Nó có thể cực kỳ căng thẳng khi trẻ sơ sinh của bạn bị trào ngược, đau bụng hoặc dị ứng sữa bò. Tuy nhiên, hãy cố gắng không cảm thấy choáng ngợp vì có những lựa chọn có sẵn cho em bé của bạn! Khả năng là bác sĩ nhi khoa của bạn đã đề nghị thử công thức Nutramigen hoặc Alimentum để giảm bớt các triệu chứng của bé cũng như giảm đau. Nhiều bác sĩ đề nghị cả hai, biết rằng trẻ sơ sinh có thể sẽ tăng cường bất kể, tuy nhiên điều này có thể khiến cha mẹ trong một điều khó khăn tự hỏi về ưu điểm cũng như nhược điểm của NURAMIGEN so với alimentum.

Mặc dù nó là một quyết định cá nhân cũng như tất cả trẻ sơ sinh là khác nhau, nhưng nó có lợi khi khám phá càng nhiều càng tốt trước khi chọn công thức mà bạn sẽ sử dụng để nuôi dưỡng trẻ sơ sinh với nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt. Ở đây, chúng tôi sẽ đi sâu vào các ưu điểm cũng như nhược điểm của cả Nutramigen cũng như alimentum.

Nutramigen vs alimentum: Cái nào tốt nhất cho em bé của bạn?

Nutramigen

Công thức đặc biệt này được sản xuất bởi Enfamil, một công ty công thức được biết đến rộng rãi cũng như đáng tin cậy. Nó bao gồm sắt cũng như dành cho trẻ sơ sinh đang gặp khó khăn với sữa mẹ hoặc công thức thông thường. Nutramigen là thuốc giảm thiểu cũng như có sẵn trong cả loại bột cũng như gói chai sẵn sàng để ăn.

Các tính năng có lợi
Công thức này không có sữa, làm cho nó phù hợp với trẻ sơ sinh bị trào ngược, đau bụng hoặc dị ứng sữa bò. Bởi vì các sản phẩm sữa là gốc rễ của những vấn đề này, Nutramigen sẽ hỗ trợ trẻ sơ sinh thoải mái hơn cũng như khỏe mạnh hơn.
Nutramigen cũng không có đậu nành. Trẻ sơ sinh dễ bị các vấn đề về dạ dày thường phản ứng với đậu nành. Nutramigen bảo vệ trẻ sơ sinh khỏi có phản ứng liên quan đến đậu nành.
Nutramigen có thể hoàn toàn miễn phí từ một số sản phẩm điển hình, tuy nhiên nó vẫn cung cấp cho trẻ sơ sinh của bạn với toàn bộ dinh dưỡng. Trên thực tế, nó khá giống với sữa mẹ, bao gồm nước, vitamin, khoáng chất, chất béo, carbohydrate, cũng như protein.
Sản phẩm này cũng bao gồm DHA, xuất hiện tự nhiên trong sữa mẹ cũng như hỗ trợ sự phát triển não của trẻ sơ sinh.
Nutramigen bao gồm một chế phẩm sinh học gọi là ENFLORA LGG, trong đó các nghiên cứu đã cho thấy tăng cường sức khỏe và sức khỏe tiêu hóa cũng như hỗ trợ quản lý dị ứng thực phẩm.
Nó có thể là một quá trình chậm chạp để sửa đổi trẻ sơ sinh của bạn thành một công thức mới, tuy nhiên Nutramigen được tuyên bố là tăng cường cơn đau dạ dày của con bạn trong khoảng 48 giờ.

Hạn chế tiềm năng
Không có phương pháp nào xung quanh nó Nutramigen là tốn kém. Trên thực tế, nó gần gấp đôi chi phí của một số công thức khác trên thị trường. (May mắn thay, Enfamil thường cung cấp phiếu giảm giá cho sản phẩm này.)
Nutramigen là một chút khét tiếng với hương vị khó chịu của nó, cũng như một số trẻ sơ sinh chỉ từ chối lấy nó.

Bạn có thể mua cũng như khám phá nhiều hơn về Nutramigen ở đây!

Alimentum

Công thức đặc biệt này được sản xuất bởi Similac, một công ty sản phẩm trẻ sơ sinh được biết đến rộng rãi cũng như đáng tin cậy. Giống như Nutramigen, nó không gây dị ứng cũng như tuyệt vời cho trẻ sơ sinh bị các triệu chứng đau đớn của đau bụng, trào ngược, cũng như dị ứng sữa bò bò. Nó được cung cấp ở dạng bột, hoặc trong các chai sẵn sàng để ăn. Dưới đây bạn sẽ khám phá những ưu điểm của chúng tôi cho Alimentum vs Nutramigen!

Các tính năng có lợi
Alimentum là những gì mà hiểu được hiểu là một công thức được tiêu hóa trước, ngụ ý nó bao gồm các protein đã bị hư hỏng để tiêu hóa đơn giản hơn. Điều này đặc biệt thực tế đối với trẻ sơ sinh gặp khó khăn trong các vấn đề tiêu hóa hoặc với những người nhạy cảm.
Sản phẩm này không bao gồm bất kỳ loại hormone tăng trưởng tổng hợp nào có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sự tiến bộ của bé cũng như nó không có đường sữa cũng như không có đậu nành.
Đây là một công thức tổng thể về mặt dinh dưỡng cung cấp tất cả các vitamin, khoáng chất, protein cũng như nhiều hơn nữa mà trẻ sơ sinh cần phải phát triển mạnh.
Alimentum bao gồm cả DHA cũng như ARA, là những chất dinh dưỡng đặc biệt được phát hiện trong sữa mẹ đặc biệt cần thiết cho trẻ sơ sinh não cũng như phát triển mắt.
Nó rất đau lòng khi trẻ sơ sinh của bạn đau đớn, cũng như bạn muốn giảm bớt các triệu chứng của cô ấy một cách nhanh chóng. Alimentum quảng cáo rằng công thức của họ sẽ bắt đầu hiển thị kết quả là 24 giờ.

Hạn chế tiềm năng
Giống như Nutramigen, Alimentum là một công thức tốn kém. Similac có xu hướng cung cấp các ưu đãi lớn của phiếu giảm giá để hỗ trợ các hộ gia đình trả tiền cho nó.
Cũng tương tự như đối tác enfamil của nó, Nutramigen được hiểu là có hương vị cực kỳ thú vị. Một số trẻ sơ sinh sẽ đấu tranh để thích nghi với nó, đặc biệt nếu chúng quen với việc sữa mẹ.

Bạn có thể mua cũng như khám phá nhiều hơn về Alimentum ở đây!

Làm cho lựa chọn tốt nhất- nutramigen vs alimentum

Theo như sức khỏe và sức khỏe của em bé của bạn, các bác sĩ nhi khoa thường đề nghị cả Nutramigen cũng như alimentum vì một trong hai sẽ cung cấp cho con bạn về toàn bộ dinh dưỡng cho một sự khởi đầu lành mạnh trong cuộc sống. Như bạn có thể thấy từ các thông tin trên, hai thương hiệu này khá giống nhau. Cả hai đều cung cấp các công thức không gây dị ứng hoàn toànKhông có đường sữa cũng như các sản phẩm đậu nành, cũng như trang điểm của chúng được ngụ ý để bắt chước sữa mẹ. Tuy nhiên, có một vài sự khác biệt thiết yếu để suy nghĩ khi bạn đưa ra quyết định của mình:

Nutramigen là khác biệt ở chỗ nó bao gồm một chế phẩm sinh học được kiểm tra rộng rãi. Những vi sinh vật nhỏ này hoạt động để tăng cường sức khỏe và sức khỏe của bé con của bạn bằng cách hỗ trợ cân bằng các vi khuẩn xảy ra tự nhiên trong hệ thống tiêu hóa. Các vi sinh vật cũng làm giảm các phản ứng dị ứng cụ thể, bao gồm cả những phản ứng dị ứng cụ thể, bao gồm cả những phản ứng liên quan đến sữa bò.
Alimentum tuyên bố sẽ hoạt động trong 24 giờ, so với Nutramigen, 48. Mặc dù điều này có vẻ không khác biệt nhiều, cha mẹ có trẻ sơ sinh đang xử lý đau tiêu hóa thường muốn lựa chọn nhanh nhất cho việc cứu trợ con của họ.

Cũng như nhiều khía cạnh của việc sinh con, việc chọn một công thức phục vụ nhu cầu ăn kiêng đặc biệt của em bé của bạn là một lựa chọn cực kỳ cá nhân. Ở đó, không có phản hồi tốt nhất hay sai khi chọn giữa Nutramigen cũng như Alimentum, cũng như bạn luôn có thể bắt đầu với một người cũng như di chuyển sang người kia nếu bạn không nhận được kết quả ưa thích từ lựa chọn đầu tiên của bạn.

Bạn luôn có thể thử một mẫu hoàn toàn miễn phí trước!
Nếu bạn thực sự có thể quyết định, hãy để ví của bạn đưa ra quyết định cho bạn. Thông thường, các văn phòng của bác sĩ có nguồn cung cấp các công thức mẫu hoàn toàn miễn phí cho cha mẹ để thử nếu bạn chỉ có thể đưa ra quyết định về việc nào là tốt nhất cho em bé của bạn. Bắt đầu với bất kỳ thương hiệu nào dễ dàng được cung cấp như một gói mẫu hoàn toàn miễn phí. Với chi phí của các loại công thức chuyên dụng này, cũng như nhiều loại khác bằng nhau, trong một số trường hợp, việc chọn lựa chọn có trách nhiệm tài chính hơn nhiều.

Tất cả trẻ sơ sinh đều khác nhau, cũng như mặc dù nó có thể quá sức cũng như làm nặng thêm để khám phá một công thức phù hợp với nhu cầu tiêu hóa khác biệt của bé, tin tưởng vào đó có một phản ứng ngoài kia. Luôn tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ nhi khoa của bạn để thay đổi thành một công thức mới cũng như lắng nghe với một tâm trí cởi mở với bất kỳ loại hướng dẫn nào mà họ có thể cung cấp liên quan đến Nutramigen cũng như alimentum.

Bạn cũng có thể thích:

Cho con bú cho người mới [Hướng dẫn bạn cần!]

Em bé giành chiến thắng trong việc lấy một chai? Ngay đây là 5 phương pháp để hỗ trợ họ

Công thức tốt nhất cho trẻ sơ sinh Gassy [5 tùy chọn làm dịu bụng!]

Các câu hỏi thường gặp

Bạn có thể chuyển đổi giữa Nutramigen cũng như Alimentum không?

Nó không được khuyến khích để chuyển đổi lại cũng như Forth. Tuy nhiên, nếu bạn thử một cái cũng như nó không hoạt động, tôi khuyên bạn nên thay đổi sang cái khác để xem nó có tạo ra sự khác biệt không.

Sự khác biệt trong Nutramigen cũng như alimentum là gì?

Mặc dù Nutramigen cũng như Alimentum cực kỳ giống nhau, nhưng chúng có một số khác biệt. Nutramigen là khác biệt ở chỗ nó bao gồm một chế phẩm sinh học được kiểm tra rộng rãi. Những vi sinh vật nhỏ này hoạt động để tăng cường sức khỏe và sức khỏe của bé con của bạn bằng cách hỗ trợ cân bằng các vi khuẩn xảy ra tự nhiên trong hệ thống tiêu hóa. Alimentum dự kiến ​​sẽ cung cấp cứu trợ nhanh hơn cũng như hoàn toàn không có ngô.