chia sẻ đang chăm sóc!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Là một bà mẹ mới, hoặc một bà mẹ của trẻ nhỏ, bạn có bao giờ bắt mình ăn bánh sandwich PB & J của con trai bạn, cũng như gọi nó ăn trưa, khi bạn đang dọn dẹp từ Tornado ăn trưa? Hoặc bạn đang chờ đợi cả kiên nhẫn cũng như “Hangrily” trong Line Carpool tại tổ chức cũng như nhận ra bạn thực sự chưa ăn một bữa ăn chính hãng ngày hôm đó? Đôi khi các bà mẹ chúng ta chỉ có xu hướng đặt nhu cầu của chúng ta vào đầu đốt phía sau, ngay cả khi chúng là những nhu cầu siêu cơ bản, giống như bạn biết, tốt, thức ăn.

Tôi là Lindsey Mathews, hoặc Giảng viên thể dục Lindsey, người hướng dẫn tập thể dục, cũng như chuyên gia dinh dưỡng cho lý tưởng, một doanh nghiệp đã thiết kế một dòng bổ sung cho phụ nữ ở mọi cấp độ thể dục. Tôi là người tạo ra 15 ngày trong hình dạng khó khăn về cơ thể cũng như 6 tuần trong thử thách cơ thể hình dạng. Đã là người hướng dẫn thể thao cũng như chuyên gia dinh dưỡng trong hơn 10 năm, một đối thủ cạnh tranh về con số có trình độ quốc gia, cũng như người phối ngẫu cũng như mẹ của 3 đứa trẻ, tôi có được những gì nó giống như bận rộn với những người khác, cũng như có Sức khỏe và sức khỏe của riêng mình cũng như các mục tiêu dinh dưỡng chậm trễ một chút kể từ những yêu cầu của mẹ cũng như cuộc sống gia đình. Tuy nhiên, trong suốt những năm qua, tôi đã phát hiện ra một số kỹ thuật làm việc cho tôi, hỗ trợ giữ dinh dưỡng của tôi vào điểm để sức khỏe và sức khỏe của tôi cũng như các mục tiêu thể dục thể chất có thể tồn tại trong chuyển động, ngay cả khi sự hỗn loạn của cuộc sống điển hình đang diễn ra xung quanh tôi.

Hãy để tôi cụ thể hơn – bạn đã hiểu protein là quan trọng nhất cũng như chất dinh dưỡng đa năng quan trọng (macro) chúng ta có thể ăn? Nó là một phần quan trọng của mọi tế bào trong cơ thể chúng ta. Tóc cũng như móng được làm chủ yếu là protein, ngoài cơ bắp, xương, da, sụn, cũng như thậm chí máu; Nó hỗ trợ sửa chữa công việc cũng như phát triển mô, nó quan trọng đối với các enzyme cũng như hormone. Chúng ta cũng có thể sử dụng trình tự Protein kháng thể để xác định xem chúng ta có chạy thấp trên một axit amin cũng như phát triển nhiều kháng thể hơn để giữ cho chúng ta ở sức khỏe lý tưởng. Ngoài ra, một cái gì đó phụ nữ Mỹ rất có thể quan tâm nhất, nó giữ cho chúng ta dựa vào chúng ta cũng như có ý nghĩa trong các nỗ lực giảm cân của chúng ta bằng cách giữ cho sự chuyển hóa của chúng ta quay vòng cũng như xây dựng cơ bắp. Và, không giống như chất béo cũng như carbohydrate, cơ thể chúng ta không lưu trữ protein, vì vậy nó không thể thu hút được sự dự trữ của nó khi nó cần nguồn cung mới. Vì vậy, nó có ý nghĩa rằng nó phải là chất dinh dưỡng macronutrient, chúng ta tập trung nhiều nhất vào việc cải thiện chế độ ăn uống cho sức khỏe và sức khỏe lâu dài cũng như thể lực (đặc biệt là nếu bạn là một người mẹ mới, hãy cho con bú một chút Protein bổ sung như một phần của lượng calo bổ sung cần thiết để cung cấp cho em bé của bạn).

Nhưng các bà mẹ của Mỹ đôi khi có một thời gian khó khăn để có đủ protein vào chế độ ăn uống của chúng tôi. Thật đơn giản để thấy protein là bất tiện hoặc cần thiết để chuẩn bị nhiều, bạn phải nướng thịt gia cầm hoặc tranh giành hoặc đun sôi trứng – rất nhiều thời gian cần phải được nấu để được ăn. Tuy nhiên, tôi có một vài lời khuyên để bạn làm cho nó đơn giản (và ngon!) để lấy protein đó.

Kế hoạch bữa ăn xung quanh protein

Thay vì nắm lấy một số ít khoai tây chiên hoặc bánh quy giòn, hoặc nhúng một cái muỗng vào bình bơ đậu phộng, hãy để mình lần đầu tiên chọn một loại protein để ăn. Cũng như sau đó, ghép nó bằng carb và / hoặc chất béo. Chỉ ra nguồn protein ưa thích của bạn, cho dù đó là gà, bột protein, cá, sữa chua Hy Lạp, phô mai, v.v., cũng như giữ những người trong tay để đạt được khi đến giờ ăn. Bạn có thể ghép các loại thịt có rau cũng như gạo hoặc khoai tây, tạo ra một loại protein lắc với một ít quả cũng như rau bina, hoặc thêm trái cây vào sữa chua cũng như phô mai. Nếu bạn yêu cầu các khái niệm sáng tạo hơn cho các công thức nấu ăn đầy protein, hãy kiểm tra cuốn sách này, các công thức nấu ăn trong đó là một vài trong số những mục yêu thích của tôi! Dù bạn làm gì, đừng dụ dỗ để rời khỏi protein. Nó sẽ giữ cho bạn đầy đủ cho đến bữa ăn tiếp theo cũng như cung cấp cho cơ thể bạn nhiên liệu cần để đạt được tất cả các chức năng quan trọng mà tôi đã đề cập trước đó, cũng như giữ cho bạn nghiêng.

Chuẩn bị thực phẩm để lấy cũng như đi

Bạn có thể đã tin rằng “Chà, đó là một khái niệm tuyệt vời để lên kế hoạch cho các bữa ăn xung quanh protein, tuy nhiên lập kế hoạch là khó khăn khi tôi yêu cầu lấy cũng như đi.” Tôi hoàn toàn có được nó. Tôi ăn bữa ăn của tôi nhiều hơn từ nhà hơn tôi ở nhà. Thật không may khi chúng ta đang cố gắng trực tuyến một lối sống lành mạnh, đôi khi nó có một số kế hoạch. Tuy nhiên, khi bạn có thể định hình trong một thời gian chuẩn bị một chút, nó làm cho phần còn lại dễ dàng! Tôi mất một ngày hoặc lâu hơn một tuần để chuẩn bị một số protein có thể được tích hợp với các carbs khác cũng như chất béo trong suốt cả tuần cho thức ăn nhanh của riêng tôi. Và, vũ khí lừa ưa thích của tôi không cần chuẩn bị, Protein lý tưởng luôn ở trong phòng đựng thức ăn, ví của tôi, cũng như phương tiện cho bữa ăn nhanh nhất cũng như đơn giản. Nếu tôi đang di chuyển, tôi chỉ trộn nó bằng nước hoặc sữa cũng như uống nó trong khi ăn vặt trên một số loại bánh gạo. Tôi có thể làm điều đó trong khi tôi đưa những người trẻ tuổi của mình đến tổ chức hoặc xem các trò chơi thể thao của họ cũng như cung cấp cho tôi 20g protein chất lượng cao cao với một số hương vị khá ngon.

Ăn nhỏ hơn, bữa ăn thường xuyên hơn

Khi tôi hỗ trợ khách hàng của mình, hãy cố gắng chuyển chế độ ăn kiêng của họ để bao gồm nhiều protein hơn, một mối quan tâm tôi nghe rất nhiều là khó khăn khi có lượng protein cao hơn. Một số người không thích rất nhiều thịt, hoặc họ cảm thấy như nó chỉ có thể là một thỏa thuận tuyệt vời để ăn trong một lần ngồi. Tôi luôn đề nghị ăn các bữa ăn nhỏ hơn, thường xuyên hơn, để đảm bảo rằng ăn nhiều protein dường như không nản chí. Bạn có thể ăn một số trứng cuộn cho bữa sáng, một loại protein lắc cho một bữa ăn nhẹ giữa buổi sáng, một chiếc bánh sandwich gà tây cho bữa trưa, có lẽ một số sữa chua Hy Lạp cho một bữa ăn nhẹ buổi chiều, cũng như một số gia cầm nướng cho bữa tối. Không có yêu cầu về dịch vụ nào rất lớn, tuy nhiên bạn vẫn đang cung cấp cơ thể của bạn với một chút protein suốt thời gian.

Liên quan Công việc Phương pháp của bạn nhiều như độ phân giải năm mới của bạn

Ăn nhiều protein cho kết quả tốt nhất

Vì vậy, các bà mẹ khỏe mạnh, gặp khó khăn của tôi cũng như khám phá các phương pháp làm việc để bạn có thêm protein vào chế độ ăn uống của bạn. Bạn sẽ cảm thấy mạnh mẽ hơn, hài lòng hơn, gầy hơn, cũng như chuẩn bị để thống trị sự bận rộn của bạn cũng như những ngày đòi hỏi khắt khe. Không sao để chúng tôi đặt một chút thời gian cũng như nỗ lực vào nhu cầu của chúng tôi, để đảm bảo rằng chúng tôi có thể ở mức độ tốt nhất của chúng tôi trong việc hỗ trợ những người thích khác của chúng tôi với họ.

Liên kết đến bài đăng này: Cách cho Mamas bận rộn để có thêm protein vào chế độ ăn kiêng của họ

0/5.

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại