Chia sẻ là chăm sóc!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Là một người mẹ của một cô gái tuổi teen, tôi muốn cô ấy trở nên độc lập hơn và cùng với đó là học cách chăm sóc bản thân từ trong ra ngoài mà không có người mẹ khó chịu của mình đi vào con đường. Tôi hy vọng qua ví dụ của tôi, cô ấy đã học được một chút về cách đưa ra những lựa chọn lành mạnh. Đôi khi thanh thiếu niên của chúng ta cần nhiều hơn là chỉ là ví dụ và lời khuyên từ cha mẹ của họ.

Thanh thiếu niên của chúng ta có thể thấy chúng ta khó chịu và đẩy mạnh nếu chúng ta nói quá nhiều về cách họ nên chăm sóc cơ thể. Để khuyến khích sự độc lập, họ cần các nguồn bên ngoài để giúp họ. Bố mẹ không thông minh lắm trong mắt một thiếu niên mà là sách, giáo viên và internet.

Cung cấp nhiên liệu cho máy tuổi teen. là nguồn bên ngoài hoàn hảo để dạy thanh thiếu niên cách đưa ra lựa chọn lành mạnh khi nói đến thực phẩm, tập thể dục và quản lý cân nặng. Cuốn sách là một cuốn sách dễ dàng và tôi tin rằng phù hợp cho trẻ em từ 12-18.

Chương đầu tiên thảo luận về những điều cơ bản đằng sau thực phẩm và dinh dưỡng. Lấy nhiên liệu cho máy tuổi teen tham khảo kim tự tháp thực phẩm khi giải thích kích thước phần, vitamin và các nhóm thực phẩm.

Trong một vài chương tiếp theo, các tác giả Ellen Shanley và Colleen Thompson đi sâu vào chi tiết về hoạt động thể chất, quản lý cân nặng và rối loạn ăn uống. Họ khuyến khích thanh thiếu niên có ít nhất 1 giờ hoạt động thể chất mỗi ngày. Chúng cũng bao gồm các ví dụ và ý tưởng cho con bạn để giúp anh ấy tập thể dục 1 giờ. Chương quản lý cân nặng giải thích ý nghĩa của BMI và làm thế nào con bạn có thể xác định xem cô ấy thừa cân hay vừa phải. Chương này cũng thảo luận về chế độ ăn kiêng mốt, calo và mẹo cho vận động viên. Chương về rối loạn ăn uống là rất hữu ích cho thanh thiếu niên đặc biệt là các cô gái. Các cô gái luôn quan tâm đến hình ảnh cơ thể của họ. Thiếu niên của bạn có thể học những điều cơ bản đằng sau rối loạn ăn uống và hình ảnh cơ thể cùng với các trang web hữu ích và số điện thoại nơi cô ấy có thể tiếp cận nếu cô ấy tin rằng cô ấy có thể có các triệu chứng của chứng rối loạn ăn uống.

Cần có liên quan đến tiền trợ giúp? Một danh sách các loại khoản vay tốt nhất cho các bà mẹ đơn thân

Phần còn lại của cuốn sách là tất cả về thực phẩm từ ăn chay đến dinh dưỡng thể thao và công thức nấu ăn. Lấy nhiên liệu cho máy teen là một nguồn tài nguyên tuyệt vời mà mọi thiếu niên phải đọc. Nếu bạn tin rằng con bạn sẽ không đọc nó nếu bạn nói với nó quá chỉ cần trượt nó vào ba lô của nó. Nếu anh ấy phát hiện ra bạn là người đã đặt nó ở đó, anh ấy sẽ cảm ơn bạn sau.

Đất nhiên liệu cho máy tuổi teen có thể được mua trên Amazon.com với giá dưới $ 15,00.

*Tiết lộ tôi đã nhận được một bản sao của việc cung cấp nhiên liệu cho máy teen từ bullpub.com để đổi lấy đánh giá này. Tất cả các ý kiến ​​là chính xác và 100% của tôi.

Thảo luận về điều này trong diễn đàn của chúng tôi

Liên kết đến bài đăng này: Máy dạy thanh thiếu niên cách đưa ra lựa chọn lành mạnh

0/5

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại