Tôi sẽ không nói dối bạn. Những người trẻ tuổi của tôi cũng như tôi đã dành 90 phút trong Target ngày hôm qua, cũng như tất cả những gì chúng tôi mua là giấy vệ sinh cũng như mô. Tôi đã đến đó vì trời mưa, tôi cần hai món đồ đó, cũng như tôi tin rằng chúng tôi có thể phung phí một giờ tuyệt vời không chạm vào đồ trang trí kỳ nghỉ. cũng như chúng tôi đã làm. (Tôi đã không mua bất cứ thứ gì trong danh sách của chúng tôi, vì vậy xin vui lòng một tràng pháo tay.)

Chúng tôi thậm chí đã đánh vào lối đi đồ chơi, vì nếu chúng tôi làm, chính xác thì chúng tôi sẽ rời đi như thế nào?

Vì vậy, bây giờ tôi muốn nhắc nhở bản thân rằng chúng tôi đã có một thời gian tuyệt vời cũng như đã dành thời gian dài trong một vài người mẹ khu vực cũng như các cửa hàng đồ chơi pop của chúng tôi. Họ mang đến các thương hiệu cũng như các phong cách mà các cửa hàng hộp khổng lồ don don, cũng như tôi đánh giá cao điều đó. Họ làm cho các điểm đến mua của chúng tôi trở nên thú vị cũng như thú vị, cũng như không có họ, chúng tôi chỉ có trung tâm dải. Vì vậy, đây chỉ là một chút cắm để chúng tôi ghi nhớ các cửa hàng đồ chơi của mẹ cũng như pop khi chúng tôi mua sắm trong kỳ nghỉ.

Dễ thương di động, phải không? Không phải từ trẻ sơ sinh r chúng tôi. Không thưa bà.

Tôi có thể nguyền rủa giá của họ, tuy nhiên tôi không muốn mất chúng trong thị trấn của mình. Vì vậy, tôi cam kết sẽ chi một số đô la vào tháng tới với các nhà bán lẻ đồ chơi đặc biệt ưa thích của tôi. Hãy tham gia cùng tôi cũng như mua sắm địa phương!

Berkeley yêu thích mà bạn có thể mua sắm từ nhà riêng của mình: Youngster Dynamo, Bit Piggy này, cũng như Ark (sắp ra mắt).