Khi tôi nhìn thấy trang web của Janet Moran, một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp ở khu vực Chicago, tôi ngay lập tức rơi vào hình ảnh này. giả định rằng hộ gia đình này coi trọng piano của họ, tôi tin rằng đó là một khái niệm rực rỡ để bao gồm trẻ sơ sinh đầu tiên của bạn trong một bức chân dung cùng với em bé mới (thực tế) của bạn. Cho dù trẻ sơ sinh đầu tiên của bạn là chiếc xe tay ga Vespa của bạn, con mèo 12 tuổi của bạn, hoặc một khu vườn rau rất chăm sóc cẩn thận, chụp ảnh bao gồm hai tình yêu của bạn.

Tôi đã gửi email cho Janet cũng như cô ấy giải thích, một hộ gia đình có giá trị yêu cầu tôi tìm thấy nó cũng như chụp ảnh em bé mới của họ. Khi tôi bước vào nhà, điều đầu tiên tôi thấy là piano – Daddy là một nhạc sĩ trong số những thứ khác. Vị trí tốt hơn nhiều để ngủ ba tuần tuổi so với băng ghế đàn piano (trẻ sơ sinh là những ưu điểm trong việc ngủ trong bất cứ điều gì đặt bạn vị trí) ”

Cô đã sử dụng những ý tưởng tuyệt vời này cho Rookie Mommies cũng như các nhiếp ảnh gia Wannabe:

Môi trường
Khi chụp ảnh Thật tuyệt vời khi nhìn ngôi nhà của bạn với một viễn cảnh mới mẻ. Có một gia truyền hộ gia đình mà bạn có thể ngồi trẻ nhỏ hoặc bên trong không? Trò tiêu khiển hoặc kỹ năng ưa thích của bạn trước khi em bé là gì? Làm
Bạn tập hợp bất cứ điều gì? Thiết lập bộ sưu tập của bạn trên sàn cũng như cho phép con bạn kiểm tra trong khi bạn chụp ảnh.

Thắp sáng
Ánh sáng tự nhiên làm cho tất cả sự khác biệt khi chụp ảnh. Chọn không gian trong nhà của bạn với ánh sáng mặt trời nhất. Thời gian tốt nhất để có trải nghiệm hình ảnh bên ngoài là sáng sớm hoặc chiều muộn khi ánh sáng mặt trời ấm cũng như mềm. Tắt tia sáng đó cũng như đi ra ngoài ngay cả khi nó chỉ ra bạn phải lấy chiếc ghế có cánh của dì Betty ra khỏi cửa trước với bạn.

Quần áo
Chọn một trang phục mà bạn sẽ bỏ lỡ khi họ phát triển ra khỏi nó. Màu là chìa khóa; Cao về độ tương phản cũng như cấu trúc – logos thấp cũng như đồ họa (để lại Elmo cũng như Dora ở nhà). Bắn, bắn, bắn! Kỹ thuật số cho biết bạn có thể có nhiều ưu đãi tuyệt vời về ảnh miễn phí.

Tôi mong muốn tôi sống xung quanh Janet để tôi có thể thuê cô ấy!