Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Những gì tôi sắp nói có thể tức giận một số người hâm mộ và độc giả của tôi và một số người có thể nói những điều khó chịu về tôi. Nhưng, chúng tôi đang ở một thời điểm rất quan trọng trong lịch sử Hoa Kỳ và cuộc bầu cử này không giống bất kỳ cuộc bầu cử nào khác mà chúng tôi từng có. Tương lai của đất nước chúng ta đang bị treo trong sự cân bằng. Trong cuộc bầu cử này, người dân Mỹ có một sự lựa chọn giữa việc tiếp tục trên một con đường do những người cấp tiến tự do lãnh đạo để thay đổi cơ bản và thay đổi đất nước và hiến pháp của chúng ta, hoặc gắn bó với hiến pháp của chúng ta và trở thành quốc gia vĩ đại mà chúng ta từng có.

Khi Hiến pháp của chúng tôi được ký tên, ai đó đã hỏi người sáng lập tuyệt vời Benjamin Franklin, bạn đã cho chúng tôi loại đất nước nào?

Tiến sĩ Franklin đã trả lời, một nước cộng hòa nếu bạn có thể giữ nó.

Khi quốc gia của chúng ta lần đầu tiên bắt đầu các chính trị gia không chỉ đại diện cho người dân, mà họ còn làm việc cho người dân để có luật được thông qua sẽ cải thiện cuộc sống của người Mỹ. Tổng thống, Thượng nghị sĩ và Quốc hội làm việc cho chúng tôi, người dân. Cộng hòa vĩ đại của chúng ta đang dần bị chính phủ ngày càng sứt mẻ. Chúng ta cần khôi phục các quyền tự do và tự do cá nhân khiến nước Mỹ trở nên đặc biệt và cho phép những người như Donald Trump trở nên thành công.

Ngày nay, khi các chính trị gia ra tranh cử, họ phụ thuộc vào các nhà tài trợ lớn trong việc mua để đủ khả năng để vận động. Sau đó, các nhà tài trợ và các gói làm cho ứng cử viên của họ đảm bảo thông qua các luật có lợi cho lợi ích của họ. Điều này đã diễn ra trong một thời gian dài trong chính trị Mỹ. Các nhà tài trợ lớn có được ai đó được bầu và quan chức được bầu hiện đang làm việc cho các nhà tài trợ chứ không phải người dân.

Liên quan trở lại công ty trong môi trường Covid-19

Năm 2010, người dân của quốc gia vĩ đại này đã nổi dậy chống lại các chính sách của Tổng thống Obama và bầu ra đa số đảng Cộng hòa trong cả hai viện của Quốc hội. Họ hứa với chúng tôi rằng họ sẽ bãi bỏ và thay thế Obama Care, bỏ qua kế hoạch làm cha mẹ trong số những thứ khác. Tôi đã rất hồi hộp sau cuộc bầu cử năm 2010 và cảm thấy hy vọng rằng Obama sẽ không thể tiếp tục với các chính sách hủy diệt của mình trong nửa cuối chính quyền của mình, bởi vì cuối cùng chúng tôi cũng có những người Cộng hòa sẽ gắn bó với chúng tôi.

Bây giờ, nó 2016 và chúng tôi vẫn có sự chăm sóc của Obama. Chi phí bảo hiểm y tế của tôi đã tăng lên. Chồng tôi cuối cùng cũng có một công việc được trả lương cao, nhưng chúng tôi không đủ khả năng để đưa cả gia đình vào chính sách y tế của mình để những đứa trẻ vẫn đang ở trong Trợ cấp y tế. Kế hoạch làm cha mẹ vẫn đang được tài trợ và tiếp tục giết chết hàng ngàn em bé vô tội. Obama tiếp tục với các lệnh điều hành của mình và Quốc hội không làm gì để ngăn chặn chương trình nghị sự liều lĩnh của Obama. Chúng tôi đã bị phản bội bởi những người mà chúng tôi tin tưởng để đại diện cho chúng tôi ở Washington và chúng tôi rất tức giận. Đã đến lúc đưa đất nước chúng ta trở lại.

