Chia sẻ đang quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Khi tôi mua sách cho những người trẻ tuổi của tôi, tôi tìm kiếm nhiều hơn một cuốn sách với một thông điệp tuyệt vời. Những cuốn sách với những câu chuyện hấp dẫn, các nhân vật sáng tạo cũng như những hình minh họa sôi động thu hút sự chú ý của con tôi. Câu chuyện cần phải là cơ bản cũng như thông điệp rõ ràng.

Những câu chuyện ưa thích của những người trẻ tuổi của tôi là những câu chuyện sneetch cũng như những câu chuyện khác, cây cung cấp cũng như con mèo hàng đầu. Mỗi cuốn sách là đơn giản, sáng tạo cũng như có một thông điệp xóa mà các bạn trẻ có thể liên kết. Khi tôi nghe về hai cuốn sách trẻ em mới cho thấy bài học cuộc sống cho những người trẻ tuổi, tôi rất hào hứng khi tự mình xem chúng.

Tiến sĩ William K xác nhận, một bác sĩ nắn xương vừa mới xuất bản một cuốn sách thiếu nhi giải quyết vấn đề biến đổi khí hậu. Phương pháp của các bác sĩ loãng xương dựa trên lý thuyết rằng các xáo trộn trong hệ thống cơ xương khớp tác động đến các bộ phận cơ thể khác, gây ra nhiều rối loạn có thể được điều chỉnh bằng các phương pháp thao tác khác nhau kết hợp với các quy trình điều trị truyền thống, phẫu thuật, dược lý, cũng như các quy trình điều trị khác. Tại sao một bác sĩ nắn xương sẽ xuất bản một cuốn sách thiếu nhi về biến đổi khí hậu?

Cuốn sách có tựa đề, Năm Snow đã tan chảy, tất cả là về một mùa đông kéo dài cả năm vì một đám mây được tạo ra bởi một ngọn núi lửa. Tôi phát hiện ra câu chuyện khá buồn bã cũng như không thú vị. Sau vài trang đầu tiên của tôi, đứa trẻ lên bốn người đã đưa ra quyết định, anh ấy đã không thích cuốn sách cũng như anh ấy đã đặt nó đi. Vào cuối câu chuyện, đám mây thổi bay cũng như điều kiện thời tiết ấm áp trở lại.

Tôi không phải là một bác sĩ khí hậu cũng như Tiến sĩ William K xác nhận. Vì vậy, lý thuyết của ông rằng chúng ta đang làm hỏng trái đất cũng như nó dẫn đến sửa đổi khí hậu chỉ là một lý thuyết. Tôi không tin rằng sửa đổi khí hậu là một vấn đề rất lớn như rất nhiều người cấp tiến cũng như những người cấp tiến muốn chúng ta tin tưởng. Tuy nhiên, chúng ta phải chăm sóc trái đất mà Thiên Chúa tạo ra bằng cách chọn rác cũng như hỗ trợ các động vật trực tuyến ở đây. Nhưng, những người trẻ tuổi của tôi không yêu cầu phải sợ một cuốn sách nói rằng trái đất đang thay đổi cũng như chúng ta có thể có một mùa đông kéo dài cả năm. Năm tuyết không tan chảy đang chán nản cũng như vô nghĩa.

Liên quan hỗ trợ trẻ em của chúng tôi cuối cùng đã trở thành người của cuốn sách

Trải nghiệm rừng rậm của Chimpoo là một cuốn sách trẻ em mới mà tôi không hài lòng. Tác giả, A. Lawati cố gắng thể hiện giá trị của tinh thần đồng đội cũng như lòng trung thành với một chút kinh nghiệm của khỉ trong rừng để cứu cha mình khỏi thợ săn. Khi Bit Chimpoo phát hiện ra rằng cha anh ta bị mắc kẹt trong một cái lồng, anh ta lẻn ra ngoài vào ban đêm chống lại mẹ của anh ta mong muốn giải cứu cha mình. Cùng với phương pháp Bit Chimpoo thỏa mãn cũng như Owl, người hỗ trợ anh ta mang cha mình về nhà.

Tôi phát hiện ra cốt truyện mệt mỏi cũng như các trang có phương pháp cũng như rất nhiều từ trên chúng cho độc giả trẻ. Nếu bạn đang cố gắng tìm một câu chuyện về lòng trung thành cũng như tinh thần đồng đội, hãy kiểm tra một chút màu đỏ cho con bạn. The Bit Red Hen là một câu chuyện truyền thống đơn giản, quyến rũ cũng như dạy cho các bạn trẻ giá trị của việc làm việc cùng nhau vì lợi ích điển hình. Những đứa trẻ của tôi ở độ tuổi 4, 2 cũng như 5 người không thể ngồi vẫn đủ để lắng nghe tôi kiểm tra trải nghiệm rừng rậm của Chimpoo. Tuy nhiên, họ thích một con gà mái nhỏ màu đỏ.

Nếu bạn đang cố gắng tìm những câu chuyện hấp dẫn với những thông điệp tích cực cho một món quà Giáng sinh cho những người trẻ tuổi của bạn làm bài tập về nhà của bạn trước. Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra các đánh giá của sách mới trước. Rất nhiều trong số những cuốn sách trẻ em mới không đáng giá đầu tư $ 10- $ 15. Những câu chuyện truyền thống như Tiến sĩ Seuss cũng như những câu chuyện của mọi người cho thấy các bài học cuộc sống của giới trẻ theo một phương pháp mà trẻ em có thể hiểu cũng như thưởng thức.

*Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm tôi đã nhận được một bản sao của The Jungle Adventures of Chimpoo cũng như năm tuyết đã tan chảy từ nhà tác giả để đổi lấy đánh giá này. Tất cả các ý kiến ​​là chính xác cũng như 100% của tôi.

Cascia Talbert là một blogger bận rộn, nhà xuất bản, nhà văn tự do, trên nhà cung cấp Internet cũng như mẹ của năm đứa trẻ, sống ở Tây Bắc Thái Bình Dương. Với một B.A. trong lịch sử cũng như luật pháp cũng như sự nhiệt tình cho việc sáng tác cũng như ở lạiHealthy, cô ấy đã bắt đầu Tạp chí Healthy Mommies vào năm 2007. Tạp chí Healthy Momies hiện đang được đặt trên blog Sức khỏe và Sức khỏe hàng đầu cho các bà mẹ cũng như có một số nhà văn chuyên nghiệp về sức khỏe và chăm sóc sức khỏe cũng như các blogger mẹ. Cô Talbert tin rằng nếu các bà mẹ được thông báo rõ về các vấn đề về sức khỏe và sức khỏe cũng như chính xác cách giữ sức khỏe, họ có thể truyền thông tin đó cho con cái cũng như đảo ngược các chỉ số béo phì ở Hoa Kỳ ở Hoa Kỳ.

Liên quan hỗ trợ trẻ em của chúng tôi cuối cùng đã trở thành người của cuốn sách

Cô Talbert là một nhà văn blog sức khỏe và sức khỏe nổi bật tại Wellsphere.com cũng như các bài viết của cô cũng có thể được phát hiện trên ezinearticles.com. Cô ấy cũng điều hành mạng lưới truyền thông xã hội lành mạnh về Ning, xử lý sức khỏe và sức khỏe tự nhiên của Mom cũng như cửa hàng chăm sóc sức khỏe, cũng như trong Ban cố vấn mạng xã hội cho Thử thách sức khỏe của Mỹ.

Liên kết đến bài đăng này: sách thiếu nhi mới ngừng làm việc để gửi để gửi để gửi để gửi để gửi để gửi để gửi để gửi để gửi gửi để gửi gửi để gửi Thông điệp có nghĩa là

0/5

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại