Tôi có thể làm điều này! Tôi nghĩ rằng tôi có thể; Tôi nghĩ rằng tôi có thể.

9 Đề xuất nhấc mình ra khỏi kỳ nghỉ Blues: Khi cô ấy viết, thì đó là mùa để ăn mừng và cũng là mùa để cảm thấy choáng ngợp, cô đơn, tức giận, cáu kỉnh và vội vã, tôi biết cô ấy có được tôi. Từ tập hợp các bài học này, tôi quyết tâm đóng gói giày chạy bộ của mình (trong số những thứ sâu sắc hơn như nhớ về tình yêu).

10 Đề xuất để hòa hợp với mẹ chồng của bạn: Tôi có thể cần phải đọc lại cái này trong chuyến thăm hoặc sao chép các điểm cần thiết trên một tờ giấy nhỏ mà tôi giữ trong túi. Rõ ràng, tôi nên nhớ các giá trị của riêng mình, nhưng cho phép đặc quyền của ông bà. Vâng, hoàn toàn.

Rất hạnh phúc.

Tôi cũng muốn gật đầu với Meagan Francis từ người mẹ hạnh phúc nhất (tác giả của người mẹ hạnh phúc nhất). Cô là người mẹ hài lòng của năm đứa trẻ ưu tiên hạnh phúc của chính mình và tôn vinh sự không hoàn hảo. Nếu tôi có thể đối phó với một vài gợi ý tuyệt vời hơn nhiều, cô ấy đưa ra một cặp vợ chồng:

4 Đề xuất hữu ích cho các bà mẹ xử lý các nhà phê bình: Những người khác xung quanh phòng có ý kiến ​​về việc nuôi dạy con của bạn không? Tôi thích những gợi ý này để rũ bỏ các nhà phê bình. Tôi có thể đã sử dụng điều này năm ngoái.

Nếu tôi đấu tranh hoặc chùn bước với hạnh phúc của mình trong những chuyến du lịch hỗn loạn trong tuần tới, tôi sẽ nhớ rằng mối quan hệ luôn luôn cần thiết hơn nhiều so với đúng. Tôi sẽ nhớ sự hướng dẫn tuyệt vời mà cô ấy đưa ra trong hướng dẫn hôn nhân hài lòng từ một người mẹ đã ly dị trước đó. Dù sao, tôi sẽ cố gắng.

Và tôi sẽ lăn với nó. Nước mắt hay không.

Chỉ một chút điên rồ.

Bài viết liên quan:
Hành động theo cách bạn muốn cảm nhận
Hãy ích kỷ, hạnh phúc