Chia sẻ đang quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

https://apis.google.com/js/plusone.js
Các bà mẹ đang di chuyển luôn tìm kiếm các sản phẩm thực tế cho lối sống bận rộn của họ. Mùa Giáng sinh này Po Campo cung cấp món quà của phong cách cũng như sự tiện lợi với bộ sưu tập túi xe đạp sành điệu cũng như các phụ kiện.

Dòng túi PO Campo cũng như các phụ kiện được bắt đầu vào năm 2009 bởi nhà thiết kế Chicago Maria Boustad. Boustead không thể khám phá ra một chiếc túi xe đạp mà cô ấy thích nên cô ấy quyết định tự làm chúng. Túi PO Campo được thiết kế để kết nối với xe đạp, hành lý, xe đẩy hoặc túi yoga. Mỗi túi là duy nhất để phù hợp với bất kỳ loại phong cách hoặc tính cách. Họ có bất cứ điều gì từ panniers mạnh mẽ cho những người đi làm bằng xe đạp đến những chiếc xe đạp tuyệt đẹp tuyệt vời để mua cũng như chạy ra thị trường. Tuy nhiên, nếu bạn muốn những chiếc túi cực kỳ lộng lẫy, thì hãy kiểm tra túi cuối tuần của châu Phi.

Tôi hoàn toàn thích chiếc satchel Armitage của họ mà clip nhanh chóng vào xe đẩy của tôi. Chiếc túi được xây dựng từ tài liệu nghiên cứu cũng như có nhiều không gian cho tã, khăn lau, đồ ăn nhẹ cho con tôi, ví của tôi cũng như một vài vật dụng cá nhân nhỏ. Bạn cũng có thể sử dụng Satchel Armitage làm túi xe đạp hoặc mang theo cũng như nó bao gồm một miếng đệm thay đổi phù hợp cho các hộ gia đình khi di chuyển.

Túi xe đạp PO Campo Phong cách pha trộn đẹp mắt cũng như chức năng. Các phong cách tươi sáng, sống động thêm phong cách dễ dàng cho bất kỳ loại xe đạp nào cũng như hệ thống Connect ™ độc quyền cho phép người đi xe đạp tách túi cũng như sử dụng nó như một chiếc cặp, túi tạp hóa hoặc túi xách khi đang di chuyển! Túi xe đạp PO Campo thực sự linh hoạt, với khả năng giữ một tấm thảm yoga cũng như với đủ diện tích để giữ iPad, tài liệu làm việc cũng như bất cứ điều gì khác vào ngày hay đêm.

Liên quan là ‘Beto xông O hèRourke ngây thơ hay cố ý lừa đảo?

Bạn có thể mua túi PO Campo tại REI khu vực của bạn hoặc trên Internet tại Pocampo.com. Bạn cũng có thể liên kết với PO Campo trên Facebook, Twitter, Pinterest, cũng như YouTube.

*Tiết lộ: Tôi đã có một Satchel PO Campo Armitage để đổi lấy đánh giá này. Tất cả các ý kiến ​​là chính xác cũng như 100% của tôi.

Cascia Talbert là một blogger bận rộn, nhà xuất bản, nhà văn tự do, trên nhà cung cấp Internet cũng như mẹ của năm đứa trẻ, sống ở Tây Bắc Thái Bình Dương. Với một B.A. Trong lịch sử cũng như luật pháp cũng như sự nhiệt tình cho việc sáng tác cũng như giữ sức khỏe, cô bắt đầu tạp chí Healthy Moms vào năm 2007. Tạp chí Sức khỏe Sức khỏe hiện đang được đặt Các nhà văn chuyên nghiệp về sức khỏe và chăm sóc sức khỏe cũng như các blogger mẹ. Cô Talbert tin rằng nếu các bà mẹ được thông báo rõ về các vấn đề về sức khỏe và sức khỏe cũng như chính xác cách giữ sức khỏe, họ có thể truyền thông tin đó cho con cái cũng như đảo ngược các chỉ số béo phì ở Hoa Kỳ ở Hoa Kỳ.

Cô Talbert là một nhà văn blog sức khỏe và sức khỏe nổi bật tại Wellsphere.com cũng như các bài viết của cô cũng có thể được phát hiện trên ezinearticles.com. Cô ấy cũng điều hành Mạng lưới truyền thông xã hội Healthy Moms trên Ning, là cảnh sát quảng cáo chính cho Talbert Dinh dưỡng LLC, cũng như trong Ban cố vấn mạng xã hội cho Thử thách sức khỏe của Mỹ. Tuân thủ cô ấy trên Google+.
Bạn có khám phá thông tin này hữu ích không? Nhấp vào ngay tại đây để hiển thị sự hỗ trợ của bạn cho Tạp chí Sức khỏe Moms.

Liên kết đến bài đăng này: túi du lịch dễ thương Đối với xe đạp, trẻ sơ sinh cũng như yoga từ PO Campo

0/5

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại