Chia sẻ là chăm sóc!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Ở một số địa điểm, nó mưa ba trăm inch một năm cũng như các bộ phận khác trên toàn cầu một inch. Cuộc sống rất phong phú cho không khí, đất đai cũng như biển của trái đất, không thiếu một yêu cầu hành tinh duy nhất. Từ xa trong không gian vũ trụ, bức ảnh lớn của cuộc sống bao gồm sự sống còn của vật liệu hiện tại của chúng tôi. Một địa điểm GPS cũng như đồ họa máy tính đưa chúng ta trở lại, truy tìm một câu chuyện môi trường thị giác. Quay trở lại một trăm năm cũng như thiên đường được nhìn thấy từ xa, nhận ra Eden. Thuyền trưởng James Cook, đã tạo ra các tạp chí vào năm 1700, giải thích người bản địa trên thế giới chúng ta. Mô tả về người dân Bắc Mỹ Bờ biển phía tây cũng như cư dân bản địa của Hawaii là tuyệt đẹp. Thuyền trưởng Herman Cortez cũng như cuộc thám hiểm Tây Ban Nha đến Nam Mỹ năm 1519 tin rằng cư dân chung của châu Mỹ là con người khỏe mạnh nhất thế giới.

Trí thông minh bản địa bao gồm một di truyền lâu dài, tiến hóa cũng như mô hình sức khỏe và sức khỏe môi trường. Cuộc sống tự nhiên sẽ luôn luôn đáng chú ý khi sống ở các thành phố, sống sót trong các khu định cư của thời trung cổ của Châu Âu hoặc ở các thành phố, sống sót đến ngày nay. Trí thông minh bản địa, với di truyền học tiến hóa của nó, thích nghi với môi trường tự nhiên, mục đích của nó, trực tuyến để được tự do. Trong các thành phố, cái tôi của chúng ta thích nghi với các môi trường nhân tạo này, mục đích của nó, biến nó thành một nô lệ để muốn. Các nhà sử học đang lưu ý ngày hôm nay, một vài trăm năm trong thời kỳ Mid-Evil của chúng ta với bệnh thoái hóa là sự điên rồ của con người. Các thần thoại về sự hiểu biết, từ một khu vườn của Eden đến hơi nước, nước, cũng như băng của một hành tinh nguyên tố, một hành trình tiến hóa tình yêu của hành trình.

Liên quan chính xác làm thế nào để chăm sóc cho một cơn cháy nắng

Mọi người tin là một giá trị cho cơ thể, như calo hoặc thậm chí là độc tố. Bất cứ điều gì có trọng lượng, bao gồm cả những điều vô hình trong tâm trí chúng ta. Khoa học hiểu được âm nhạc ảnh hưởng đến tâm trạng của chúng ta. Tác động của Moz Mozart đối với thực vật cũng như động vật là nhịp điệu của các biện pháp âm nhạc; Cả thế giới là một nền tảng của các chu kỳ toán học vô hạn. Các hành tinh làm lu mờ xung quanh mặt trời của chúng ta cũng như trái đất quay tròn trong độ nghiêng của nó cho những ngày cũng như các mùa. Suy nghĩ xảy ra lý tưởng trước khi một bức tranh tinh thần hoặc chúng được lên kế hoạch. Mở cửa tủ lạnh cũng như tin tưởng thành hiện thực từ tầm nhìn của một quả táo. Phần cứng tiến hóa của Earth Earth cũng như ứng dụng phần mềm di truyền tạo ra các loại thực phẩm của hành tinh cũng như chúng đáng chú ý về môi trường đối với bất kỳ loại thứ nhân tạo nào. Hành vi tự nhiên của chúng tôi là hàng tỷ năm trong nghiên cứu cũng như phát triển. Lựa chọn tự nhiên là nghiên cứu; Trí thông minh phát triển xảy ra trong môi trường tự nhiên. Ngay cả khi bạn có máy tính hiện tại cũng như nhận được nguồn cấp dữ liệu trực tiếp của trực tiếp; Trí thông minh nhân tạo là trong một giải đấu bằng cách lựa chọn của riêng mình. Chủ nghĩa duy vật có thể so sánh; Không có gì so sánh với máy tính của Daddy God, cũng như các chương trình của mẹ thiên nhiên cho tình yêu.

Bệnh xảy ra khi mặt axit đánh giá phe kiềm trong cơ thể của chúng ta hóa học

Bầu không khí tự nhiên duy nhất còn lại là hóa sinh trong cơ thể chúng ta. Định mệnh di truyền của chúng tôi cộng hưởng với các lực kiềm này. chọn bất kỳ loại tắc nghẽn; Chúng bao gồm hậu quả. Sự hài hòa phát triển mạnh mà không có xung đột tinh thần cũng như ma sát vật lý. Niềm tin lập trình chúng ta để giải thể bản ngã của chúng ta, kỷ luật bit của chúng ta về bản thân của chúng ta để có hành vi tốt hơn nhiều. Sự mất cân bằng sinh hóa xảy ra khi axit được tạo ra từ phản ứng bản ngã. Thời gian, không gian, năng lượng cũng như khối lượng là những phần trong suy nghĩ về phía kiềm của thế giới tự nhiên của chúng ta. Thời gian, không gian, năng lượng cũng như vật chất là những phần của những suy nghĩ trong một thế giới nhân tạo, đó là khía cạnh có tính axit. Bệnh tật xảy ra khi mặt axit đánh giá phía kiềm trong cơ thể chúng ta. Một sự chữa lành xảy ra khi một người quay trở lại phía kiềm trong tâm trí cũng như các hành vi của cơ thể. Sức khỏe và sức khỏe hành tinh là kế hoạch bảo hiểm dễ dàng nhất; chỉ định ngày hôm nay. Tình báo bản địa có kế hoạch đứng về phía kiềm cũng như không có phí bảo hiểm tiền tệ cho cuộc sống. Bạn nghĩ sao?

Liên quan là một người ủng hộ sức khỏe và sức khỏe của bạn vào năm 2020 bằng cách tận hưởng những dấu hiệu quan trọng này của một hệ thống miễn dịch không cân bằng

Bạn nghĩ sao?

Trang web http://www.thefertileground.com

Liên kết đến bài đăng này: Trí thông minh bản địa là kế hoạch sức khỏe và sức khỏe tốt nhất

0/5

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại