chia sẻ đang chăm sóc!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Một kỳ nghỉ được cho là một thời gian để thư giãn, tuy nhiên bạn không muốn biến một thời kỳ thư giãn thành một thời kỳ lo lắng. Điều này có nghĩa là chăm sóc bản thân bằng cách đầu tư sức khỏe và sức khỏe của bạn trước khi bạn đi du lịch, ngoài việc đảm bảo rằng bạn giữ sức khỏe khi bạn ở nước ngoài.

Trước chuyến bay của bạn

Như một lưu ý, thông tin ngay tại đây không phải là sự thay thế cho sự giúp đỡ của bác sĩ. Một trong những điều đầu tiên mà bạn nên làm trước khi đi du lịch với vấn đề sức khỏe và chăm sóc sức khỏe là xem. Họ không chỉ hiểu được lịch sử sức khỏe và sức khỏe của bạn tốt hơn nhiều so với bất kỳ ai, tuy nhiên họ đang ở trong một bối cảnh để cung cấp lời khuyên về sức khỏe và sức khỏe được cá nhân hóa tuyệt vời.

Nếu bạn đang bay bằng đường hàng không, bạn có thể muốn đánh giá lại đi du lịch bằng đường hàng không nếu bạn đang xử lý một trong những vấn đề với các vấn đề vì lý do bảo mật.

Sẽ lấy một trẻ sơ sinh dưới 48 giờ (2 ngày).

Đã vượt qua 36 tuần mang thai (hoặc 32 tuần nếu bạn đang mang cặp song sinh, bộ ba, v.v.)

Gần đây gần đây đã có bất kỳ loại loại phẫu thuật nào, đặc biệt là dạ dày, não, mắt hoặc chỉnh hình (xương cũng như khớp) phẫu thuật. Kiểm tra với bác sĩ của bạn để xem khi nào nó có rủi ro để bạn đi du lịch.

Đã có một chấn thương bụng, mắt hoặc đầu gần đây. Kiểm tra với bác sĩ của bạn để xem khi nào nó có rủi ro để bạn đi du lịch.

Đã có một cuộc tấn công hoặc đột quỵ trái tim gần đây.

Cùng với những điều kiện này là những điều kiện từ trước, bao gồm những điều sau đây.

Bất kỳ căn bệnh nào bạn có thể nhanh chóng lây lan sang người khác. Điều này sẽ thay đổi, tuy nhiên có một số tài nguyên hỗ trợ bạn xác định những gì đủ điều kiện là truyền nhiễm.

Sưng não được kích hoạt bằng cách chảy máu, thương tích hoặc nhiễm trùng.

Đau ngực.

Bệnh hồng cầu hình liềm.

Nhiễm trùng xoang, tai hoặc mũi nghiêm trọng.

Các bệnh hô hấp mãn tính nghiêm trọng, khó thở khi nghỉ ngơi, hoặc phổi bị sập.

Bệnh tâm thần trừ khi kiểm soát hoàn toàn. ‘

Cách tiếp cận liên quan Các ngày lễ có ý định: Ngăn chặn thức ăn phung phí cũng như hỗ trợ hành tinh

Tùy thuộc vào bệnh tật của bạn, bạn có thể không thể lên máy bay. Một số vấn đề ngay tại đây cũng có thể áp dụng ngay cả khi bạn không bay. Có thể khó có thể bị hoãn rằng kỳ nghỉ mơ ước, tuy nhiên không có chuyến đi nào đáng để gây nguy hiểm dư thừa cho sức khỏe của bạn.

Trong chuyến đi của bạn

Mỗi bit quan trọng như chuẩn bị trước chuyến đi của bạn đều khỏe mạnh trong chuyến đi của bạn. Mọi khu vực trên thế giới đều có những rủi ro độc đáo, tuy nhiên ngay tại đây là một số trường hợp điển hình mà bạn có thể gặp phải:

Diarrrhea: Đây rất có thể là vấn đề về sức khỏe và sức khỏe du lịch điển hình nhất, tuy nhiên có các phương pháp tuyệt vời về kết thúc của bạn có thể khiến nó trở nên đơn giản để giữ điều này xảy ra. Nguyên nhân điển hình nhất của tiêu chảy du lịch là chất gây ô nhiễm trong thực phẩm. Cố gắng ngăn chặn nước máy, đá, ngoài thức ăn được rửa trong nước máy. Nếu cuối cùng bạn bị bắt với tiêu chảy, hãy chắc chắn đầu tư vào đồ uống điện phân cũng như nước khác bao gồm nước bạn đang mất. Bạn có thể yêu cầu kháng sinh trong các trường hợp nghiêm trọng.

Nhiễm trùng đường hô hấp: Điều này đơn giản như cảm lạnh, cũng như có thể xảy ra với bất kỳ loại vị trí nào có khí hậu lạnh lẽo. Nói chung, bạn có thể cung cấp năng lượng cho thông qua, tuy nhiên việc giữ các thuốc thông mũi với bạn có thể hỗ trợ bạn với những vấn đề này. Ngoài ra, giữ ẩm cũng như nhận được nhiều phần còn lại sẽ hỗ trợ khả năng phục hồi tự nhiên của cơ thể bạn.

Vấn đề về Nha khoa: Vấn đề về nha khoa có thể nhanh chóng biến một chuyến đi mơ ước thành một cơn ác mộng. Do đó, một chút chăm sóc răng miệng trước khi chuyến đi của bạn có thể đi một chặng đường dài. Công việc nha khoa lỏng lẻo, trám, khoang cũng như răng bị sứt mẻ là tất cả các ví dụ về các phương pháp mà mọi thứ có thể xảy ra “, Tiến sĩ Michael Juban của Jubandental.com. Nếu bạn có các khu vực nguy hiểm tiềm năng (như trám cũng như công việc nha khoa), nó có thể không phải là một khái niệm kém để định kỳ một hoặc hai tuần trước khi bạn rời đi. Tương tự như vậy, một vài biện pháp khắc phục ngôi nhà có thể hỗ trợ bạn cung cấp các vấn đề tạm thời. Chúng bao gồm dầu đinh ngạch để đau miệng cũng như nước muối ấm để giữ cho các khu vực phát hành sạch sẽ.

Rối loạn lưỡng cực liên quan

Nếu bạn có kế hoạch ở một nơi nào đó trong một khoảng thời gian kéo dài, nó cũng có thể là một khái niệm tuyệt vời để xem các nhà cung cấp dịch vụ sức khỏe và sức khỏe là gì trong khu vực, giống như một bệnh viện hoặc nha sĩ khẩn cấp. Hy vọng, sẽ không có yêu cầu về dịch vụ của họ, tuy nhiên đó là một khái niệm tuyệt vời để chuẩn bị, đặc biệt nếu bạn đang tham gia vào các hoạt động có một số mức độ nguy hiểm hoặc có điều kiện có sẵn. Tuy nhiên, nếu bạn làm như vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đang tìm kiếm các chuyên gia y tế đáng tin cậy. Trong một số trường hợp, nó có thể có ý nghĩa hơn để chờ đợi cho đến khi bạn nhận được nhà nếu bạn đang trong một chuyến đi ngắn cũng như không có một lựa chọn khả thi.

Liên kết đến bài đăng này: Giữ sức khỏe khi bạn ra nước ngoài

0/5.

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại