Chia sẻ là chăm sóc!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Nhìn thanh lịch cũng như cảm thấy tuyệt vời về việc mang thai của bạn có thể là một thách thức. Cơ thể của bạn đang thay đổi cũng như hormone của bạn đang được quản lý trong khi mong đợi một em bé. Công việc Runway từ Kristin Haskins-Simms, bậc thầy đằng sau nhãn hiệu may mặc Strangefruit có một vài ý tưởng cho các bà mẹ tương lai muốn có được phong cách xứng đáng như Jessica Simpson cũng như Beyonce mà không phá vỡ ngân hàng.

Đeo da xe máy (hoặc giả)!

Tuy nhiên, tôi có vẻ điên rồ, tuy nhiên tôi phát hiện ra rằng khi tôi mặc một chiếc áo khoác kiểu xe máy bằng da nhẹ kết hợp với quần yoga màu đen, căn hộ ba lê, một chiếc áo phông kéo dài để che dạ dày cũng như một chiếc khăn, tôi luôn nhận được một đôi. Thường thì tôi mặc quần/quần legging với đôi giày phẳng cao đầu gối (2 ″ cũng như dưới) cũng như mặc một trong những chiếc váy hoặc váy kiểu ống cũ của tôi có dây thắt lưng đàn hồi. Kết hợp điều này với một chiếc xe máy cũng như bạn cũng tuyệt vời như các tín đồ thời trang, nếu bạn thực sự muốn chọn kiểu xe máy, thì hãy nghĩ về việc sử dụng Harley mà bạn có thể giải thích trước đây cũng như sau khi mang thai. Tôi cũng có phụ kiện cổ tay bằng da mà tôi mặc trên một chiếc áo phông dài tay. Tuy nhiên, nó rất nhiều tuyên bố, tuy nhiên nó rất quan tâm vì rất nhiều người khác tin rằng mong đợi những người mẹ có thể hoặc muốn trở nên tuyệt vời.

Excancorize!

Có, bạn có thể đã có một đêm nghèo ngủ với trẻ sơ sinh đá bất cứ lúc nào trong đêm, vì vậy nếu bạn không cảm thấy nó, chỉ cần làm cho cụ thể bạn có một chiếc khăn tuyên bố tuyệt vời. Ngay cả khi bạn đang sử dụng tất cả các quần áo co giãn màu đen, hãy ném chiếc khăn đó lên với mái tóc của bạn trở lại cũng như kính râm, bạn sẽ trông giống như Demi Moore. Có lẽ đội một chiếc mũ, một cái gì đó với phong cách cũng như màu sắc.

3 Phương pháp đơn giản để thoát khỏi chú chó mẹ

Nắm lấy bụng!

Khi bạn đã đạt được 6 tháng, dạ dày đó có sẵn vậy tại sao lại che giấu nó? Có một số chiếc áo tuyệt vời cũng như áo choàng có rất nhiều sự kéo dài cũng như được sắp xếp hợp lý hơn để ôm những đường cong của bạn ở tất cả các địa điểm lý tưởng- cho thấy họ không có một chiếc thắt lưng Đế chế độc đáo với xếp nếp. Làm cho cụ thể những cái ôm trên đầu hoặc áo choàng mịn màng của bạn. Tuy nhiên, dính với chất rắn nếu bạn muốn ở bên không có rủi ro. Nếu đó là một dịp đặc biệt, hãy thể hiện sự phân tách đó bằng cổ chữ V. Ngay cả khi đó không phải là một dịp đặc biệt, dù sao cũng thể hiện nó dưới chiếc áo khoác xe máy của bạn. Mang thai rất hấp dẫn cũng như nó đá!
Lấy vitamin của bạn!

Tôi không chỉ đề cập đến việc bạn trước khi sinh hoặc đa vitamin. Để cải thiện ánh sáng mang thai đó, tôi sử dụng huyết thanh vitamin C của Mario Badescu. Chương trình, nó phụ thuộc vào loại da của bạn cũng như chính xác cách da của bạn điều chỉnh theo hormone hoành hành của bạn. Tôi chỉ hiểu rằng tôi đã nhận được rất nhiều lời khen trên da khi xem xét rằng tôi bắt đầu sử dụng nó được tích hợp với ánh sáng mang thai tự nhiên của mình.

Bài tập!

Tôi hiểu rằng bạn bị hao mòn cũng như ốm nghén là điều tồi tệ nhất trong ba tháng đầu tiên, tuy nhiên việc mang thai không cung cấp cho bạn giấy phép nằm xung quanh, ăn bất cứ thứ gì cũng như bất cứ điều gì bạn muốn. Ngay cả khi bạn rất lớn khi tập thể dục hoặc tập thể dục trước đó, cuộc sống vẫn sắp sửa đổi cũng như bạn sẽ yêu cầu tất cả năng lượng bạn có khi một người đó đi vào thế giới để ít nhất là đi bộ 20-30 phút mỗi ngày. Tôi bơi 3 lần một tuần, nâng trọng lượng nhẹ, yoga trước khi sinh cũng như đi bộ nhiều nhất có thể với con chó của chúng tôi. Tôi cố gắng duy trì hoạt động xung quanh bất chấp những ngày tồi tệ của tôi cũng như tôi là 40! Tôi có thể làm điều đó, bất kỳ cá nhân nào cũng có thể.

Liên quan (don sắt) tự làm chăm sóc da: Các thành phần nhà mà bạn không bao giờ được sử dụng trên khuôn mặt của bạn

Cân bằng đồ ngọt!

Có bây giờ tôi ăn nhiều đồ ngọt hơn bao giờ hết, tuy nhiên tôi vẫn cân bằng với trái cây cũng như rau, những món nước lớn cũng như nước ép trái cây pha loãng. Tất cả các loại nước ép trái cây, bao gồm rất nhiều đường nên tốt nhất để làm suy yếu mỗi ly theo tỷ lệ 1 đến 3. Một phần ba ly của bạn phải là nước trong khi phần còn lại là nước ép trái cây là một sự cân bằng tuyệt vời cũng như tương tự như một phương pháp tuyệt vời để hỗ trợ ngăn ngừa bệnh tiểu đường thai kỳ. Nếu bạn đã được chẩn đoán, thì rất có thể bác sĩ của bạn sẽ đưa bạn vào một kế hoạch ăn kiêng nghiêm ngặt.

Về Kristin Haskins Simms:
Sau khi nhận được MFA từ RISD trong thiết kế đồ họa, Kristin Haskins-Simms đã giới thiệu một studio kiểu đồ họa nhỏ, được gọi là KeyDesign, trong hành động ngày càng tăng cho công việc của cô. Cô ấy cũng dạy bán thời giantại rất nhiều trường cao đẳng cũng như các trường đại học trong khu vực Philadelphia, bao gồm Viện Thiết kế Đại học Pennsylvania, Đại học Philadelphia, Viện Nghệ thuật Tyler, cũng như Đại học Rutgers để kể tên một số. Kristin được thúc đẩy để nộp đơn vào công việc Runway mùa 8 trên một ý thích bất chợt cũng như một người bạn, gia đình, khách hàng cũng như những người lạ ngẫu nhiên đã ngăn cô ấy trên đường hỏi họ có thể lấy quần áo của cô ấy ở đâu. Chính những tác phẩm từ bộ sưu tập đầu tiên của cô đã đưa cô vào chương trình cũng như xem xét rằng sau đó, cô đã tạo ra một dấu ấn đáng kể trong thế giới thời trang.

Liên kết đến bài đăng này: Mẹo về phong cách mang thai của người nổi tiếng

0/5

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại