chia sẻ đang chăm sóc!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Khi mua giày mùa hè, bạn tìm kiếm những gì? Đối với tôi, tôi sẽ vô cùng chọn và luôn mua giày da chất lượng tốt. Giày nhựa nằm ngoài câu hỏi là dễ thương và chi phí thấp vì họ có thể không thể không nghĩ về các hóa chất được hấp thụ qua chân em bé. Bạn đã nghĩ về điều đó? Hãy suy nghĩ về nó, đôi chân của chúng ta là nền tảng của chúng ta và bàn chân hấp thụ mọi thứ. Chà một tép tỏi vào đế của bàn chân, hơi thở của bạn cuối cùng sẽ có mùi giống như tỏi. Vì vậy, hãy nghĩ về nhựa mà con bạn đeo trên chân. Bạn có muốn những hóa chất “chạy” thông qua cơ thể của họ? Có vẻ như một chút là paranoid về những điều như vậy nhưng mỗi cái là riêng và mọi thứ được sản xuất tại Trung Quốc những ngày này, vậy chúng ta mua giày tốt nhất như thế nào? Đối với một chiếc giày không độc hại, một trong những thương hiệu yêu thích của tôi là một đế nhỏ, một người Canada Mua hàng công ty chủ yếu được bán trên tất cả và bạn có thể mua trực tuyến. Da của họ hoàn toàn tự do từ 7 yếu tố độc hại (chì, thủy ngân, asen, cadmium, antimon, selen & barium) xem xét em bé đặt mọi thứ vào miệng của họ Đây là một chiếc giày mà tôi không bận tâm đến việc nhai to (trước khi anh ta có thể học đi bộ)

Để phát triển chân chân trần là tốt nhất, hãy nhớ, ngón chân và bàn chân của trẻ em nên được phát triển tự nhiên mà không bị hạn chế và áp lực và điều tương tự khi bé mặc vớ, mua kích thước tốt nhất để ngón chân của họ có thể lảng tránh. Để biết thêm nhiều thông tin về bàn chân của em bé của bạn, hãy đọc ở đây. Phát triển Barefeet Một thương hiệu yêu thích khác của tôi là Pedi Ped. Phương châm của họ là “điều tốt nhất tiếp theo đối với chân trần”, phần của họ về sức khỏe chân của họ là đáng kinh ngạc và rất cần thiết cho bất kỳ phụ huynh / phụ huynh mới nào để đọc đặc biệt những gì họ nói về việc tránh những nguyên liệu của con người như nhựa vì mùi chân và vi khuẩn sự phát triển. Tôi yêu pediped!

Đối với Hiệp hội Podiatric Hoa Kỳ bấm vào đây để chân chỉnh hình chân và mắt cá chân của Mỹ Nhấp vào Hiệp hội Podiatric Herecanadian Bấm vào đây

Erica ashmoreeverything mẹ và bé về vấn đề này

Erica Ashmore là một người mẹ lần đầu tiên và một người mẹ ở nhà. Cảm hứng của cô đến từ trẻ mới biết đến và người hâm mộ khỏe mạnh của cô. Anh ấy đã ở trong ngành công nghiệp quyến rũ trong hơn 10 năm và một người mẹ mới trong hơn một năm và đếm. Có một em bé là thú vị. Làm thế nào, cơ thể và da của chúng ta là tuyệt vời và Erica ở đây để chia sẻ với bạn thông tin về sự quyến rũ và thời trang cho bạn. Bạn có thể tìm thấy blog erica tại mọi thứ mẹ và bé.

Thảo luận về điều này trong diễn đàn của chúng tôi

Liên kết đến bài đăng này: Giày mùa hè cho bé
Bạc keo liên quan để chăm sóc da

0/5.

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại