là sự quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Tôi nhớ một câu chuyện tin tức mà tôi đã thấy một vài năm trước đây. Một số người được phỏng vấn đã nói rằng những người có đức tin như Mẹ Theresa có điều gì đó không ổn với đầu của họ. Ông tuyên bố điều gì đó với hiệu ứng rằng đức tin của họ là tất cả trong đầu họ và họ là tâm lý. Tôi đã kinh hoàng khi nghe điều đó. Tôi không thể tin được. Anh ấy thực sự tin rằng nếu bạn tin vào Chúa hoặc một sức mạnh cao hơn, bạn có vấn đề về tinh thần. Ông tuyên bố không có thứ gọi là Thiên đường và không có Chúa. Tôi thề khi nghe tin tôi nghĩ rằng tôi sẽ ném lên.

Tôi biết rằng có một Thiên Chúa bởi vì khi bạn cho anh ấy vào cuộc sống của bạn, anh ấy ban phước cho bạn. Khi tôi đang thưởng thức một chương trình tin tức khác, một thành viên của khán giả nói rằng anh ấy đã tăng Baptist và cha anh ấy là một bộ trưởng Baptist. Cách đây một thời gian, anh ta đã đưa ra quyết định rằng anh ta không cần Chúa trong đời. Cuối cùng anh ta thất nghiệp, vô gia cư và sống trên đường phố. Một khi anh ta cầu xin Chúa tha thứ và chào đón anh ta trở lại cuộc sống, mọi thứ đều quay lại với anh ta. Bây giờ anh ấy là chủ sở hữu nhà, chồng, cha và chủ sở hữu dịch vụ.

Tôi cầu nguyện với gia đình hàng ngày và một mình. Tôi cũng chắc chắn rằng tôi tham dự Thánh lễ vào Chủ nhật. Chúa đã ban phước cho tôi với một gia đình xinh đẹp và rất nhiều ngôi nhà để sống. Tôi luôn biết ơn vì sự lợp trên đầu chúng tôi.

Bạn có tin vào thiên thần? Có một câu chuyện tin tức khác về một cô gái trẻ đang ở trong bệnh viện. Các bác sĩ tuyên bố rằng cô ấy đã sống rất lâu. Gia đình cô ở trong cơ sở chăm sóc sức khỏe và cầu nguyện ở đầu giường của cô. Một ngày nào đó một ánh sáng rực rỡ xuất hiện trong phòng của cô. Rõ ràng là không có bất kỳ cửa sổ nào trong phòng hoặc bất cứ nơi nào để ánh sáng vào. Ánh sáng bí ẩn này chỉ đến từ hư không. Ai đó chụp một bức ảnh và nó là xung quanh tin tức. Sau khi ánh sáng biến mất, cô gái đã hồi phục đáng kinh ngạc. Gia đình cô tin rằng đó là một thiên thần. Các bác sĩ không có lời giải thích nào về cách cô ấy hồi phục nhanh như vậy. Đó có phải là một thiên thần? Tôi nghĩ vậy.

Liên quan đến giá trị và niềm tin của bạn là gì?

Mùa Giáng sinh này Cảm ơn Chúa vì tất cả các phước lành của bạn và cầu nguyện cho những người kém may mắn. Đức tin và cầu nguyện đặc biệt quan trọng trong kỳ nghỉ may mắn này. Giáng sinh vui vẻ và Chúa phù hộ cho tất cả các bạn.

Tín dụng hình ảnh: Freedigitalphotos.net

Liên kết đến bài đăng này: đức tin, Giáng sinh và thiên thần

0/5

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại