là chăm sóc!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

https://apis.google.com/js/plusone.js

Bởi Marsha Waters

Đảo Florida Florida Sanibel là một điểm đến lý tưởng cho các gia đình, với rất nhiều hoạt động tuyệt vời để trẻ em thích thú và những bãi biển an toàn để lội và bơi lội. Nó hoàn toàn khác so với các khu vực bên bận rộn được biết đến với cuộc sống về đêm mùa xuân của họ. Điểm thu hút chính của địa điểm nghỉ ngơi trong gia đình yên bình này là hoàng hôn, vỏ sò và cuộc sống chim đẹp.

Hình ảnh từ Flickr từ Creative Commons

Tìm kiếm vỏ

Các bãi biển của đảo Sanibel rất lý tưởng để thu thập vỏ, và hàng trăm người đến đây để đi lang thang trên bãi biển, đôi mắt của họ dán vào cát để tìm kiếm kho báu tuyệt đẹp. Trẻ nhỏ thích nhặt những chiếc vỏ đẹp và kiểm tra chúng, và đó là một cách tuyệt vời để hướng dẫn con bạn về thiên nhiên.

Nếu bạn lội ra xa hơn một chút xuống nước, bạn sẽ có thể nhìn thấy tất cả các loại sinh vật dưới nước đẹp bao gồm sao biển chín chân và cua trong vỏ. Con bạn sẽ bị mê hoặc vô tận bởi những sinh vật biển bất thường và xinh đẹp này. Các bãi biển của đảo Sanibel dốc rất dần xuống biển, ngụ ý rằng những đứa trẻ nhỏ có thể lội ra nhiều thước mà không phải lo lắng về nước sâu hoặc những giọt nước đột ngột. Điều này làm cho việc chơi trên bãi biển trở nên vui vẻ và vui vẻ hơn cho các gia đình.

Đi xe đạp gia đình

Đảo Sanibel có hơn 25 dặm đường dành cho xe đạp được bảo vệ, rất tuyệt vời để khám phá. Bạn có thể thuê một chiếc xe đạp cho ngày hoặc tuần từ một trong nhiều công ty địa phương cung cấp xe đạp và phụ kiện cho trẻ em và người lớn. Bạn thậm chí có thể thuê một chiếc xe đạp song song để con bạn có thể đi xe phía sau bạn.

Tại sao không đóng gói một chuyến dã ngoại và lên đường xe đạp trong ngày, khám phá hòn đảo xinh đẹp, dừng lại ở đâu đó yên bình để ăn trưa cùng nhau?

Đi câu cá

Trên đảo Sanibel, miễn là bạn có giấy phép, bạn có thể câu cá từ bờ. Hoặc, bạn có thể thuê một điều lệ câu cá và ra biển trong một cuộc phiêu lưu. Bạn có thể bắt được những người da trắng ngon trên bãi biển trước căn hộ nơi nghỉ ngơi của bạn. Nếu bạn có kế hoạch đi câu cá đến thăm Đế chế ngoài trời, cho bất kỳ thiết bị câu cá nào bạn có thể cần. Nấu và thưởng thức một số loại cá ngon nhất và tươi nhất mà bạn có thể tưởng tượng. Nếu những đứa trẻ của bạn nghĩ rằng chúng không thích cá vì tất cả những gì chúng từng nếm là que cá đông lạnh, thì đó là thời gian để cho chúng thấy những con cá tươi thực sự như thế nào.

Khám phá Khu bảo tồn Động vật hoang dã Darling Darling

J.N. Khu bảo tồn động vật hoang dã yêu dấu trên đảo Sanibel được coi là một trong 10 điểm sinh nở hàng đầu trong cả nước. Đây là một nơi tuyệt đẹp để đi bộ cùng gia đình của bạn, và cả trẻ và già sẽ thích thú trong môi trường tự nhiên yên bình. Cửa sông này cung cấp nơi trú ẩn cho một số cá, chim, bò sát và các động vật khác. Vào một buổi chiều đầy nắng vào mùa đông, bạn thậm chí có thể nhìn thấy một con cá sấu hoặc cá sấu.

Đến thăm trong làn sóng thấp giữa tháng 10 và tháng 4 là thời điểm tuyệt vời để nhìn thấy những bãi bùn được bao phủ trong hàng ngàn con chim lội nước và bơi lội, bao gồm những con chim lớn, cò gỗ, những con diệc xanh lớn và nhỏ, chim cốc, ospreys và đại bàng hói. Đây là một nơi nghỉ ngơi phổ biến, nơi những con chim ăn để xây dựng năng lượng cần thiết cho các chuyến bay di cư dài của chúng.

Khu bảo tồn động vật hoang dã Darling Darling là một nơi lý tưởng để chọn đi dạo yên bình với con bạn và tiết lộ cho chúng sự quyến rũ của thiên nhiên. Hãy chắc chắn mang theo máy quay video để chụp một số con chim xinh đẹp mà bạn nhìn thấy.

Đây chỉ là một vài ý tưởng về những gì bạn có thể làm trong một kỳ nghỉ gia đình thư giãn đến đảo Sanibel. Điểm đến yên tĩnh và thoải mái này có vẻ như nó được phát triển cho các gia đình, với môi trường tự nhiên đẹp như vậy, một tốc độ sống yên tĩnh và rất nhiều điểm tham quan ngoài trời và hoạt động tuyệt vời để tận hưởng.

Về tác giả: Marsha Waters là một nhà văn du lịch đã đến Đảo Sanibel nhiều lần với chồng và các cô gái của họ, 4 tuổi và 7. Cô ấy đặt sách du lịch của mình bằng Dịch vụ Du lịch Expedia.

Bạn có thấy thông tin này hữu ích không? Nhấn vào đây để thể hiện sự hỗ trợ của bạn cho tạp chí Mothers Healthy.

Liên kết đến bài đăng này: Tại sao trẻ em của bạn sẽ yêu đảo Sanibel
Liên quan là cơn thịnh nộ là một cảm xúc lành mạnh?

0/5

(0 đánh giá)Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại