Cảm ơn Blue Apron đã gửi cho tôi một số bộ dụng cụ bữa ăn ngon để thử nghiệm để tôi có thể chia sẻ kinh nghiệm của mình. Nếu bạn muốn thử nó, hãy tiết kiệm 20 đô la cho đơn hàng đầu tiên của bạn với liên kết đặc biệt của chúng tôi.

Tạp dề màu xanh là gì?

Blue Apron gửi bộ dụng cụ bữa ăn trên cơ sở đăng ký. Mỗi lần giao hàng bao gồm thẻ công thức và các thành phần được đo sẵn tươi để bạn chuẩn bị tại nhà. Chọn từ hai bữa ăn bốn đến mỗi tuần (để phục vụ 2 hoặc 4 người) và sau đó để họ lấy tất cả các kế hoạch, mua sắm và chuẩn bị đi. Gia đình tôi đã rất vui mừng khi có một nơi nghỉ ngơi ngắn ngủi từ Quesadillas và những con chó nóng.

Hai bữa ăn chúng tôi đã ăn trong tuần này là: Cá tuyết kiểu katsu với gạo gừng và đậu tuyết vừng và thịt gà tan với arugula pesto mộc mạc, khoai tây ngón tay và rau nướng.

Sau khi nấu ăn với một đầu bếp sousâ ảo thông qua Blue Apron, hai trường hợp sử dụng yêu thích của tôi là: At Home Date Night và có được một đứa trẻ nấu ăn.

Ngày đêm không có người giữ trẻ

Tôi là một fan hâm mộ lớn của việc làm bữa tối sau khi đứa trẻ đang ở trên giường để chồng tôi và tôi có thể kết nối lại. LỚN. Nấu ăn những món ăn không quen thuộc là cách chúng ta dành nhiều thời gian bên nhau trước khi kết hôn, vì vậy cảm giác hoài cổ khi làm việc cùng nhau trong nhà bếp. điên rồ dễ dàng. Chúng tôi vẫn có thể làm những phần thú vị hơn nhiều của việc chặt và nóng bỏng, nhưng chúng tôi làm bẩn ít món ăn hơn vì nhiều mặt hàng đã được đo.

Nhưng, thực tế những ngày này? Tôi thích vẽ bức tranh của chồng tôi và tôi thực hiện điệu nhảy nhà bếp cùng nhau (sự thật) và ăn uống một mình (sai). Khi lớn tuổi nhất của chúng tôi là một em bé, đây chính xác là cách chúng tôi làm ngày ăn tối của chúng tôi. Bây giờ chúng tôi đi cùng với ba cậu bé.

Làm thế nào họ thích chiếc tạp dề màu xanh? Hai người lớn tuổi tham gia với chúng tôi và thực sự yêu thích thức ăn. Ống trẻ nhất của chúng ta đã ăn một chiếc bánh quế.

A Thức ăn đã biến mất trước khi mẹ có thể chụp ảnh nó!}

Làm cho ngày ăn tối của bạn dễ dàng peasy với chiếc tạp dề màu xanh> (PS họ cũng làm các cặp rượu vang đỏ!)

Chia sẻ trách nhiệm nấu ăn với một người trợ giúp trẻ em

Mặc dù tôi đã từng dành tất cả thời gian để trẻ mới biết đi rửa và xé rau diếp khi anh ấy còn là một đứa trẻ duy nhất, một điều gì đó về việc có ba đứa trẻ khiến tôi gắn tất cả chúng trước tivi khi tôi chuẩn bị bữa tối nhiều đêm. Nếu tôi quan tâm đến việc thực hiện các bước bé để đưa con tôi vào bếp để tìm hiểu các sợi dây xung quanh bồn rửa và bếp, những bộ dụng cụ bữa ăn này sẽ rất tuyệt vời! Blue Apron thực hiện kế hoạch bữa ăn và mua sắm và thẻ công thức cho thấy tất cả các bước với hình ảnh và từ ngữ.

Blue Apron làm cho nấu ăn với trẻ em ít đau đớn hơn. Bạn biết tất cả những bước bạn phải làm trước khi một đứa trẻ đi vào bếp để bẻ trứng và làm lộn xộn? Những điều này được thực hiện cho bạn – ngoại trừ việc dọn dẹp quầy; Bạn vẫn phải làm điều đó.

Nhận nấu ăn trẻ con của bạn cho gia đình với Blue Apron> Â (Tiết kiệm $ 20 cho đơn đặt hàng đầu tiên của bạn)

Điểm mấu chốt: Tôi hoàn toàn khuyên bạn nên thử món tạp dề màu xanh cho một bữa ăn tối tại nhà dễ dàng với em bé, một bàn tay giúp đỡ để cho con bạn nấu ăn, và các bữa ăn hàng ngày sáng tạo hơn nhiều mà không cần lên kế hoạch và mua sắm.

Mẹo chuyên nghiệp: Để mở rộng các gia đình có kích thước của người Viking đến các gia đình lớn hơn, bạn có thể muốn có thêm một món ăn phụ hoặc ổ bánh mì sẵn sàng. Đối với cả hai bữa ăn vào tuần trước, chúng tôi đã có thêm một phần protein để tiết kiệm cho bữa trưa nhưng các bên đã biến mất.

Tôi đã được bồi thường bằng chiếc tạp dề màu xanh cho bài viết này. Tất cả các ý kiến ​​là của tôi và của gia đình tôi. Con tôi thích bữa ăn tạp dề màu xanh của chúng tôi rất nhiều, tôi cảm thấy tự ti về việc nấu ăn của mình!