là chăm sóc!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Khái niệm rằng chăm sóc sức khỏe là một loại tiếng ồn có thể lý tưởng cũng như từ bi, tuy nhiên, thực tế, đó là sự tự phục vụ cho những người sẽ doanh thu từ chính phủ lớn trong y học, bằng cách giành chiến thắng trong cuộc bầu cử hoặc gặt hái những lợi ích tiền tệ của các chương trình lớn mà nó yêu cầu.

Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ (AMA) đã nghĩ về Nghị quyết 007, để chọn xem liệu chăm sóc sức khỏe và chăm sóc sức khỏe có phải là quyền của con người hay không, tại cuộc họp thường niên năm 2017.

Không giống như các quyền không thể thay đổi được cung cấp trong Tuyên bố độc lập của chúng tôi, một lý tưởng cho chăm sóc sức khỏe của người Hồi giáo không phải là hiển nhiên. Các quyền đối với cuộc sống, tự do, cũng như quyền sở hữu tài sản dân cư (hoặc theo đuổi hạnh phúc của người Hồi giáo) được ban cho người sáng tạo của chúng tôi không phải là AMA hay chính phủ. Những quyền này thuộc về tất cả. Lý tưởng tự do của tôi không làm giảm của bạn.

Chăm sóc sức khỏe của người Viking không phải là như vậy. Phát biểu chống lại nghị quyết, AMA ủy quyền Tiến sĩ Ralph Kristeller của New Jersey khẳng định đúng rằng chăm sóc sức khỏe và chăm sóc sức khỏe là nghĩa vụ của mỗi cá nhân. Mọi người cần thiết lập các thói quen sức khỏe và sức khỏe tuyệt vời của chế độ ăn uống, tập thể dục, tránh các chất gây tổn hại cho tâm trí cũng như cơ thể, cũng như tránh hành vi rủi ro. Nhận được sàng lọc sớm cho bệnh tật chết người cũng là nghĩa vụ của người sẽ nhận được rất nhiều bằng cách phát hiện sớm bệnh nhân. Tìm kiếm tư vấn chuyên gia, và tuân thủ lời khuyên, cũng là trách nhiệm của bệnh nhân.

Gọi sức khỏe và chăm sóc sức khỏe một lý tưởng của con người rõ ràng là sai lệch. Nó thường được thực hiện để chỉ ra các dịch vụ y tế cũng như trả nợ cho các dịch vụ này.

Trước khi chính phủ khổng lồ đi vào lĩnh vực y tế ở Hoa Kỳ, có rất nhiều bác sĩ độc lập ở mọi thị trấn. Vào những năm 1950, một văn phòng nhìn thấy là 10 đô la, cũng như bác sĩ kiếm được một cuộc sống tuyệt vời. Khi một đứa trẻ cuối cùng bị bệnh, cha mẹ hiểu nơi chọn giúp đỡ, cũng như trả nợ là một sự cân nhắc thứ yếu. Rất nhiều bác sĩ chờ đợi trả nợ hoặc, hiểu gia đình, cung cấp các dịch vụ miễn phí. Các bệnh viện là các tổ chức khu vực, được thành lập bởi các cha thị trấn. Họ được điều hành cũng như có nhân viên bởi các bác sĩ được đào tạo tốt cũng như các y tá, những người tham gia hỗ trợ các tổ chức y tế đào tạo thế hệ chuyên gia tiếp theo. Những người gây quỹ từ thiện cũng như các dịch vụ tình nguyện mạnh mẽ đã giữ các địa điểm bệnh viện nơi sự hào phóng là quy tắc. Chăm sóc y tế là địa phương, cũng như chính phủ liên bang không có vai trò.

Ít có liên quan đến đồ ngọt cho nhiều protein hơn trong kỳ nghỉ này

Năm 1965, với việc thông qua Medicare cũng như Trợ cấp y tế, việc truyền tiền đóng thuế đáng kể đã gây ra sự bùng nổ về chi phí nhập viện, cũng như hàng hóa hóa các dịch vụ y tế được xảy ra sau đó. MBA thay vì các bác sĩ đã nghỉ hưu đã tiếp quản chính quyền của các bệnh viện, cũng như ngày nay họ chỉ huy mức lương bảy con số. Hồ sơ y tế điện tử cuối cùng đã trở thành một chiếc ô tô để khai thác hệ thống ngoài các nỗ lực để quản lý gian lận tràn lan. Ngày nay, các tập đoàn cơ sở chăm sóc sức khỏe khổng lồ đang nhận được các phương pháp y tế độc lập để khai thác lợi nhuận cũng như quản lý những gì các bác sĩ làm cho bệnh nhân của họ.

Một khi một dịch vụ, được trả bởi người khác, được tuyên bố là quyền, thì rõ ràng rằng nó không thể là quyền không bị hạn chế, tuy nhiên chỉ có yêu cầu bảo hiểm đối với các dịch vụ đó được chính quyền hoặc nhà hoạch định coi là thích hợp. Mọi người cũng không bình đẳng. Bất cứ điều gì được cung cấp cho một số nhu cầu đầu tiên được lấy từ người khác. Tôi đúng với dịch vụ chăm sóc sức khỏe của tôi, việc làm giảm bớt lý tưởng tự do của bạn, như lý tưởng của bạn để sử dụng thu nhập của riêng bạn để có được một dịch vụ y tế mà bạn yêu cầu để bảo vệ cuộc sống của chính bạn.

Các dịch vụ y tế có thể cần thiết cho những người bị bệnh, tuy nhiên thực phẩm, quần áo, cũng như nơi trú ẩn là cần thiết cho tất cả. Nếu những điều này được tuyên bố là quyền, nó sẽ cho thấy mọi người cung cấp thực phẩm, quần áo, cũng như nơi trú ẩn cho mỗi người Mỹ: chủ nghĩa xã hội trong mọi phần của nền kinh tế. Chính xác là bao nhiêu thức ăn? Chính xác thì tủ quần áo ngông cuồng như thế nào? Chính xác thì một ngôi nhà lớn như thế nào? Cũng như chính xác một người dân có thể yêu cầu bao nhiêu dịch vụ y tế từ những người khác? Tranh chấp liên tục cũng như thiếu cuối cùng cũng như sự nghèo nàn được đảm bảo.

Thay vì đi qua chính xác làm thế nào chúng ta có thể phục vụ tốt nhất những người không thể trả tiền cho việc chăm sóc y tế của chính họ, chúng ta đang dần dần phỉ báng expe y tếRT, người không cung cấp những gì chính phủ quy định.

Những món ăn nhẹ lành mạnh liên quan đến những người trẻ tuổi của bạn sẽ yêu thích

Một giải pháp tốt hơn nhiều cho AMA sẽ là thông báo cho công chúng về sự thật rằng chăm sóc sức khỏe và chăm sóc sức khỏe đầu tiên cũng như là một trách nhiệm riêng tư, cũng như chịu sự phân nhánh đáng sợ của việc tuyên bố đó là một quyền. Bây giờ người ta nghĩ về việc có tiết lộ rằng quyền lợi chính trị nhân tạo này là một quyền gần đây được tìm thấy.

Tiến sĩ Alieta Eck tốt nghiệp Đại học Dược Rutgers cũng như Viện Y khoa Đại học St. Louis ở St. Louis,

MO. Cô đã kiểm tra y học nội thất tại Cơ sở chăm sóc sức khỏe của Đại học Robert Wood Johnson ở New Brunswick, NJ cũng như có phương pháp cá nhân với chồng, Tiến sĩ John Eck, MD ở Piscataway, NJ xem xét rằng năm 1988, giá cả phải chăng Cô đã được đưa vào cải cách chăm sóc sức khỏe và chăm sóc sức khỏe khi xem xét cư trú cũng như bị thuyết phục rằng chính phủ là nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế xấu.

Tiến sĩ Eck đã làm chứng trước Ủy ban Kinh tế chung của Quốc hội Hoa Kỳ năm 2004 về các phương pháp tốt hơn nhiều để cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế tại Hoa Kỳ. Năm 2011, cô đã làm chứng trước một Ủy ban Sức khỏe và Sức khỏe Thượng viện do Thượng nghị sĩ Bernie Sanders chủ trì cũng như Rand Paul, về các phương pháp để ngăn chặn các phòng cấp cứu cho các phòng cấp cứu.

Năm 2003, cô cũng như nửa kia của mình đã thành lập Trung tâm chăm sóc sức khỏe và chăm sóc sức khỏe Zarephath, một trung tâm miễn phí phi chính phủ đối với xấu cũng như không có bảo hiểm mà hiện đang chăm sóc khoảng 300 cá nhân mỗi tháng bằng cách sử dụng các dịch vụ đóng góp của các bác sĩ tình nguyện cũng như y tá. Nó chỉ mở 12 giờ mỗi tuần. Zhcenter.org

Cô đang làm việc để vượt qua NJ S239, một chi phí cung cấp an ninh sơ suất y tế cho các phương pháp cá nhân của các bác sĩ quyên góp 4 giờ mỗi tuần tại một trung tâm như ZHC. njaaps.org

Bác sĩ Eck là chủ tịch năm 2012 của Hiệp hội các bác sĩ Mỹ cũng như các bác sĩ phẫu thuật cũng như phục vụ trong Hội đồng quản trị của Christian Care Medi-Share, một bộ chia sẻ chi phí y tế dựa trên niềm tin.

Cô là ứng cử viên của đảng Cộng hòa cho Quốc hội Hoa Kỳ cho NJ12 vào năm 2014.

Vào tháng 3 năm 2015, cô đã làm chủ liên minh các bác sĩ quốc gia về sự linh hoạt trong y học, khoảng 30 bác sĩ, những người đã tập trung tại Washington, DC để soạn thảo một kế hoạch một trang của người Hồi giáo để mang lại khả năng chi trả, thúc đẩy lựa chọn cá nhân cũng như duy trì Chất lượng cao trong chăm sóc y tế. https://aaps.wufoo.com/forms/m11okp2x1yjc8qf/

Bác sĩ ECK đã phát biểu tại Câu lạc bộ Báo chí Quốc gia ở Washington, DC vào tháng 6 năm 2016 để hỗ trợ tiết lộ Nêm của Tự do Sức khỏe và Sức khỏe, một nỗ lực của Hội đồng Công dân về Tự do Sức khỏe và Sức khỏe, với Tổng thống Twila Brase. Tham gia.com

Liên kết đến bài đăng này: thận trọng: AMA SHODS Gọi sức khỏe và chăm sóc sức khỏe là một quyền
Liên quan so sánh các kênh gốc với các lựa chọn thay thế

0/5

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại