chia sẻ là chăm sóc!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

“Và Chúa nói, hãy để có ánh sáng.” Đây là một phép ẩn dụ, tượng trưng cho tình yêu phổ quát. 13,7 tỷ năm trước, Khoa học Big Bang Bang tuyên bố về vũ trụ của chúng ta, Hãy để có thiên nhiên và lẽ thường cho thấy Thiên Chúa và thiên nhiên là cùng một sự tồn tại. Điều này có nghĩa là, hãy để có tình yêu, vì ánh sáng, Thiên Chúa hoặc thiên nhiên đều đứng cùng một thứ, Khai sáng, điều đó là tốt. Điều này không liên quan gì đến mặt trời của chúng ta, sau đó là sau vụ nổ lớn. Các nhà triết học phương Đông và phương Tây định nghĩa Thiên Chúa theo nhiều cách và bằng rất nhiều ngôn ngữ khác nhau; Có hàng ngàn tên cho Chúa. Khái niệm chung là một tổng thể không phân biệt của người Viking, tồn tại trước vụ nổ lớn. Toàn bộ người Viking này đã phân biệt thành bóng tối của nó một ánh sáng dưới nhiều hình thức, tạo ra sự hài hòa. Ánh sáng này được coi là tốt trong cách siêu hình và vật lý của cuộc sống. Vương quốc tinh thần của chúng ta của chúng ta đang cân bằng trong chúng ta và vương quốc Thiên Chúa thể chất của chúng ta đang cân bằng xung quanh chúng ta trong thế giới tự nhiên tự nhiên của chúng ta.

Nếu chúng ta nhìn vào tâm trí và cơ thể của một người ở phương Đông, không có nhiều sự khác biệt so với một người ở phía tây, phía bắc và phía nam. Điều tương tự cũng được chứng kiến ​​về một mặt trời mọc ở phía đông từ hoàng hôn ở phía tây, chỉ có những hướng dẫn chúng ta đang tìm kiếm là khác nhau. Điều tốt đẹp trong tâm trí của chúng ta là về tình yêu và những điều tốt đẹp trong cơ thể chúng ta là về quang phổ ánh sáng vũ trụ, nhiều cảm giác khác nhau về sự ấm áp mặt trời của chúng ta. Nó tất cả đều tốt, tất cả là Chúa. Còn cái ác thì sao? Đó là vấn đề duy nhất của chúng tôi. Trong vườn là hai cây. Một người tượng trưng cho kiến ​​thức của người Viking và ăn từ cây này đã phản đối cái tôi của chúng ta. Tất cả chúng ta đều có một cái tôi, điều này quay lưng lại với cuộc sống. E-Go có nghĩa là, Evil Evil đi đối diện với các quá trình của chúng tôi để yêu thích các quá trình của chúng tôi và chống lại sự tồn tại của chúng tôi. Cây khác là cây sống của cuộc sống và đó là con đường trở lại trải nghiệm của chúng ta về Eden, nơi không có bản ngã hay đau khổ trong tâm trí hoặc cơ thể.

Liên quan đến cách phản ứng thực phẩm không được điều trị ảnh hưởng đến toàn bộ cơ thể

Điều ác xảy ra khi chúng ta phá vỡ quy luật của Thiên Chúa và tự nhiên. Bản ngã của chúng tôi là một con rắn, trút bỏ làn da của nó trong mọi tình huống để thao túng bất cứ điều gì nó muốn. Tôi đến trường Công giáo cho đến lớp mười hai. Khi tôi là một người cao cấp, tôi đã bắt được một người bạn đang nói dối. Tôi đã nói, “Bobby, chúng ta có phải là bạn không?” Anh ấy nói, tất nhiên. “Vậy tại sao bạn lại nói dối tôi? Tại cuộc hội ngộ trung học thứ hai mươi lăm của chúng tôi, Bobby đã làm tôi nhớ đến câu chuyện mà tôi không nhớ. Anh ấy nói, những câu hỏi đó đã thay đổi cuộc sống của tôi. Khi tôi tám tuổi, tôi thấy một bộ phim có sự tham gia của Spencer Tracy. Vào cuối bộ phim, nhân vật Tracy, đã ở trong bệnh viện, được bao quanh bởi những người thân yêu của anh ta. Một y tá nói rằng mọi người phải rời đi. Khi mọi người đã rời đi, một cậu bé bước ra từ dưới giường. Anh hỏi tại sao mọi người yêu anh như vậy. Tracy cho biết ông có một triết lý cho cuộc sống. Tốt hơn là nói sự thật, hơn là nói dối. Tốt hơn là biết, hơn là không biết gì. Thà được tự do, hơn là là một nô lệ. Tôi nhớ triết lý này cho đến ngày nay và đó là sự thật!

Chúa đã tạo ra cây kiến ​​thức ”

Vì vậy, chúng ta có thể khám phá cây của cuộc sống ”

Sau khi học cấp ba, tôi đã ở với một người bạn thân và anh ấy vừa chia tay với người yêu thời trung học ba năm. Anh ấy đã tức giận khi anh ấy nói, tất cả những gì bạn phải làm là nói với một cô gái mà bạn yêu họ để theo cách của bạn với họ. Tôi đã nói, Mark Mark bạn sai, tất cả những gì bạn phải làm là nói với một cô gái sự thật và là bạn của họ, điều này có lợi cho cả hai. Đối với tôi, không thể nói dối và thoát khỏi nó. Mọi người đều có thể cảm thấy sự thật không được thể hiện. Thiên Chúa đã tạo ra cây kiến ​​thức của người Hồi giáo để chúng ta có thể khám phá cây sống của người Hồi giáo. Không có quyền hay sai, chỉ có hậu quả từ hành động của chúng tôi. Không có vấn đề gì, chỉ có giải pháp. Kết thúc tất cả các vấn đề của chúng tôi, ngừng suy nghĩ. Đây là ba câu nói khác mà tôi thích từ nhiều cuốn sách khôn ngoan tôi đọc lại.

Giết người liên quan đến dịch giả Kinh Thánh ở Cameroon là bằng chứng thêm về nhu cầu đặc biệt của Hoa Kỳ trong khu vực đó

Bạn nghĩ sao?

Trang web http://www.thefertileground.com

Liên kết đến bài đăng này: Hãy để có ánh sáng là một phép ẩn dụ

0/5

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại