Chia sẻ là chăm sóc!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Nhức đầu có thể rất phổ biến trong khi mang thai, đặc biệt là nếu bạn có tiền sử đau đầu khi bạn không mang thai. Hormone mang thai có thể làm cho đau đầu cảm thấy tồi tệ hơn nhiều. Cơn đói và căng thẳng cũng có thể gây đau đầu khi mang thai. Một số phụ nữ cắt giảm caffeine cũng có thể mang lại những cơn đau đầu rút caffeine.

Đối với một số phụ nữ đau đầu trong khi mang thai chỉ là nhỏ trong khi đối với những người khác, họ có thể rất khó chịu và khó chịu. Một số phụ nữ bị đau nửa đầu không thoải mái khi mang thai và chúng có thể ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của họ.

Nếu bạn đang bị đau đầu khi mang thai, hãy hỏi bác sĩ của bạn những gì bạn có thể làm để giảm bớt chúng. Acetaminophen là thuốc giảm đau an toàn duy nhất khi mang thai. Bác sĩ của bạn cũng có thể đề nghị bạn đặt khăn lau lạnh lên đầu. Bạn cũng có thể nhẹ nhàng xoa bóp các ngôi đền của bạn và nghỉ ngơi trong một căn phòng yên tĩnh tối. Nếu bạn tin rằng căng thẳng có thể là nguyên nhân của những cơn đau đầu của bạn, hãy cố gắng tìm ra những gì đang kích hoạt chúng và tránh hoạt động đó. Bạn cũng có thể thử một số bộ giảm căng căng như một bồn tắm ấm tốt, nghe nhạc bình tĩnh và tất nhiên được nghỉ ngơi nhiều.

Gọi cho bác sĩ của bạn nếu cơn đau đầu của bạn trở nên tồi tệ hơn hoặc bạn bắt đầu nhìn thấy các đốm, trải nghiệm tầm nhìn mờ hoặc chúng khiến bạn bị bệnh cho dạ dày của bạn.

Thảo luận về điều này trong diễn đàn của chúng tôi

Liên kết đến bài đăng này: đau đầu khi mang thai

0/5

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại