đang chăm sóc!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Một số người có rất nhiều nó. Một số người có đủ của nó. Một số người hầu như không có gì trong số đó. Những người khác chỉ nợ nó. Số tiền mà bạn có hoặc nợ là một thống kê sẽ ra lệnh những gì bạn có thể làm ngày hôm nay. Đây cũng là một yếu tố dự đoán về những gì bạn sẽ có thể làm vào ngày mai, tuần tới hoặc năm tới. Sau đây là một tổng kết về sức mạnh của tiền bạc và những lợi ích mà nó có thể thêm vào cuộc sống của bạn.

Tiền là cơ hội

Nếu bạn không có bất kỳ quỹ hoàn toàn miễn phí nào, các chuyến đi duy nhất bạn có thể đủ khả năng để thực hiện là những người nằm trong khoảng cách đi bộ. Không có tiền, bạn có thể quên bao giờ nhìn thấy các quốc gia khác hoặc đi du thuyền đến một hòn đảo kỳ lạ. Khi thu nhập của bạn hầu như không bao gồm các hóa đơn hàng tháng của bạn, tốt nhất bạn nên làm quen với thực tế rằng gần nhất bạn từng có một nơi nghỉ ngơi đang đi chơi trong nhà của một người bạn.

Nói về bạn bè, lực lượng trên thế giới có xu hướng gộp những người có thu nhập tương tự trong cùng một vòng tròn bạn bè. Bạn thường không thấy triệu phú đi chơi trong các công viên trailer. Do đó, thực tế là không thể đối với các mối quan hệ phát triển giữa những người giàu có và những người nghèo. Do đó, những người giàu có thường không có những người bạn nghèo để mời tham gia cùng họ trong một cơ hội của công ty.

Tiền là tự do

Nếu tài khoản ngân hàng của bạn không bao giờ đạt bốn chữ số, báo cáo tín dụng của bạn kém và một khoản vay mua hàng dễ dàng trực tuyến là tùy chọn duy nhất của bạn khi cần tiền mặt nhanh chóng, thì không có khả năng bạn sẽ chuyển sang nhà riêng bất cứ lúc nào. Làm thế nào bạn có thể? Tuy nhiên, ở đầu kia của quang phổ, nếu tài khoản ngân hàng của bạn phát triển và chủ nợ đang thèm doanh nghiệp của bạn, bạn có sự lựa chọn. Bạn có quyền tự do di dời bất cứ nơi nào bạn muốn vào bất cứ ngày nào bạn cảm thấy thích nó.

Các lý thuyết liên quan của cảm xúc – họ là gì?

Tương tự, nếu bạn bị mắc kẹt lương sống để trả lương trong một công việc mà bạn ghét, bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc tiếp tục thể hiện ngày này qua ngày khác trong khi vẫy tay với bất kỳ ước mơ nào mà bạn có thể đã có. Nhưng những người có rất nhiều sự giàu có có thể thay đổi nghề nghiệp mà không nhấn mạnh về cách họ sẽ mua bữa ăn tiếp theo của họ. Và họ có thể tái định cư thành một nơi cư trú mới ở bất kỳ địa điểm nào mà không cần phải cầu xin PALS và các thành viên trong gia đình cho một khoản vay.

Tiền là bảo mật

Tiền không chỉ đưa thức ăn lên bàn hôm nay, nó đảm bảo rằng thực phẩm sẽ có sẵn trong tương lai. Khi bạn có đủ tiền để biết rằng bạn có thể thanh toán hóa đơn trong nhiều năm để đến nếu bạn mất việc hôm nay, bạn không còn phải đối phó với những căng thẳng hàng ngày mà người nghèo liên tục chống lại hoàn toàn tự do.

Mặc dù tiền cung cấp tự do, cơ hội và cảm giác an toàn, nhưng nó sẽ không cung cấp gì trong tương lai mà không được quản lý đúng cách. Nói cách khác, cách tốt nhất để giữ tiền của bạn là quản lý tiền. Tạo một thực hành tiêu tiền như thể bạn có ít hơn nhiều. Điều tương tự cũng xảy ra để kiếm tiền. Nếu bạn có thể tự lừa dối mình rằng tài khoản ngân hàng của bạn gần như trống rỗng khi nó thực sự tràn ngập, bạn nên không có vấn đề thuyết phục bản thân để làm việc chăm chỉ hơn để liên tục kiếm được nhiều hơn. Sau đó, bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ gặt hái những lợi ích của tiền trong nhiều năm tới.

Liên kết đến bài đăng này: Tiền nhiều hơn là đơn giản là có .
Liên quan Công việc theo cách của bạn theo Nghị quyết Năm mới của bạn

0/5.

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại