chia sẻ là chăm sóc!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

https://apis.google.com/js/plusone.jschildhood béo phì đã có nhiều hơn gấp ba lần trong 30 năm qua chỉ riêng ở Mỹ. Béo phì thanh thiếu niên có cả tác động ngay lập tức cũng như lâu dài đối với sức khỏe và sức khỏe cũng như hạnh phúc. Những người trẻ tuổi béo phì có nhiều khả năng có khía cạnh nguy hiểm đối với bệnh tim mạch, chẳng hạn như cholesterol cao hoặc huyết áp cao. Kế hoạch ăn kiêng đương đại của một đứa trẻ ở Hoa Kỳ có đầy đủ các loại thực phẩm đường cao cũng như đồ uống. Những đứa trẻ tiếp nhận nhiều đường có nguy cơ cao hơn là bị béo phì, cũng như thiết lập bệnh tim mạch hoặc bệnh tiểu đường khi còn trẻ.

Các hộ gia đình Mỹ rất bận rộn đến nỗi chúng ta thường ngừng làm việc để trả tiền cho những gì trẻ em của chúng ta đang ăn cũng như chuyển sang thực phẩm thoải mái thay vì chuẩn bị các lựa chọn lành mạnh hơn cho gia đình chúng ta. Những thực phẩm có đường không lành mạnh này bao gồm, nước trái cây, sữa sô cô la, ngũ cốc có đường, soda, nước tăng lực cũng như thực phẩm nhanh. Nếu con bạn tiêu thụ nhiều như những thực phẩm này, anh ta có thể thiết lập một chứng nghiện đường. Chính xác thì làm thế nào để bạn hiểu nếu con bạn nghiện đường?

Trong cuốn sách mới, đánh bại Sugar Nghiện bây giờ bởi tác giả bán hàng tốt nhất cũng như bác sĩ của bác sĩ Jacob Teitelbaum cũng như chuyên gia dinh dưỡng nhi Deborah Kennedy, mô tả chính xác cách khám phá chính xác con đường của con bạn tiêu thụ mỗi ngày, chính xác như thế nào Nhiều đường là đủ cho trẻ em cũng như các bước cơ bản mà bạn có thể thực hiện với con mình để đưa nó từ nghiện đường.

Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ khuyên rằng việc hạn chế lượng đường thêm vào không quá 8 muỗng cà phê (32 g) mỗi ngày trong chế độ ăn 2.000 calo. Những người trẻ tuổi của chúng tôi đang tăng gấp đôi lên gần gấp ba số tiền đó, anh ấy đã sáng tác Teitelbaum cũng như Kennedy. Để tìm ra con của bạn, cách sử dụng đường tiêu biểu hàng ngày của bạn, hãy truy cập ‘Máy tính đường trên www.buildhealthykids.com. Ngay tại đây, bạn có thể nhập lượng thực phẩm cũng như đồ uống cho con bạn thường xuyên tiêu thụ cũng như đọc chính xác mức độ tương đương trong một năm thời gian.

Liên quan Tại sao bạn phải thêm phytonutrients vào chế độ ăn uống của bạn

Khi tôi thực hiện máy tính nghiện đường cho đứa con 6 tuổi của tôi, tôi đã bị sốc khi phát hiện ra rằng cô ấy không nghiện đường. Hầu như mọi thực phẩm cũng như đồ uống trong Kế hoạch ăn kiêng đương đại của Mỹ đều có đầy đường. Đánh bại nghiện đường ngay bây giờ! Đối với các bạn trẻ cung cấp cho cha mẹ một kế hoạch 5 bước đã được chứng minh để nhận được cũng như giữ con của họ khỏi đường. Tiến sĩ Jacob Teitelbaum cũng như Deborah Kennedy cung cấp cho cha mẹ một bộ công cụ để tránh những cạm bẫy điển hình như cảm giác tội lỗi cũng như TMPER Tantrums, quản lý quá trình 5 bước một cách hiệu quả hàng ngày, cũng như khiến con cái họ cảm xúc, ngoài việc Về mặt vật lý, không được nấu ăn từ đồ uống có đường, thực phẩm ăn sáng, đồ ăn nhẹ, cũng như món tráng miệng, ngoài ra còn có đường ẩn trong thực phẩm.

Bạn có thể mua Beat Sugar Nghiện ngay bây giờ! Đối với các bạn trẻ trên Amazon.com hoặc tại cửa hàng sách khu vực của bạn.

*Tiết lộ: Bây giờ tôi đã có một bản sao của nghiện Sugar! Đối với các bạn trẻ để đổi lấy đánh giá này. Tất cả các ý kiến ​​là chính xác cũng như 100% của tôi.

Cascia Talbert là một blogger bận rộn, nhà xuất bản, nhà văn tự do, trên nhà cung cấp Internet cũng như mẹ của năm đứa trẻ, sống ở Tây Bắc Thái Bình Dương. Với một B.A. Trong lịch sử cũng như luật pháp cũng như sự nhiệt tình với việc sáng tác cũng như giữ sức khỏe, cô bắt đầu tạp chí Mommies Healthy Momies vào năm 2007. Tạp chí MEMITY MEMMIES hiện đang được đặt ra trên blog Sức khỏe và Sức khỏe hàng đầu cho các bà mẹ cũng như một số Các nhà văn chuyên nghiệp về sức khỏe và chăm sóc sức khỏe cũng như các blogger mẹ. Cô Talbert tin rằng nếu các bà mẹ được thông báo rõ về các vấn đề về sức khỏe và sức khỏe cũng như chính xác cách giữ sức khỏe, họ có thể truyền thông tin đó cho con cái cũng như đảo ngược các chỉ số béo phì ở Hoa Kỳ ở Hoa Kỳ.

Cô Talbert là một nhà văn blog sức khỏe và sức khỏe nổi bật tại Wellsphere.com cũng như các bài viết của cô cũng có thể là đĩavượt qua trên ezinearticles.com. Cô ấy cũng điều hành Mạng lưới truyền thông xã hội Healthy Mommies trên Ning, là cảnh sát quảng cáo chính cho Talbert Dinh dưỡng LLC, cũng như trong Ban cố vấn mạng xã hội cho Thử thách sức khỏe của Mỹ. Tuân thủ cô ấy trên Google+.

Phản ánh cuối tuần liên quan

Bạn có khám phá thông tin này hữu ích không? Nhấp vào ngay tại đây để hiển thị sự hỗ trợ của bạn cho Tạp chí Mommies Healthy.

Liên kết đến bài đăng này: mới Sách Povides Giải pháp chính xác làm thế nào để phá vỡ chứng nghiện đường ở trẻ em

0/5

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại