, chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ phiên bản thứ tám của loạt phim mùa hè rất tân binh của chúng tôi.

Kristi sử dụng quả bóng yoga để làm dịu em bé Nora | Ảnh: Kristi Whitehead

Kristi đang chia sẻ ba truyện ngắn (câu chuyện cuối cùng là một câu chuyện tình yêu) về một quả bóng xanh lớn tuyệt vời. Con gái của cô, Nora, được 6 tuần tuổi. Họ sống ở North Carolina nóng bỏng. Cô ấy viết blog ở đây, chúng tôi đi…

Câu chuyện này nói về quả bóng thần kỳ màu xanh lá cây khổng lồ (còn được gọi là bóng tập thể dục, bóng tăng cường cốt lõi, bóng cân bằng hoặc bóng sinh nở nhưng với chúng tôi, nó sẽ luôn là quả bóng màu xanh lá cây khổng lồ của lòng tốt). Bạn gọi sao cũng được. Vật phẩm đơn độc này đã cứu được sự tỉnh táo của tôi trong sáu tuần qua vì Nora được sinh ra. hãy để tôi giải thích.

Lần đầu tiên tôi được giới thiệu với một trong những quả bóng này, đó là một quả bóng tăng cường cốt lõi. Một số người hướng dẫn lớp học dám dám-i-say-perky tại phòng tập thể dục đã giới thiệu nó như một công cụ kỳ diệu sẽ giúp sự cân bằng của chúng ta, củng cố lõi của chúng ta và về cơ bản cung cấp cho chúng ta tất cả các mô hình 18 tuổi của Bikini-clad. Sau đó, cô ấy dẫn chúng tôi qua 25 phút giòn ở mọi vị trí có thể tưởng tượng được: ngồi trên đỉnh bóng, ngả với lưng và vai trên của chúng tôi trên quả bóng, giữ bóng giữa đầu gối của chúng tôi trong khi nâng chân lên không trung và giòn lên để lên đến Chuyển bóng vào tay của chúng tôi (thậm chí không cố gắng hình dung cái cuối cùng đó; nó đã phối hợp mà tôi không sở hữu).

Tôi ghét bóng ngày hôm đó. Tôi ghét bóng vào ngày hôm sau. Và tôi rất buồn khi nói rằng tôi và những người gần 30 tuổi của tôi ghét quả bóng đó vào ngày thứ ba sau lớp học.

Lần thứ hai tôi được giới thiệu với một trong những quả bóng này, đó là Birthing Ball. Người phụ nữ xinh đẹp dạy các lớp sinh con của chúng tôi tại cơ sở y tế đã dạy tôi rằng việc ngồi trên bóng trong khi chuyển dạ có thể giúp giảm đau (một cái gì đó về việc phân phối áp lực đều trên lưng tôi). Người phụ nữ xinh đẹp này đã nói với tôi rất nhiều lời nói dối về việc sinh nở (tin tôi đi – đây là một trong những điều tôi hét lên trong khi tôi đang đẩy mạnh rằng người phụ nữ này đã nói dối tôi !! Tôi vẫn chưa xác định được điều đó Cô ấy có trường hợp xấu nhất tuyệt đối của não nhau thai được biết đến với con người), nhưng, nhưng, nhưng cô ấy là người giỏi nhất về quả bóng sinh nở.

Tôi ngồi trên một quả bóng sinh nở trong vài giờ trong 33 tiếng rưỡi lao động. Nó đã giúp ích một cách kỳ diệu với nỗi đau của các cơn co thắt. Được rồi, người phụ nữ điên rồ, một phần hướng dẫn thích hợp cho 47 lời nói dối.

Lần thứ ba tôi được giới thiệu với một trong những quả bóng này, đó là một quả bóng kỳ diệu.

Một người phụ nữ lãnh đạo lớp chăm sóc trẻ sơ sinh của chúng tôi đã tình cờ thảo luận rằng bóng ma kỳ Miracle khổng lồ của cô ấy đã cứu được sự tỉnh táo của cô ấy trong vài tháng đầu sau khi đứa con của cô ấy chào đời. Cô tuyên bố rằng ôm đứa con gần gũi trong khi ngồi và nảy trên quả bóng ngăn em bé quấy khóc khi không có gì khác. Tôi đã ghi chú tinh thần về nhận xét này và trở lại tốt nhất để ghi chú và tự hỏi làm thế nào trên thế giới chúng ta sẽ đối phó với một đứa trẻ sơ sinh.

Chuyển nhanh đến hai tuần sau khi cô Nora chào đời. Donith hiểu lầm tôi, cô ấy là một đứa trẻ tốt, nhưng giống như bất kỳ em bé nào, có những lúc cô ấy không thể được xoa dịu. Chúng tôi đã thử mọi thứ trong vài tuần đầu tiên: twaddling, shushing, ca hát và có những lúc không có gì sẽ hoạt động.

Cuối cùng, tôi nhớ ý tưởng của Mir Mir Mir Miracle Ball, vì vậy chúng tôi đã chạy ra ngoài tốt nhất và mua một cái. Bốn tuần sau, không một ngày nào trôi qua mà không có Nora và tôi nảy trên quả bóng đó. Và bạn biết những gì?

Nó hoạt động. Ôi trời, nó hoạt động.

Tôi sẽ ước tính rằng 95% thời gian, Nora làm dịu xuống thực tế ngay khi chúng ta bắt đầu nảy, và sau đó 70% thời gian, cô ấy đã ngủ trong vòng năm phút sau khi nảy. Vâng, vẫn còn một vài lần khi cô ấy không thể nguôi ngoai, nhưng bất cứ điều gì có tỷ lệ thành công 95% đều xứng đáng với một bài đăng trên blog trong cuốn sách của tôi! Tôi yêu quả bóng này. Tôi thực sự sẽ cho những quả bóng thần kỳ màu xanh lá cây khổng lồ này của những người tốt bụng như những món quà tắm cho em bé từ thời điểm này. Tôi không nói rằng đây là một dịch vụ cho mỗi em bé, nhưng đối với chúng tôi, nó có lẽ là nhiều mặt hàng hữu ích mà chúng tôi hiện đang sở hữu.

Vì vậy, một lần nữa, hãy gọi nó là những gì bạn muốn. Sử dụng nó cho bất kỳ mục đích lệch lạc, kỳ lạ hoặc hữu ích nào mà bạn muốn. Tôi sẽ gọi tôi là một quả bóng thần kỳ màu xanh lá cây khổng lồ, và tôi sẽ sử dụng nó để làm dịu tôi trong một số trường hợp.

Các hoạt động của các bà mẹ tân binh liên quan

Hoạt động #19: Bounce it Out

Hoạt động #210: Roll, Bounce (sử dụng nhiều hơn cho Bóng Yoga)

Mua một quả bóng thần kỳ yoga từ Amazon.