Hôm qua tôi đã nhắn tin cho Heather rằng tôi đã loại chúng tôi trên Instagram với tư cách là người tự do bằng cách đăng bức ảnh này của cô ấy trong một chiếc mũ âm hộ và sử dụng hashtag như #Feminist và #NotMyPresident.

Cô ấy nhắc nhở tôi rằng đã xảy ra khi tôi đăng một bức ảnh của cô ấy trong chiếc áo Hillary của cô ấy trước cuộc bầu cử.

Heather đã có một chiếc áo thun mới! ðÿ Khănªðÿ
#Momstyle #HRC

Một bức ảnh được đăng bởi Heather + Whitney (@rookiemoms) vào ngày 25 tháng 10 năm 2016 lúc 5:19 chiều PDT

Điều này được trao đổi xảy ra sau khi chúng tôi dành một vài giờ để đan tại nhà Pal Cori, theo nghĩa đen trong một vòng tròn phụ nữ. Nó cảm thấy rất 2017, nhưng cũng rất những năm 1920.

Hương vị năm 2017 không đến từ rượu rum bơ nóng đáng yêu và dâu tây phủ sô cô la được cung cấp, mà là vì mục tiêu của Stitch n Bitch là để tạo ra những âm hộ.

Mũ âm hộ là gì?

Vào ngày 21 tháng 1, các cuộc tuần hành của phụ nữ trên khắp đất nước sẽ kêu gọi sự chú ý vì cần phải có mặt, lên tiếng và làm việc cùng nhau để bảo vệ và thúc đẩy quyền của phụ nữ, người nhập cư, người Hồi giáo, người nghèo và bất kỳ ai khác có an ninh và Cơ hội bị đe dọa bởi chính quyền mới.

Nhiều người trong chúng ta sẽ đội những chiếc mũ thủ công này, được làm từ một mẫu đơn giản, màu hồng. Dự án mũ âm hộ đang lưu hành một mô hình mà cực kỳ dễ theo dõi.

Ý tưởng đằng sau những chiếc mũ là hàng ngàn phụ nữ mặc chúng sẽ tạo ra một tuyên bố hình ảnh tập thể độc đáo sẽ giúp các nhà hoạt động được lắng nghe.

Stitch & Bitch là gì?

Lưu trữ một Stitch & Bitch, hoặc Ngày cà phê với kim nếu bạn ngại từ ngữ Bitch Bitch, có thể được thực hiện trong nhà của bạn, một quán cà phê hoặc một cửa hàng đan. Mời bạn bè mang theo sợi và kim của họ và trong khi bạn được chào đón để chê bai về bất cứ điều gì trong cuộc sống của bạn, việc chỉ đạo của bạn tại Trump và nhóm của anh ấy là phù hợp.

Nói chung, tất cả mọi người làm việc trong các dự án của riêng họ tại một Stitch & Bitch, nhưng ngày hôm qua chúng tôi đã thống nhất tập trung vào mũ âm hộ.

Mẹo chuyên nghiệp: Thông qua nhiều thử nghiệm và lỗi trong việc tổ chức các bà mẹ, Heather và tôi đã kết luận rằng Chủ nhật là ngày tốt nhất để đề nghị các bà mẹ rời khỏi hộ gia đình của họ. Cori đã có một sự thay đổi tuyệt vời, mặc dù thời tiết mưa, lúc 3 giờ chiều.

Làm thế nào để tôi bắt đầu trên một chiếc mũ âm hộ?

Một hình chữ nhật, dài hơn một chút so với một mảnh giấy 8,5 x 11 inch, khi gấp lại một nửa và khâu lên hai bên, sẽ tạo ra hiệu ứng của tai mèo một khi được đặt trên đầu.

Tất cả những gì bạn cần là một cái xiên của sợi màu hồng, kim đan và kim sợi để khâu hai bên lại với nhau.

Đúc trên 40 đến 50 mũi khâu, tùy thuộc vào kích thước đầu của bạn và phần lớn sợi của bạn. Chiếc mũ hoàn thiện mà Heather đang đội trong bức ảnh trên cùng là 36 mũi khâu với sợi cồng kềnh và kim kích cỡ 8. Nó quá lớn đối với tôi, nhưng làm việc tốt cho cô ấy.

Các ribbing được tạo ra bởi một mẫu K2, P2 hoặc đan 2, Purl 2, cho những người không nói chuyện đan. Xem video YouTube để giảm các mũi khâu này.

Sau 4 inch, đi đến một khâu stockinette thông thường, có nghĩa là đan ở phía trước và rán ở mặt sau. Nếu bạn chỉ biết cách đan, hãy làm toàn bộ việc chỉ là một hình chữ nhật nơi bạn đan từng hàng. Nó vẫn sẽ hoạt động, nhưng chiếc mũ của bạn sẽ bị chặn hơn một chút. Các ribbing làm cho nó kéo dài xung quanh đầu của bạn.

Cuối cùng, bạn sẽ hoàn thành bằng cách thêm một lượng phù hợp (K2, P2) ở cuối chiếc mũ. Trong bức ảnh trên, tôi mới bắt đầu thực hiện phần Ribbing cuối cùng.

Tôi bắt đầu cung cấp các hướng dẫn chi tiết trong bài đăng này, nhưng đã bị xóa, cuối cùng quyết định rằng những người cần nhiều hướng dẫn tốt hơn là dựa trên YouTube và đề cập đến các tài liệu trên trang web của Dự án Pussyhat.

Kích thước của chiếc mũ hoàn thành này là một chút. Đó là dành cho con gái tôi, nhưng tôi sẽ đưa nó cho một em bé 12 tháng tuổi vì chiều dài không đủ để đi xuống tai cô ấy. Giả sử một chiếc mũ đã hoàn thành sẽ là kích thước định hướng chân dung nhiều hơn.

Chúng tôi dự định diễu hành ở Oakland, CA vào ngày 21 tháng 1, đội mũ âm hộ của chúng tôi. Theo dõi chúng tôi trên Instagram để xem đám đông!