đồ chơi ít hơn là màu xanh lá cây-chắc chắn, đó là sự thật. Nhưng tôi nghĩ hai đứa trẻ của tôi là những người thú vị nhất trong danh sách của tôi để mua sắm, vì vậy nhiều lần như tôi nói với bản thân mình rằng chúng có mọi thứ chúng cần và hơn thế nữa, cuối cùng tôi vẫn chọn một vài điều mới cho chúng.

Dưới đây là 5 ý tưởng để giữ cho bộ sưu tập đồ chơi của bạn càng xanh càng tốt.

1- Cứu rừng. Tìm kiếm đồ chơi bằng gỗ thay vì nhựa là một ý tưởng tuyệt vời, nhưng hãy chắc chắn rằng gỗ mà đồ chơi được làm là bền vững; Đó là, việc sử dụng nó không cạn kiệt rừng. Goodwood là một lựa chọn tuyệt vời. Ngoài ra, nếu gỗ được sơn, nó phải bằng sơn nước. Ví dụ: Nội thất Earthwarm (trong 6 tháng +)

2- Go không có pin- Một lợi ích của đồ chơi chạy bằng trẻ em là chúng thường truyền cảm hứng cho trò chơi tích cực và giàu trí tưởng tượng hơn rất nhiều. Con tôi thích trang phục và đạo cụ của tất cả các loại. Nếu tôi tải xuống các hình ảnh, tôi sẽ cho bạn xem bộ bánh cupcake mà tôi đã làm cho chúng. Giảm thiểu việc sử dụng pin trong nhà của bạn cũng ảnh hưởng đến môi trường. Pin độc hại trong bãi rác không tốt.
Chúng tôi có bộ trà này từ đồ chơi màu xanh lá cây, và sử dụng nó mọi lúc.

3- Hãy tìm kiếm một loại hữu cơ của người Hồi giáo- vâng, đó là tất cả những cơn thịnh nộ, nhưng nếu con bạn đang đặt một con thú nhồi bông vào miệng, điều đó là vấn đề. Polyester Plush được làm từ các sợi nhựa có thuốc nhuộm độc hại, tổng hợp giải phóng các hóa chất có hại vào môi trường. Kiểm tra xác định và đóng gói đồ chơi vải cho các từ được chứng nhận hữu cơ hoặc được chứng nhận không độc hại để chắc chắn các sản phẩm an toàn và tự nhiên.

4- Recyle- Tái sử dụng các vật liệu giữ các mặt hàng ra khỏi bãi rác, tiết kiệm năng lượng và giúp giảm thiểu khí thải nhà kính. Trà đặt ở trên, cũng như xe tải tái chế bên dưới (và trong thanh bên của chúng tôi) được làm từ bình sữa tái chế 100% được thu thập ở California. Cả hai đều được làm bằng đồ chơi màu xanh lá cây.

5- Công cụ tái sử dụng- Giảm thiểu tiêu thụ vật liệu của chúng tôi là tốt cho hành tinh và tốt cho ngân sách của chúng tôi. Trao đổi đồ chơi với bạn bè. Các giao dịch mua lớn như cấu trúc chơi sân sau, nhạc cụ, đồ chơi đi xe có thể được thực hiện trong danh sách Craig. Một đứa trẻ 18 tháng chắc chắn sẽ không nhận ra bàn tàu mới của anh ta đã không đến bằng UPS.