Khám phá một cái gì đó mới. Ý tôi là, tôi đã viết về việc tô điểm những người trong mọi phương pháp mà tôi có thể tin. Tuy nhiên, Mike đã dạy tôi thêm một kỹ thuật nữa.

Anh ta sử dụng các trang web hợp nhất để tuân thủ tài liệu của sự lựa chọn của mình, nêu rõ một mảnh in hình con hươu cao cổ, với chiếc áo phông mà anh ta đang tô điểm.

Trước khi bạn hoảng loạn cũng như tin rằng với tư cách là một người không quá ngon, bạn hoàn toàn không đủ tiêu chuẩn để mua một thứ gọi là Webbing Fusible Webbing, hãy để tôi đảm bảo với bạn rằng đó không phải là một vấn đề lớn. Mua nó bằng bãi cỏ tại một cửa hàng vật chất, hoặc trong một gói từ Amazon, cũng như nó bao gồm các hướng dẫn. . Bây giờ hai vật liệu được tuân thủ. (Tiếp tục cuộn cho hình ảnh.)

Tôi đã cắt cây đàn guitar này từ một chiếc áo phông trẻ tuổi hipster mà Julian đã vượt qua cũng như ném nó vào tôi để làm gì đó với một ngày nào đó, ném phần còn lại của chiếc áo phông vào túi vải.

Tiếp theo, tôi đã lấy kéo đến vết cắt Webbing dễ được đề cập trước đó. Để tạo ra một mảnh chính xác kích thước của mảnh áo phông hình guitar mà tôi muốn sử dụng, tôi đặt vật liệu lên mạng để cắt để cắt.

Sau đó, tôi ủi cây đàn guitar vào mạng lưới dễ cháy, cũng như để nó nguội. Tôi đã đưa ra một quyết định rằng polo dài tay màu đỏ này, được MIL của tôi làm áo Giáng sinh, sẽ là người nhận được đồ đính của chúng tôi.

Sau đó, tôi bóc ra tờ giấy để lộ một quả táo sẵn sàng. Tôi đặt đồ đính lên áo phông cũng như ủi.

Bây giờ một chiếc áo phông được yêu thích có một cuộc sống mới, cũng như một chiếc áo phông polo dài tay thông thường có tính cách nhiều hơn.

Voila! Xem nhiều động lực hơn trên blog của Mike.