chia sẻ đang chăm sóc!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Gần đây tôi vừa có một cuộc trò chuyện với một người bạn về việc sử dụng từ ‘xin lỗi’ cũng như toàn bộ ý tưởng xin lỗi. Cô ấy thực sự làm tôi tin về lý do tại sao chúng tôi thường xuyên tự ném mình vào chức năng đã làm điều gì đó sai. Tại sao chúng ta làm điều đó dễ dàng như vậy? Có phải sự khiêm tốn, nó có được coi là cách cư xử tuyệt vời để trì hoãn với người khác không?

Xin lỗi là một điều tự động cho nhiều người phải làm. Chúng tôi thậm chí không tin về nó. Nói rằng chúng tôi xin lỗi là bản chất thứ hai trong rất nhiều tình huống, tuy nhiên thường xuyên không có yêu cầu để làm điều đó. Chúng tôi không có gì để xin lỗi. Có những phương pháp thường xuyên quản lý các trường hợp này mà không phản hồi ngay lập tức theo cách tự hiệu quả như vậy.

Một lời xin lỗi xác thực đã làm một cái gì đó sai là một vấn đề khác. Cảm giác tội lỗi cũng như xin lỗi là những phản ứng thích hợp trong những tình huống đó. Một lời xin lỗi có thể chữa lành một hoàn cảnh bằng cách cho phép lễ kỷ niệm bị tổn thương để thấy sự bắt giữ cũng như hối hận cũng như mong muốn sửa đổi. Họ có thể nhìn thấy cũng như nghe rằng người kia đang dành thời gian để suy nghĩ về cảm xúc của họ cũng như là Đi một số phương pháp để cố gắng đặt mọi thứ đúng.

Trong một số tình huống, nó có thể là rất quan trọng để chắc chắn về những gì chúng ta xin lỗi. Có thể phù hợp để đưa ra một lời xin lỗi cho một yếu tố của hành động của chúng ta trong một tình huống. Ví dụ, có thể cảm thấy rằng nó hợp lệ để nêu những gì chúng tôi đã nói, cần phải nói, tuy nhiên xin lỗi vì tác động mà các từ đã có hoặc thiệt hại mà họ đã gây ra.

7 ý tưởng liên quan cho các bà mẹ để giảm thiểu lo lắng trong mùa lễ

Nói từ ‘xin lỗi’ tạo ra nhận thức ở người khác mà chúng ta đang ở sai cũng như đã thực hiện một cái gì đó cần phải được xin lỗi. Tuy nhiên, đó là tình huống? Nó có thể là một bài tập có lợi để xem xét hoàn cảnh cũng như kiểm tra nếu chúng ta thực sự muốn trình bày mình là người nghèo rất dễ dàng.

Thông thường, sự cám dỗ là mô tả bản thân, hành động của chúng ta cũng như lý do đằng sau họ. Thông thường, nó được nghĩ về cách cư xử tuyệt vời hoặc chỉ sự cân nhắc thông thường cũng như sự tôn trọng đối với người khác cung cấp một cái nhìn sâu sắc về lý do tại sao, ví dụ, thay đổi một sự sắp xếp, tuy nhiên không có nhu cầu thực sự để thực sự xin lỗi một cách tự do.

Đôi khi nó thích hợp hơn rất nhiều để chỉ định các sự kiện, ‘Thật không may vì các cam kết công việc tôi không thể tham dự’. Không có yêu cầu để xin lỗi trong hoàn cảnh đó vì không có gì sai đã được thực hiện. Một lời giải thích cơ bản nhiều hơn rất nhiều so với việc sửa đổi các kế hoạch. Phương pháp đó chúng ta giữ cho mình trong một ánh sáng tốt hơn nhiều, tuy nhiên không đáng tin cậy không cần thiết.

Một lời xin lỗi thường có thể được sử dụng để tác động lớn để xoa dịu một tình huống có khả năng khó khăn, như tức giận. Bằng cách xin lỗi, chúng ta thường có thể bình tĩnh một cách hợp lý từ một phản ứng cực đoan. Nếu một người đang phản ứng dữ dội với một tình huống hoặc đã tiêu thụ rất nhiều rượu thì đó có thể là một bước thực tế để làm bất cứ điều gì có thể để làm dịu mọi thứ theo một vị trí tốt hơn nhiều.

Nó có lợi để có ý thức về những gì chúng ta đang nói cũng như làm như chính xác cách chúng ta trình bày bản thân trong các tình huống khác nhau. Được chú ý hơn rất nhiều về chính xác làm thế nào chúng ta gặp phải, thay vì ngay lập tức phản ứng cũng như phản ứng với các kích hoạt xảy ra trong cuộc sống của chúng ta là quan trọng.

Các chuyên gia dinh dưỡng đã đăng ký có liên quan Bốn loại rau mùa xuân để thêm vào chế độ ăn uống của bạn

Susan Leigh, nhân viên tư vấn cũng như HypNotherPistwww.LifyTryletHer Lựa.Net

Thảo luận về điều này trong diễn đàn của chúng tôi

Liên kết đến bài đăng này: Không yêu cầu xin lỗi

0/5.

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríuĐăng lại