đang chia sẻ!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Trong một thế giới căng thẳng, các bà mẹ dự kiến ​​sẽ làm tất cả, có tất cả mọi thứ cũng như làm điều đó ngày hôm qua. Tại sao chúng ta tương ứng thành công với chính xác làm thế nào nhanh chóng một cái gì đó có thể được thực hiện? Chỉ cần hình dung nếu bạn có thể làm, cũng như thành công. Nhưng, giả định cái gì? thiếu những vấn đề giấc ngủ.

Hầu như không thể làm bất cứ điều gì mà không ngủ – có, nó giống như một loại thuốc.

Thiếu giấc ngủ kích hoạt tất cả các loại vấn đề từ béo phì, huyết áp cao, kháng insulin … Tại sao nó bị treo ở phía ngang được nhìn xuống?

Trong “hạnh phúc ngày càng hạnh phúc” Tôi chia sẻ năm khu vực cuộc sống sẽ sửa đổi cuộc sống của bạn cũng như cuộc sống của gia đình bạn.

Giấc ngủ là một trong những khu vực này. Đừng cho phép cuộc sống đánh bại bạn. Cung cấp cho phép mình tạm dừng, cho phép ngủ, để khởi động lại.

Tôi cố gắng bạn. Bạn có gì để mất? Ngoại trừ có lẽ căng thẳng, lo lắng cũng như buồn bã.

Ba lý do tại sao thiếu những vấn đề về giấc ngủ

Thèm ăn Quản lý hoàn toàn ra khỏi Whack. Khi bạn không ngủ ngon hoóc môn, những hormone, những người báo hiệu khi cơ thể đói hoặc đơn giản hoàn toàn không hoạt động chính xác. Bạn có đói nhiều hơn khi bạn mệt mỏi không? Điều này rất có thể là lý do tại sao. Chúng tôi yêu cầu giấc ngủ của chúng tôi để cho các hormone của chúng tôi hoạt động đúng trong ngày.

Giảm căng thẳng của chúng tôi do thiếu ngủ. Đó là trong chu kỳ ngủ của chúng tôi khi bộ não của chúng tôi thực hiện “chu trình rửa” nên cần thiết để rửa căng thẳng, cũng như tích tụ protein trong ngày. Không ngủ, có sự tích tụ của mảng bám thực sự khiến chúng ta cảm thấy ngu ngốc khi chúng ta thức dậy. Bạn có bao giờ thức dậy cũng như cảm thấy căng thẳng cũng như ngày nào cũng chưa bắt đầu? Hoặc bạn cảm thấy hay quên? Đây là tất cả vì Cortisol | Protein tích tụ trong não của bạn.

Chỉ cần một vài đêm của giấc ngủ xấu khiến các tế bào của chúng ta kháng insulin hơn. Cũng như chúng tôi hiểu điều này có thể dẫn đến rất nhiều vấn đề y tế lớn bao gồm béo phì bụng, huyết áp cao, bệnh tiểu đường loại 2, mệt mỏi tuyến thượng thận, suy giáp và, triglyceride cao.

Các phương pháp đơn giản liên quan để tích hợp protein vào mỗi bữa ăn

Thật tuyệt vời khi hiểu rằng chỉ cần một vài đêm giấc ngủ không ngừng nghỉ có thể gây ra toàn bộ sự cố. Có phải đó là bất kỳ loại câu hỏi mà các bà mẹ ngày nay bị căng thẳng, quá tải cũng như thậm chí còn chán nản? Mệt mỏi cũng như có dây kết thúc đã được chấp nhận, trong thực tế cho một số đó là một huy hiệu danh dự. Cuối cùng, nó sẽ bắt kịp bạn cũng như phía sau cái đầu xấu xí của nó bình thường trong loại một vấn đề y tế nghiêm trọng. Đừng để điều đó xảy ra với bạn.

Nếu bạn đang nghĩ về danh sách kiểm tra miễn phí về chính xác cách cung cấp với Stress Bấm vào đây!

Liên kết đến bài đăng này: Ba lý do tại sao thiếu giấc ngủ

0/5

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại