đang quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Khi tôi mang thai, tôi lo lắng. Liên tục. Tôi googled mọi triệu chứng. Tôi đã có những giấc mơ điên rồ về những điều khủng khiếp. Tôi tự hỏi chính xác làm thế nào tôi sẽ chăm sóc con người này đang phát triển bên trong tôi. Tôi sẽ là một người mẹ tuyệt vời? Tôi sẽ là một người mẹ trực thăng? Tôi sẽ cho anh ta tự mình kiểm tra hay tôi sẽ di chuột liên tục? Cuộc hôn nhân của chúng ta có bị ảnh hưởng không? Có ai giúp đỡ không? Còn công việc của tôi thì tôi sẽ tung hứng tất cả thì sao? Bạn muốn hiểu những gì tôi đã không quan tâm? Giai đoạn sơ sinh. Tam cá nguyệt thứ tư.

Tôi đã nghe mọi người đề cập đến tam cá nguyệt thứ tư trước đây, cũng như tôi đã làm sạch nó. Tôi sẽ không đánh mất chính mình trong việc làm mẹ con người này. Tôi sẽ đi hai ngày mà không tắm. Tôi đã ăn những lời của tôi. Tôi nghẹn ngào họ hàng ngày sau khi có con trai của chúng tôi. Sau khi mang thai khá khó khăn, lúc 37 tuần tôi đột nhiên được đưa vào bệnh viện tiền sản giật. Giường ngủ ngay lập tức. Không còn công việc nữa. Không có thêm nhà trẻ sẵn sàng. Ngồi cũng như chờ đợi. cũng như lo lắng.

Vào lúc 38 tuần, tôi đã được gây ra. Tôi đã lao động trong 18 giờ cũng như sau đó đi trong một phần C khẩn cấp kéo dài ba giờ mệt mỏi, lần cuối cùng tôi gây mê đã ngừng hoạt động. Chưa đầy 24 giờ sau đó con trai chúng tôi được nhận vào NICU vì viêm phổi. Chúng tôi đã dành 10 ngày dài trong bệnh viện. Mặc dù tôi hiểu thời gian lưu trú của chúng tôi không lâu so với một vài chiến binh Nicu Mom có ​​sẵn ở đó trong nhiều tháng, nó đã mất bất cứ điều gì tôi phải giữ nó lại với nhau.

Ngày chúng tôi được thả ra khỏi bệnh viện, tôi tin rằng tôi vẫn còn sốc vì bất cứ điều gì đã xảy ra. giờ thì sao? Điều gì xảy ra tiếp theo?

6 nhiệm vụ quan trọng mà những người cha mới phải hoàn thành

Cuộc sống đã xảy ra. Poop đã xảy ra. Đêm mất ngủ đã xảy ra. Triment thứ tư đã xảy ra. Không ai thực sự cảnh báo tôi về nó. Mưa rào trẻ sơ sinh đã kết thúc. Sự chờ đợi cũng như băn khoăn về lao động đã kết thúc. Cuộc sống nhỏ bé mong manh này là của tôi để giữ cho cuộc sống cũng như chăm sóc. Tôi là một người tin tưởng vững chắc vào tam cá nguyệt thứ tư sau khi tự mình trải nghiệm nó. Ba tháng đầu tiên là khó khăn. Tôi đã rất sợ hãi, kiệt sức cũng như trong một thông tin quá tải từ việc khám phá chính xác cách chăm sóc bit này. Bây giờ anh ấy là một đứa trẻ mới biết đi, chúng tôi nói về việc có thêm một đứa con. Liệu người tiếp theo sẽ dễ dàng hơn? Tôi đặt câu hỏi cho nó. Tôi sẽ sẵn sàng hơn cho ba tháng thứ tư? Tôi cũng mong là như vậy.

Mẹ thân mến trong các rãnh của tam cá nguyệt thứ tư:

Tôi đã từng ở đó. Nó trở nên tốt hơn. Sự kiệt sức, nước mắt, những câu hỏi mà tất cả trở nên tốt hơn. Tôi có thể hứa với nó sẽ tốt hơn nhiều trong ba tháng, đôi khi mất nhiều thời gian hơn. Tôi muốn bạn hiểu rằng bạn aren một mình. Tôi phải vật lộn với sự lo lắng, những lo ngại (những gì mà một nhiệt độ trẻ sơ sinh điển hình, nếu họ bị bệnh, tại sao mọi người hoàn toàn xa lạ đều muốn chạm vào con tôi?), Tự hỏi chính xác bạn sẽ làm điều này như thế nào.

Những điều bit đang mệt mỏi: Ý tôi là nghiêm túc, chính xác là khó khăn khi tự gấp xe đẩy?

Làm thế nào chính xác tôi sẽ mang cho đứa trẻ sơ sinh này, túi tã của chúng tôi cũng như một chiếc xe hơi và xe tải vào một bác sĩ đến thăm khi tôi hầu như không thể tự đi bộ?

Có những điều mà các lớp học không thể dạy bạn, bài học cũng như các kỹ năng mà chỉ có tam cá nguyệt thứ tư sẽ dạy bạn.

Tôi hứa, bạn đã thắng được mất nhiều thời gian để sửa đổi tã mãi mãi.

Phản ánh cuối tuần liên quan

Bạn đã giành được ánh mắt ở màn hình trẻ sơ sinh mỗi đêm cho đến hết đời.

Chẳng mấy chốc, mối quan tâm chính xác làm thế nào để ợ sơ sinh của bạn sẽ biến thành mối quan tâm về việc chúng dính ngón tay vào các cửa hàng điện cũng như sau đó trước khi chúng tôi hiểu, mối quan tâm về việc họ nhận được giấy phép lái xe của họ.

Tôi hy vọng rằng bạn trân trọng một vài khoảnh khắc của giai đoạn này. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, nó không sao khi không thích mọi khoảnh khắc.

Cơ thể của bạn đang đi với sửa đổi lớn nhất mà nó sẽ trải qua. Cảm xúc của bạn cũng như hormone đang chạy hoang dã.

Hít một hơi thật sâu, giống như một chút đó hoặc nghỉ ngơi cũng như ngủ trưa nếu bạn yêu cầu.

Chấp nhận hỗ trợ hoặc don lồng. Nó không sao để nói với khách truy cập ‘không có.

Giai đoạn này chỉ là: một giai đoạn. Nó sẽ vượt qua. Nó sẽ trở nên tốt hơn. Nếu bạn yêu thích giai đoạn này: Tôi rất vui mừng cho bạn! Nếu bạn đang tự hỏi chính xác bạn sẽ vượt qua: Mẹ sẽ, mẹ.

Không có phương pháp đúng hay sai cho cha mẹ miễn là bạn đang yêu một chút có giá trị của bạn với tất cả những gì bạn có. Ngừng băn khoăn về những gì người khác tin cũng như thưởng thức khám pháNg phương pháp của bạn với điều này với em bé của bạn, trước đó, những kẻ khốn nạn sẽ rất ít cũng như xa giữa.

Yêu chính mình, mẹ thật tuyệt đẹp. Bạn rất mạnh. Bạn là một bà mẹ xuất sắc.

Tình yêu, một người mẹ đã ở đó

Liên kết đến bài đăng này: cho người mẹ trong các rãnh của ba tháng thứ tư

0/5

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại