là chăm sóc!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Tạp chí SỨC KHỎE SỨC KHỎE cũng như Sức khỏe và Sức khỏe Tự nhiên của Mom cũng như Sức khỏe Cửa hàng Sức khỏe rất vui mừng được tham gia lễ kỷ niệm blog Ultimate 2011 được tổ chức 5 phút cho Mom.com. Lễ kỷ niệm blog chiếm vị trí vào ngày 1-8 tháng 4 cũng như là cơ hội tuyệt vời để các nhà văn blog kết nối, liên kết cũng như giành được giải thưởng xuất sắc.

Năm nay chúng tôi đang đóng góp một gói chăm sóc da Derma e trị giá $ 30,00. Derma E là một trong những công ty chăm sóc da tự nhiên tốt nhất. Chúng tôi vô cùng tự hào khi mang dòng sản phẩm giành giải thưởng của họ. Các sản phẩm chăm sóc da tự nhiên của Derma e được cung cấp để mua tại Moms Natural Health and Health cũng như Cửa hàng Sức khỏe. Bạn cũng có thể mua chúng tại cửa hàng Amazon.com của chúng tôi.

Năm nay chúng tôi đang đóng góp

Derma e retinol (vitamin A) cũng như trà nếp nhăn nâng cao thân thiện với môi trường

Có giá trị $ 12,50 của mẹ, sức khỏe và sức khỏe tự nhiên cũng như cửa hàng chăm sóc sức khỏe

Derma e vitamin A cũng như loại trà thân thiện với môi trường

2 oz/56 g

Retinol (Vitamin A) là một trong những chất tẩy da chết tự nhiên hiệu quả nhất được sử dụng để làm mới tế bào da. Nó sẽ hỗ trợ làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn, chân Crow, cũng như các nếp nhăn. Trộn với trà thân thiện với môi trường, một chất chống oxy hóa mạnh mẽ, sản phẩm này đặc biệt hữu ích cho mặt trời hoặc da bị hư hỏng môi trường. Trà thân thiện với môi trường tương tự như vậy cả chống viêm cũng như chống vi khuẩn. Derma E®, Kem dưỡng ẩm Vitamin A chống nhăn được trộn với các chất dinh dưỡng da hiệp đồng, cũng như chứa 20.000 I.U. của retinyl palmitate trên 100 gram cho hành động đổi mới tế bào tối đa. Ứng dụng hàng ngày của hỗn hợp độc đáo này sẽ khiến da tinh chỉnh hơn cũng như sẽ làm giảm sự phơi nhiễm của da không đều.

Thành phần: Nước (Aqua), Glycerin, Caprylic/Capric Triglyceride, Simmondsia Chinensis (Jojoba) hữu cơ Simmondsia Chinensis (Jojoba) , Tocopheryl acetate (Vitamin E), dimethicone, phenoxyethanol, ethylhexylglycerin, kali sorbate.

Liên quan (don sắt) tự làm chăm sóc da: Các bộ phận nhà bạn không bao giờ nên sử dụng trên khuôn mặt của bạn

Vanilla Bean Cleansing Mousse, Dầu tẩy rửa mặt không có tuổi tác

Trị giá 16,28 đô la mẹ và sức khỏe tự nhiên cũng như cửa hàng chăm sóc sức khỏe

Vanilla Bean Cleansing Mousse

Mousse giàu có mượt mà này được củng cố bằng các chất chống oxy hóa không có tuổi như pycnogenol cũng như trà thân thiện với môi trường để hỗ trợ nuôi dưỡng khi bạn làm sạch. Giàu trong tảo bẹ biển cũng như các loại thảo mộc để nâng các tạp chất cho làn da rực rỡ, sạch sẽ, mịn màng.

Sữa rửa mặt nhẹ nhàng trong tay ẩm, sau đó xoa bóp qua đối phó cũng như cổ, cũng như rửa sạch bằng nước. Sử dụng buổi sáng cũng như buổi tối. Tuân thủ với Derma e vanilla Bean Revitalizing Toner cũng như kem dưỡng ẩm Derma E ưa thích của bạn.

Không có thử nghiệm động vật.ingredents

Nước (aqua), cetearyl rượu cũng như polysorbate 60, rượu stearyl, cetyl cồn, disodium laureth sulfosuccine, glycol stearate, cocamidopropyl betaine, cocamikopropylamine oxit Trà xanh) chiết xuất lá*, chiết xuất Equisetum arvense (Horsetail), chiết xuất cymbopogon schoenanthus (chanh), chiết xuất từ ​​cây aloe barbadensis*, Pinus pinaster (pycnogenol) chiết xuất vỏ cây, glycerin, macrocystis pyrifera Chiết xuất quả Vanilla Plantifolia, phenoxyethanol, ethylhexylglycerin.

*Chứng nhận hữu cơ bởi Cơ quan kiểm định hữu cơ chất lượng cao, USDA hoặc được bảo đảm.

Giá trị tổng thể của gói giải thưởng này là khoảng $ 30,00. Xin vui lòng xem năm phút cho mẹ.com để giành chiến thắng. Chúng tôi cũng mời tất cả các khách truy cập tạp chí Healthy Moms tham gia lễ kỷ niệm blog cuối cùng 2011.

Thảo luận về điều này trong diễn đàn của chúng tôi

Liên kết đến bài đăng này: enTer để giành được gói chăm sóc da tự nhiên này từ sức khỏe và sức khỏe tự nhiên của mẹ cũng như sức khỏe cũng như tạp chí METHER MOMS

0/5

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại