Có một vài điều về sữa lắc mà Julian thực sự thích khi anh ấy là một đứa trẻ mới biết đi. Uống với một ống hút là một trong số đó. Thưởng thức tôi làm cho nó là phần khác. Điều tôi thích về các sinh tố tôi làm cho anh ấy là anh ấy đã nhận được sữa và quả việt quất siêu thực phẩm Magic cùng một lúc. Phần thưởng rằng không ai trong số đó đã lên sàn vì anh ấy đã bị cuốn hút bởi trải nghiệm rơm.

Điều quan trọng đối với sinh tố của tôi là máy trộn Stickaid Stick, còn được gọi là máy xay sinh tố. Điều này mất hai giây để làm sạch và không có thiết lập. Đây là một công cụ hữu ích cho tất cả các món ăn cho trẻ em. Mặc dù vậy, tôi có một nỗi ám ảnh về máy trộn và máy chế biến thực phẩm, vì vậy nếu bạn tự tin với các thiết bị của mình, bạn có thể không cần máy xay sinh tố.

Đợi đã, một điều quan trọng khác đối với sữa lắc của tôi là dâu tây hữu cơ đông lạnh. nhận được chúng. Nó giúp có một cái gì đó đóng băng trong lắc của bạn để cho nó một chút bọt. Đối với những người nghĩ trước, bạn có thể giữ chuối trong tủ đông. Chỉ cần đảm bảo bóc nó trước khi bạn lưu trữ nó.

Làm thế nào để làm cho lắc: Đặt khoảng 10 quả dâu tây đông lạnh, một cốc sữa, một số quả việt quất và một quả chuối vào một thùng chứa. Trộn. Đổ vào cốc thân thiện với trẻ em và thêm một ống hút. Thêm một ống hút thứ hai để thêm niềm vui.

Vì ban đầu tôi trải nghiệm sản xuất sinh tố DIY, thế giới đã thay đổi. Tôi không làm sinh tố với điện thoại thông minh của mình (chưa), nhưng xu hướng ném một ít rau bina vào sinh tố của bạn đã bùng nổ. Mọi người đang uống rau của họ lúc 7 giờ sáng như không có gì. Tôi đã thử nghiệm điều này, và tôi nghĩ rằng đó là một mẹo tuyệt vời cho những đứa trẻ không thích rau xanh. Kiwi và chuối áp đảo rau bina, vì vậy hương vị không phải là vấn đề nhiều. Và, khiến đứa trẻ của bạn bị cuốn hút vào màu xanh lá cây như một màu thực phẩm có thể chấp nhận được về mặt thẩm mỹ ngay từ đầu đời có vẻ khôn ngoan.

Xem miếng bọt biển gia đình để biết hàng tấn thông tin sinh tố xanh. Bức ảnh đẹp ở trên thuộc về họ.

Cần một cái gì đó để làm trong khi bạn chờ đợi máy xay của bạn đến trong thư? Xem phần còn lại của các dự án tự làm của chúng tôi cho cha mẹ.