chị dâu tuyệt vời của tôi đã gửi email cho tôi về Layla, một người phụ nữ viết blog từ miền Nam sâu thẳm trong quá trình nhận nuôi một đứa trẻ từ Haiti, người đang kể câu chuyện của một tã mới tuyệt vời. Tã tuyệt vời, thực sự? Đúng, đối với Dributts, yêu cầu tã là khó khăn thúc đẩy một số giải pháp cực kỳ sáng tạo.

Nó chỉ ra rằng ở các phần của Haiti nơi vệ sinh bị hạn chế, việc có tã sạch là một vấn đề quan trọng. Điều đó có ý nghĩa cũng như hoàn toàn hút. Khi đến thăm, Michael cũng như Starla Wahl đã được truyền cảm hứng để khám phá một chiếc tã hoạt động ở vùng khí hậu nóng, có thể rửa tay, có thể sử dụng lại, cực kỳ hấp thụ cũng như khô nhanh (sẽ chiến đấu chống lại vi khuẩn tuyệt vời để mặc). Xem xét rằng họ không thể khám phá ra một chiếc tã thỏa mãn tất cả các thông số kỹ thuật đó, họ đã tạo ra một cái.

Mặc dù tôi đã thử một lần, tôi hoàn toàn ấn tượng.

Những chiếc tã này được sản xuất để hỗ trợ các hộ gia đình ở Haiti, những người không có quyền truy cập đáng tin cậy vào tã, tuy nhiên chúng tôi tin rằng đó là điều mà tất cả các bà mẹ có thể liên kết cũng như có khả năng hỗ trợ. Bạn có thể quyên góp những chiếc tã này cho các hộ gia đình theo yêu cầu hoặc thử một chiếc trên em bé của riêng bạn. Dributts đang sử dụng các tã này cục bộ bằng cách sử dụng Get One cung cấp một mô hình; Bất cứ khi nào một chiếc tã trạng thái được mua, một tã hiện trường được đóng góp cho một quốc gia thành lập.

Chúng tôi đã hỗ trợ các bà mẹ trong khu vực của chúng tôi, những người trải nghiệm từ yêu cầu tã với Helpamotherout, cũng như tin rằng đây có thể là điều mà các bạn sẽ quan tâm.

[Ảnh của tã tuyệt vời lịch sự của Dributts.com, yêu cầu tã Avengers]