J & S ở độ tuổi 12 và 10

Nhờ có nhiếp ảnh gia Wisconsin Sonya Kammes, người mà tôi đã tìm thấy qua Instagram và được thuê để chụp ảnh gia đình vào mùa hè này, vì đã biến tôi thành một tín đồ. Trong việc thuê một pro, đó là.

Tôi luôn nghĩ rằng, Âm Meh, chúng tôi chụp hàng trăm bức ảnh, và máy ảnh của chúng tôi đã trở nên rất tốt trong những ngày này, đến nỗi chúng tôi có lẽ sẽ nhận được một cái gì đó tốt hơn nhiều từ một buổi chụp chính thức, và vì vậy tôi không bao giờ sắp xếp một cái. Có vẻ như tỷ lệ cược mỏng mà chúng ta sẽ bắt được một khoảnh khắc tốt hơn trong giờ mà một nhiếp ảnh gia ở xung quanh gia đình chúng ta hơn là một nhiếp ảnh gia xảy ra một cách tự nhiên trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Vâng, tôi đã sai.

Ánh sáng, vị trí, tư thế và bố cục của tất cả các bức ảnh đã làm việc cùng nhau để tạo ra một bộ hình ảnh tuyệt đẹp mà chúng tôi sẽ tận hưởng mãi mãi. Phiên này là một món quà cho mẹ chồng tôi. Tôi sắp xếp nó vào giữa kỳ nghỉ gia đình kéo dài ba ngày. Brilliant – tất cả chúng tôi đã ở đó!

Dưới đây là những điều tôi yêu thích khi thực hiện một buổi chụp ảnh gia đình chuyên nghiệp.

Tôi đang ở trong các bức ảnh. Tôi sẽ không bao giờ còn trẻ nữa! Được rồi, đó là cuộc nói chuyện phù phiếm của tôi. Nhưng thực sự, đã trả tiền cho ai đó để bắt bạn có nghĩa là bạn có thể ở trong mỗi lần bắn, không chỉ là người mà bạn yêu cầu đối tác của bạn lấy để bạn có thể ở trong đó.

Chất lượng chuyên nghiệp. Người bạn thuê sẽ tiếp tục bắn cho đến khi họ hiểu đúng. Khi tôi hỏi một người bạn thân hoặc người lạ trong một điểm thu hút khách du lịch để chụp ảnh gia đình tôi, tôi không cảm thấy được giải phóng để làm chủ họ xung quanh. Trả tiền cho ai đó có nghĩa là họ chú ý đến chi tiết. Nếu dây đeo áo ngực của bạn đang hiển thị, họ sẽ nói với bạn.

Các bức ảnh chỉ về một điều chỉ: gia đình. Khi chúng ta tạo dáng trong những bức ảnh kỳ nghỉ của chúng ta trước một con sư tử biển trên bãi biển, bức ảnh là về Sư tử biển và bãi biển. Một phiên ảnh chuyên dụng chỉ tập trung vào bạn. Nhiếp ảnh gia của chúng tôi Sonya đã có một vài thủ thuật để có được những tương tác vui tươi từ gia đình chúng tôi. Mọi người đã không nhìn vào máy ảnh và nói phô mai. Ngoài ra, cô ấy đã chọn một bối cảnh khiến chúng tôi nổi bật. Trong trường hợp của chúng tôi, chúng tôi đang ở trong một lĩnh vực mở. (Này, các bạn đang đứng trong lĩnh vực của bạn!)

Tôi cũng đã thấy công việc tuyệt đẹp từ nhiếp ảnh Icarian, trong đó gia đình là bối cảnh. Tôi thích khái niệm này bởi vì nó chụp một khoảnh khắc trong thời gian, nhưng có lẽ chỉ có một chuyên gia có thể ánh sáng đúng cách và bắn vào trong nhà và vẫn khiến các đối tượng tỏa sáng.

Ảnh: Nhiếp ảnh Icarian

Hướng dẫn tủ quần áo trước. Trước đó, Sonya đã gửi cho tôi một tệp PDF dài 42 trang với hướng dẫn về cách trang phục cho gia đình tôi, mà tôi đã chưng cất cho họ thành hai lệnh. Ở đây, những gì tôi đã gửi cho đại gia đình của mình:

+ ăn mặc nhiều hơn những ngày nghỉ bình thường! Â giày không mòn, không mặc thể thao. Các lớp và phụ kiện được chào đón. Tôi đã nói điều này bởi vì bạn có thể không đóng gói chúng cho kỳ nghỉ này.

+ Palette màu nhợt nhạt, trung tính: Â Grey, Khaki, Kem, Hải quân bị tắt tiếng, nâu. Cách tiếp cận này làm cho khuôn mặt của chúng tôi nổi bật nhất. Để giúp chúng tôi dễ dàng hoàn thành việc phù hợp mà không mặc đồng phục, tôi sẽ chỉ đề xuất những màu pastel này như được thấy dưới đây. Nếu chúng ta gắn bó với nó, chúng ta sẽ trông tuyệt vời.

Tôi đã bao gồm hình ảnh dưới đây để giúp họ hình dung ra ý nghĩa của Pastelâ mà không khiến mọi người theo đuổi ngỗng để tự mua áo sơ mi màu hồng, và tôi đã cảnh báo họ không sinh đôi với anh chị em hoặc đối tác của họ và không mặc màu đỏ hoặc đen (trong trường hợp họ Vẫn chưa rõ ràng về trung tính nhạt).

Tôi rất vui vì chúng tôi đã mất một giờ trong kỳ nghỉ của gia đình để chụp những bức ảnh này. Chúng tôi có những người thẳng thắn ở hồ, nhưng (bất ngờ!) Họ chủ yếu là những đứa trẻ và có lẽ không phải là gia truyền xứng đáng.