bởi rob byeâ on unplash

Nikki là một trong những người bạn lớn tuổi nhất của tôi, và cô ấy giữ pháo đài ở quê nhà. Bạn có thể đã nghe nói về nó: Los Angeles, California.

Những địa điểm yêu thích của Nikki, để chọn một em bé ở Los Angeles

Bây giờ em bé Lennox được 7 tháng tuổi, Nik là một chuyên gia về nơi chọn em bé ở L.A. Hôm nay cô chia sẻ kế hoạch du lịch được đề xuất của mình cho những bà mẹ mới ở L.A .:

Phim mẹ và em bé

Đưa em bé của bạn đến các rạp chiếu phim Thái Bình Dương tại khu rừng và dành thời gian trong một nhà hát chứa đầy các bậc cha mẹ và con của họ. Don Tiết băn khoăn nếu em bé của bạn khóc vì những người nhỏ khác cũng đang làm như vậy. Thật đáng ngạc nhiên, bạn có thể tập trung vào bộ phim! (9,50 đô la Grove 11:00 AM)

Không ưa thích như The Grove, nhưng bạn có cơ hội xem một bộ phim nghệ thuật tốt hơn nhiều ở đây tại Los Feliz 3 trên Vermont. Sau đó, bạn có thể kiểm tra La La Ling xuống phố và kiểm tra một số quần áo và lớp học trẻ em cao cấp. ($ 4,00 lúc 10:30 sáng)

Công viên Douglas

Đây là một công viên tuyệt vời ở Santa Monica tại 2501 Wilshire Blvd. Rất nhiều người mẹ và bảo mẫu với những người nhỏ bé của họ. Xoay trên chiếc xích đu của em bé, ngồi trên cát hoặc thưởng thức những con vịt bơi trong ao. Vào mùa hè, có một tính năng nước để chạy qua! Sau đó, đi dạo về phía tây trên Wilshire và kiểm tra trạm bơm. Mua một chút và nhận được một lịch trình của các lớp hỗ trợ cho con bú. Băng qua đường và tiếp tục đi về phía tây và bạn sẽ kết thúc lúc bắt đầu lý tưởng cho một số mua sắm hơn rất nhiều. (Miễn phí!)

Goldenbridge Yoga

Tham gia cùng các bà mẹ và em bé khác trong một lớp yoga do Gurmukh dẫn đầu. Đầu tiên, hãy tập yoga cho bạn trong khi em bé nằm xuống và đi chơi, và sau đó kết hợp em bé trong thực hành. Kết thúc lớp học với một số điệu nhảy theo sau là một nhóm thảo luận ngắn. ($ 15 lúc 10:30 sáng tại 6322 de longpre)

Cảm hứng của Shane, Công viên Griffith

Một sân chơi được tạo ra cho trẻ em khuyết tật, cảm hứng của Shane, rất thân thiện với trẻ em và trẻ mới biết đi. Trên đường dừng lại và nhìn vào những chú ngựa con hoặc đi xe trên băng chuyền. Rất nhiều bãi đậu xe miễn phí. (4800 Crystal Springs Dr.)

Sân chơi cảm hứng của Shane sườn là hoành tráng và thân thiện với em bé

Điểm đến tốt nhất cho người mới thực sự: Trạm bơm

Kiểm tra Trạm Pumpâ ở Santa Monica hoặc Hollywood như một nguồn tài nguyên đáng chú ý. Đưa em bé của bạn đến một nhóm hỗ trợ cho con bú và tìm hiểu rất nhiều khi bạn gặp các bà mẹ mới khác.