đang quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

https://apis.google.com/js/plusone.jswhen Tôi là một thiếu niên, làn da của tôi bắt đầu thay đổi. Nó đi từ mềm mại, trẻ trung cũng như tươi đến dầu cũng như mụn trứng cá. Giống như hầu hết phụ nữ trẻ, tôi đã thử một số sản phẩm trên thị trường tuyên bố loại bỏ mụn trứng cá cũng như dầu. Hôm nay tôi ở tuổi ba mươi cũng như vẫn trải nghiệm từ những lần nghỉ thường xuyên.

Dawn Amador đã có cuộc đấu tranh của riêng mình với mụn trứng cá khi cô ở tuổi đôi mươi. Cuối cùng, cô đã bị tiêu hao với việc loại bỏ da đến nỗi cô đã kiểm tra mọi chăm sóc da cũng như sách dinh dưỡng được xuất bản, thử hầu hết mọi điều trị được đề xuất, cũng như thử nghiệm mọi sản phẩm được phát minh. Hôm nay, cô là một chuyên gia thẩm mỹ được cấp phép cũng như giáo viên chăm sóc Akin cũng như chủ sở hữu của Skin Logic ở San Jose, California. Amador nói một cách tiếp cận sức khỏe và sức khỏe cũng như sức khỏe đối với chăm sóc da dẫn đến các giải pháp lâu dài, không giống như các hóa chất tại chỗ.

Trong cuốn sách mới của mình, Hướng dẫn về Diva Diva về một cuộc sống không có mụn trứng cá: Một cô gái hành trình từ Zitty đến Pretty, ông Amador chia sẻ những gì cô phát hiện ra từ kinh nghiệm cũng như nghiên cứu. Cô ấy có những lời giải thích đơn giản được hỗ trợ với những câu chuyện cuộc sống chân thật hài hước về bất cứ điều gì, mụn trứng cá là gì, chính xác là cách thức ăn sữa và sức khỏe của bạn cũng như da, bổ sung, cũng như tâm linh.

Người dân lý tưởng hóa làn da khỏe mạnh, tuy nhiên nó có thể đạt được, Amador bang Amador. Tất cả về sự cân bằng cũng như khám phá một hệ thống phù hợp với bạn.

Amador rất xuất sắc cũng như hướng dẫn Diva Diva về một cuộc sống không có mụn trứng cá: Một cô gái hành trình từ Zitty đến Pretty, Hồi là Kinh thánh chăm sóc da cuối cùng mà mọi phụ nữ phải có. Tôi phát hiện ra cuốn sách thông minh, dí dỏm cũng như mở mắt. Cô ấy cũng như vậy bao gồm các công thức chống viêm và công thức nấu ăn cho siêu thực phẩm để hỗ trợ cho làn da của bạn. Với sự hỗ trợ của cuốn sách này, bất cứ ai cũng có thể đạt được làn da khỏe mạnh.

Lợi ích sức khỏe và sức khỏe liên quan của tỏi cũng như những gì nó tuyệt vời cho

Để biết thêm thông tin về tác giả, Dawn Amador và cuốn sách của cô, Hướng dẫn Diva Diva về một cuộc sống không có mụn trứng cá: Một cô gái hành trình từ Zitty đến Pretty, Hồi xem http://skinlogic.us/. Bạn cũng có thể tuân thủ chăm sóc da logic da cũng như trung tâm điều trị mụn trứng cá trên Facebook cũng như Dawn Amador trên Twitter. Bạn có thể mua Hướng dẫn của Diva về cuộc sống không có mụn trứng cá, trên Amazon.com hoặc tại cửa hàng sách khu vực của bạn.*Tiết lộ: Tôi có một bản sao của Hướng dẫn của Diva về cuộc sống không có mụn Để đẹp, để đổi lấy đánh giá này. Tất cả các ý kiến ​​là chính xác cũng như 100% của tôi.

Cascia Talbert là một blogger bận rộn, nhà xuất bản, nhà văn tự do, trên nhà cung cấp Internet cũng như mẹ của năm đứa trẻ, sống ở Tây Bắc Thái Bình Dương. Với một B.A. Trong lịch sử cũng như luật pháp cũng như sự nhiệt tình cho việc sáng tác cũng như giữ sức khỏe, cô bắt đầu tạp chí Healthy Moms vào năm 2007. Tạp chí Sức khỏe Sức khỏe hiện đang được đặt Các nhà văn chuyên nghiệp về sức khỏe và chăm sóc sức khỏe cũng như các blogger mẹ. Cô Talbert tin rằng nếu các bà mẹ được thông báo rõ về các vấn đề về sức khỏe và sức khỏe cũng như chính xác cách giữ sức khỏe, họ có thể truyền thông tin đó cho con cái cũng như đảo ngược các chỉ số béo phì ở Hoa Kỳ ở Hoa Kỳ.

Cô Talbert là một nhà văn blog sức khỏe và sức khỏe nổi bật tại Wellsphere.com cũng như các bài viết của cô cũng có thể được phát hiện trên ezinearticles.com. Cô ấy cũng điều hành Mạng lưới truyền thông xã hội Healthy Moms trên Ning, là cảnh sát quảng cáo chính cho Talbert Dinh dưỡng LLC, cũng như trong Ban cố vấn mạng xã hội cho Thử thách sức khỏe của Mỹ. Tuân thủ cô ấy trên Google+.

Bạn có khám phá thông tin này hữu ích không? Nhấp vào ngay tại đây để hiển thị sự hỗ trợ của bạn cho Tạp chí Sức khỏe Moms.

Liên kết đến bài đăng này: Kế hoạch ăn kiêng của bạn tác động đến của bạn