Chia sẻ là chăm sóc!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Tấm đệm cũi đã có từ lâu. Khi họ được tin là một công cụ bảo mật cần thiết cho cha mẹ mới. Họ tin rằng các miếng đệm bội sẽ giúp tránh trẻ sơ sinh của họ đập đầu vào đường ray cũi. Ngày nay, các chuyên gia về sức khỏe và chăm sóc sức khỏe cũng như các nhóm hiểu về hội chứng tử vong cho trẻ sơ sinh bất ngờ cho thấy cha mẹ không sử dụng miếng đệm bội thu. Các miếng đệm cơ bản có thể gây nguy hiểm cao hơn cho sự an toàn của con bạn. Họ có thể dẫn đến nghẹt thở, siết cổ cũng như cái chết.

Cha mẹ vẫn gặp phải các vấn đề liên quan đến an toàn cũi. Những chiếc giường cũi cũ có các thanh có thể cách xa nhau cũng như trẻ sơ sinh có thể bị mắc kẹt ở giữa chúng. Khi chúng tôi chuyển người trẻ nhất từ ​​bassinet sang cũi của anh ấy, anh ấy đã kết thúc trong tình huống đó. Anh ta xử lý để ngọ nguậy xung quanh cho đến khi anh ta có một chân nhô ra khỏi cũi cũng như cánh tay cũng như bên bị mắc kẹt giữa nệm cũng như cũi. Trong một thời gian ngủ trưa cụ thể, anh ấy đã làm điều này bốn lần! Của chương trình, điều này làm tôi sợ một nửa đến chết cũng như tôi hiểu rằng tôi phải làm một cái gì đó.

Tôi hiểu rằng phải có một sản phẩm có thể bảo vệ anh ta khỏi đường ray cũi mà không có nguy cơ bị siết cổ hoặc nghẹt thở. Tôi đã có khoảnh khắc ah ah ha của tôi khi tôi phát hiện ra các sản phẩm trẻ sơ sinh thoáng khí.

Bàn đạp cũi thoáng khí làm giảm nguy cơ nghẹt thở, giữ cho cánh tay của bé cũng như chân bên trong cũi, có vật liệu có thể sụp đổ để tránh leo, thúc đẩy luồng không khí cũng như hơi thở, không có mối quan hệ hoặc dây buộc có thể điều chỉnh, sẽ di chuyển Với một đường ray giảm, cũng như có thể được nhét dưới nệm để bảo vệ thêm.

Sự thật liên quan về Covid19

Các vật liệu phù hợp với nhau là mềm cũng như ánh sáng. Nó cũng phù hợp với tất cả các cũi có kích thước cơ bản. Đêm đầu tiên tôi có CJ trong cũi của anh ấy với những miếng đệm cũi của trẻ sơ sinh thoáng khí, anh ấy đã ngủ tất cả các phương pháp trong đêm. Tôi cũng đã ngủ đơn giản hơn rằng anh ấy an toàn.

Năm nay, các bà mẹ khỏe mạnh sẽ có nhiều quà tặng thú vị hơn nhiều bằng cách thông báo về những thứ ưa thích của chúng tôi. Tôi sẽ sáng tác một bài viết ngắn về một sản phẩm mà tôi đã tự mua cho chính mình hoặc những người trẻ tuổi mà tôi hoàn toàn yêu thích. Sau đó, như một lời nói đặc biệt cảm ơn bạn đến những vị khách trung thành của tôi, tôi sẽ cung cấp chính xác sản phẩm đó cũng như một lần nữa tự mua giải thưởng.

Bạn có thể giành được các miếng đệm cũi trẻ sơ sinh thoáng khí của riêng bạn bằng cách để lại cho chúng tôi một bình luận.Đối với các mục bổ sung:

Đăng ký bản tin sống lành mạnh của chúng tôi

Theo dõi tôi trên Twitter

Đăng ký các bà mẹ khỏe mạnh

Theo dõi blog này với Google Buddy Connect

Digg cuộc thi này

Tweet cuộc thi này

Vấp ngã cuộc thi

E mail liên kết đến trang web của chúng tôi hoặc cuộc thi này với một người bạn (đảm bảo bạn bcc Talbertcascia @ yahoo dot com nên tôi có bằng chứng về e mail)

Trở thành một fan hâm mộ của các bà mẹ khỏe mạnh trên Facebook

Tham gia cộng đồng ếch blog của chúng tôi

Tham gia mạng lưới các bà mẹ khỏe mạnh

Thêm các bà mẹ khỏe mạnh vào danh sách blog của bạn.

Blog về cuộc thi này. Hãy chắc chắn rằng bạn bao gồm một liên kết trở lại.

Đối với mỗi mục bao gồm các lối vào bổ sung, vui lòng để lại một bình luận riêng. Người chiến thắng sẽ được chọn ngẫu nhiên từ các bình luận cũng như thư điện tử mà tôi nhận được. Cuộc thi kết thúc vào ngày 1 tháng 4 lúc nửa đêm PST.

Thảo luận về điều này trong diễn đàn của chúng tôi

Liên kết đến bài đăng này: <a href= sự nguy hiểm của miếng đệm crib
Phương pháp liên quan Các ngày lễ với ý định: Ngăn chặn phung phí thực phẩm cũng như hỗ trợ hành tinh

0/5

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríuĐăng lại