Hình ảnh lịch sự của www.ew.com
Donald Trump sẽ không chấp nhận quyên góp cho chiến dịch của mình. Anh ta không thể mua được. Anh ấy hiểu tại sao mọi người lại tức giận và anh ấy hứa sẽ làm việc cho chúng tôi. Đây là lý do tại sao cơ sở của đảng Cộng hòa rất buồn và họ đang thử mọi thứ có thể để tiêu diệt Trump.

Các tinh hoa chính trị và cơ sở của đảng Cộng hòa được quen với cách mọi thứ luôn luôn như vậy. Họ nhận được hàng triệu và hàng triệu đô la từ các nhà tài trợ giàu có để họ có thể nắm quyền. Các nhà tài trợ sợ rằng nếu Donald Trump trở thành tổng thống, ông đã giành được dấu hiệu hoặc thực thi những gì từng luật pháp, dự luật hoặc chính sách mà họ đang trả tiền cho Quốc hội để thông qua. Ví dụ, nếu bạn là Giám đốc điều hành của một công ty lớn và bạn đã tiếp cận tới 50 đại diện khác nhau trong Quốc hội và cung cấp cho họ tiền để đổi luật có lợi cho hoạt động kinh doanh của họ, một chủ tịch Trump có thể hoặc không thể ký hoặc thực thi nó . Vì vậy, họ đang làm mọi thứ mà họ có thể để ngăn anh ta nhận được đề cử. Chính phủ của chúng tôi không nên mua. Họ cần đại diện cho chúng tôi, người dân chứ không phải tầng lớp ưu tú của công ty.

Những dấu hiệu liên quan cho thấy bạn đang trải qua quá mệt mỏi

Cơ sở của đảng Cộng hòa đang phá hủy đảng của họ bằng cách chọn không ủng hộ Trump. Tôi xấu hổ vì tôi đã từng coi mình là người Cộng hòa.

Chúng ta cần hỗ trợ Donald Trump. Anh ta là người duy nhất có thể đánh bại Hillary Clinton. Anh ta vẽ những đám đông khổng lồ và đang mang đến những người ủng hộ từ gần như mọi nhân khẩu học. Cử tri hóa ra vào ngày thứ ba về phía đảng Cộng hòa năm 2016 đã vượt qua cử tri xuất hiện ở cùng một quốc gia trong thời kỳ tiểu học vào năm 2012. ABC báo cáo rằng cử tri đi bầu của GOP cho TWELVE rất thứ ba là hơn 8 triệu. Phiếu bầu cho Donald Trump ở nhiều tiểu bang hôm thứ ba cao gần gấp đôi so với Mitt Romney nhận được vào năm 2012, theo Công ty Quốc tế Times.

Đảng Dân chủ ít năng lượng hơn trong cuộc bầu cử này. ABC cũng báo cáo rằng tỷ lệ cử tri đi bầu cử cho bà Clinton và Sanders ở các tiểu bang thứ ba chỉ là 5,5 triệu. Kết quả của cuộc tổng tuyển cử sẽ phụ thuộc vào tỷ lệ cử tri đi bầu. Nếu Trump có thể đưa hàng triệu người vào nhiều cuộc thăm dò, ông sẽ giành chiến thắng. Nếu cơ sở của đảng Cộng hòa thành công trong việc có một hội nghị được môi giới và chọn một ứng cử viên không đại diện cho ý chí của người dân, năm 2016 sẽ là cuộc bầu cử tổng thống đầu tiên mà tôi sẽ ở nhà thay vì bỏ phiếu. Tôi kêu gọi tất cả những người ủng hộ Trump làm điều tương tự. Nếu chúng tôi không ủng hộ Trump, Hillary sẽ trở thành tổng thống tiếp theo và bạn có thể nói lời tạm biệt với Lincoln, Chính phủ, của người dân, cho người dân và người dân. Theo chính quyền của Clinton, chính phủ đại diện cho người dân sẽ bị diệt vong từ trái đất này.

Liên quan những gì nó ngụ ý khi cơ thể bạn đau

Để biết thêm thông tin về Donald Trump, các chính sách của ông và tham gia vào chiến dịch để giúp nước Mỹ vĩ đại một lần nữa ghé thăm Donaldjtrump.com.

Liên kết đến bài đăng này: Tại sao tôi ủng hộ Donald Trump cho Tổng thống

0/5

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại