Giờ ăn trưa thường có vẻ khó khăn, đặc biệt nếu bạn không có khái niệm gì để sinh con. Cho dù bạn đóng gói một bữa trưa cho nhà trẻ hoặc trẻ sơ sinh của bạn ăn ở nhà, chúng tôi đã biên soạn các khái niệm ăn trưa ở trẻ sơ sinh trong sáu đến 18 tháng sẽ khiến thời gian ăn trưa trở nên dễ dàng. Kiểm tra các khái niệm bữa sáng ở trẻ sơ sinh của chúng tôi ở đây!

Khái niệm ăn trưa cho trẻ sơ sinh

Purees (thường là 6 – 9 tháng)

Khi trẻ sơ sinh rất bắt đầu trên chất rắn, đó là một thời gian tuyệt vời để cho chúng kiểm tra thị hiếu đa dạng cũng như kết cấu. Hãy ghi nhớ khi bắt đầu chất rắn để giới thiệu các loại thực phẩm mới là một loại thuốc để đảm bảo trẻ sơ sinh của bạn không bị dị ứng. Khi bạn đã tìm ra chúng, bạn có thể tích hợp những thực phẩm đó với những loại thực phẩm khác mà bạn đã thử nghiệm. Trẻ sơ sinh ở giai đoạn này ăn thức ăn xay nhuyễn. Có ba loại thuần khiết:

Giai đoạn 1 – thuần khiết tinh khiết trong đó thức ăn mịn
Giai đoạn 2 – Thực phẩm có độ dày hơn một chút
Giai đoạn 3 – Thực phẩm có khối

Tùy thuộc vào chính xác mức độ trẻ sơ sinh của bạn ngồi lên các con số bạn phải sử dụng giai đoạn nào. Tất cả các giai đoạn này có thể được thực hiện trong một bộ xử lý thực phẩm (như giai đoạn này).

Rau mà bạn lựa chọn

Thành phần: 2 Bất cứ loại rau nào bạn muốn, công thức cốc hoặc sữa mẹ: Thêm rau ưa thích (chúng có thể được đông lạnh) cũng như nấu 7-10 phút cho đến khi mềm

Đặt trong bộ xử lý thực phẩm, thêm công thức/sữa mẹ, cũng như xay nhuyễn cho đến khi tính nhất quán ưa thích.

Các loại rau rất đầu tiên phổ biến bao gồm: đậu thân thiện với môi trường, đậu Hà Lan, bông cải xanh, bí ngô butternut, khoai tây tuyệt vời, cũng như cà rốt.

Táo, đậu Hà Lan, cũng như rau bina

Thành phần: 2 quả táo (bóc vỏ cũng như xắt nhỏ), ¼ chén rau bina (đóng gói trong), ¼ chén đậu Hà Lan, ½ chén nước: Nấu táo lên cho đến khi mềm (7-10 phút) sau đó vị trí trong bộ xử lý thực phẩm, nấu đậu Hà Lan (3- 5 phút) Sau đó, vị trí trong bộ xử lý thực phẩm, rau bina xào cũng như vị trí trong bộ xử lý thực phẩm, thêm nước, cũng như xay nhuyễn cho đến khi có tính nhất quán ưa thích.

Bạn có thể thay thế bất kỳ loại trái cây cũng như rau quả chỉ cần ghi nhớ để nấu chúng trước khi xay nhuyễn. Một số khái niệm cần xem xét: Apple cũng như cải xoăn

Butternut Squash cũng như ngô tuyệt vời

Chuối cũng như bơ

Lê, dưa chuột, cũng như cải xoăn

Cà rốt, khoai tây tuyệt vời, cũng như đậu

Lê, zucchini, cũng như ngô

Kiểm tra bài viết này cho công thức nấu ăn thực phẩm trẻ sơ sinh tự làm!

Thêm protein thịt (thường hơn 7 tháng)

Một khi trẻ sơ sinh của bạn thoải mái khi ăn trái cây cũng như rau, giới thiệu thịt là tiếp theo. Ngay đây là một vài ý tưởng ăn trưa ở trẻ sơ sinh dựa trên thịt 3 giai đoạn 3.

Gà, cà rốt, cũng như bông cải xanh

Thành phần: 2 oz gia cầm chưa nấu chín (cắt thành miếng), 1 cà rốt (bóc vỏ cũng như thái hạt lựu), ¼ chén bông cải xanh, nước dùng gia cầm (chỉ đủ để che các linh kiện trong nồi) Hướng dẫn: Vị trí tất cả các thành phần trong nồi cũng như phủ bằng nước dùng , đun sôi cho đến khi gà được nấu chín cũng như rau mềm, để ráo nước cũng như xay nhuyễn cho đến khi tính nhất quán ưa thích.

Người chăn cừu (thịt bò xay, cà rốt, đậu Hà Lan, khoai tây mash)

Thành phần: Thịt bò nấu chín 4 oz, ¼ chén cà rốt, đậu Hà Lan, ¼ chén khoai tây nghiền, 2 muỗng canh thịt bò: nấu thịt bò cũng như vị trí trong máy chế biến thực phẩm, nấu cà rốt cũng như peas cho đến khi mềm, nấu khoai tây nghiền , Vị trí tất cả các thành phần trong bộ xử lý thực phẩm cũng như xay nhuyễn cho đến khi tính nhất quán ưa thích

Thịt bò hầm (công thức số lượng lớn, tuyệt vời để đóng băng)

Thành phần: ½ pound thịt bò nướng (cắt thành khối), 2 muỗng dầu ô liu, hành tây ít Waterinstructions: Dầu ấm trong nồi trên trung bình cao; Thêm thịt bò cũng như nấu 2-3 phút mỗi bên; Thêm hành tây, cà rốt, khoai tây, cũng như nước; Khuấy cũng như đun sôi, giảm thiểu ấm áp cho tình yêu, che phủ cũng như nấu trong 1 giờ cũng như 15 phút; Thêm vào bộ xử lý thực phẩm cũng như xay nhuyễn cho đến khi tính nhất quán ưa thích.

Thực phẩm ngón tay (thường là 7 – 12 tháng)

Khi trẻ sơ sinh của bạn phát triển, bạn có thể nhận thấy các chỉ dẫn là chúng được chuẩn bị cho thực phẩm ngón tay. Gần như bất cứ điều gì lành mạnh với một cấu trúc mềm làm cho một thực phẩm ngón tay tuyệt vời. Những miếng rau nấu chín nhỏ, trái cây mềm, cũng như các miếng mì ống là những khái niệm ăn trưa tuyệt vời cho trẻ sơ sinh.

Toàn bộ hạt, protein, cũng như đĩa rau

Ngũ cốc nguyên hạt: bánh mì, mì ống (vỏ, nơ hoặc khuỷu tay), bánh mì lúa mì: gà nấu chín, thịt lợn nấu chín hoặc thịt bò nấu chín (không có thịt chế biến cho đến 12+00)

Rau bao gồm: đậu Hà Lan, zucchini, cà rốt, đậu đen, bơ, cũng như bí.

Một số khái niệm cần xem xét: vỏ mì, gà, cà rốt

Đậu Hà Lan, thịt lợn, nước sốt táo

Bánh mì nướng, thịt bò xay, phô mai (cắn nhỏ hoặc vụn)

Đậu đen cũng như quesadillas phô mai

Thành phần: 2 bánh tortillas nhỏ (8 inch), ½ chén phô mai cheddar băm nhỏ, ¼ chén đậu đen nấu chín: làm ấm chảo không dính trên lửa vừa , nấu ăn cho đến khi dưới cùngTortilla có màu nâu cũng như phô mai bắt đầu tan chảy, phủ lên với bánh tortilla khác cũng như lật, nấu cho đến khi mặt khác có màu nâu.

Khi họ thành thạo quesadilla này, hãy thử thêm thịt gia cầm hoặc thịt bò xay.

Bơ pasta khuỷu tay

Thành phần: Pasta khuỷu tay 4 oz, bơ 1,5tbsp, nhúm muối cũng như hạt tiêu, phô mai parmesan (tùy chọn) hướng dẫn: mang một nồi nước lạnh cũng như muối để đun sôi, thêm mì ống trong 12 phút Để lại 3-4 muỗng nước ở đáy nồi, đưa nồi xuống nhiệt độ thấp, thêm bơ, đánh lên cho đến khi tan chảy, thêm mì ống, rắc parmesan cũng như hạt tiêu (nếu muốn).

Thêm gia cầm cũng như đậu Hà Lan cho một bữa ăn.

Các bữa ăn cân bằng tốt (nói chung là hơn 12 tháng)

Một khi trẻ sơ sinh của bạn đã nắm bắt được sử dụng một cái muỗng cũng như cắn, chúng được chuẩn bị cho các bữa ăn cân bằng tốt cho sức khỏe mà bạn ăn. Chúng thường bao gồm protein, carbohydrate, chất béo lành mạnh (Omega-3), cũng như phục vụ trái cây/rau quả. Kiểm tra các khái niệm ăn trưa trẻ sơ sinh cân bằng dưới đây:

Gà poppers tuyệt vời (công thức kích thước gia đình)

Thành phần: 1 pound gia cầm xay (hoặc gà tây), 2 chén khoai tây tuyệt vời (bóc vỏ cũng như nghiền), 2 muỗng canh dầu ô liu, 2 muỗng canh bột mì đa dụng, 2 hành tây thân thiện với môi trường (băm nhỏ), 1 muỗng cà phê bột tỏi tỏi , 1 muỗng cà phê bột hành tây, 1 muỗng cà phê paprika hun khói, nhúm muối: làm nóng lò nướng trước 400 độ cũng như mỡ lớn, thu được độ ẩm quá mức từ khoai tây tuyệt vời vào các quả cầu sau đó được làm phẳng đến đường kính khoảng một inch (nên tạo ra vị trí giữa 22-25 poppers) trên tấm nướng, nướng trong 15 phút.

Ham cũng như gạo chiên dứa (một công thức ưa thích trong nhà, công thức kích thước hộ gia đình của chúng tôi)

Làm cho nó thú vị cũng như vị trí trong một quả dứa sau đó phục vụ trong một bữa ăn riêng cho những người bit của bạn. Nó làm cho nó trở thành một điều thú vị cho trẻ em

Thành phần: 1 muỗng dầu, ½ cốc hành tây (thái hạt lựu), 1 muỗng canh tỏi (băm nhỏ), ½ cốc cà rốt (thái hạt lựu), ½ chén ớt chuông (thái hạt lựu), ½ chén giăm bông (kích thước cắn thích hợp cho em bé của bạn), 3 quả trứng ( đánh bại), 3 cốc gạo lứt (nấu chín), nước tương 2 muỗng canh, 1 cốc dứa (thái hạt lựu) hướng dẫn: trong một chảo (hoặc chảo sâu) dầu ấm trên cao; Thêm hành tây, tỏi, cà rốt, ớt chuông, cũng như giăm bông cũng như nấu cho đến khi hơi nâu sau đó đẩy sang một bên chảo; Thêm trứng vào phần trống của chảo cũng như tranh giành chúng; Thêm trứng để nghỉ ngơi; Thêm gạo, nước tương, dứa; trộn đều.

Dưới đây là mười lăm ý tưởng ăn trưa trong bữa ăn*:

Thổ Nhĩ Kỳ cũng như bánh sandwich phô mai (điểm thưởng: Sử dụng máy cắt cookie cho hình dạng thú vị hoặc nướng nó), cà rốt, cũng như quả việt quất
Spaghetti (có thể không thịt), bánh mì nướng bơ, cũng như táo
Đậu đen, thịt gà, cũng như quesadilla phô mai, bơ, cũng như xoài
Gà nướng, mac cũng như phô mai, đậu Hà Lan, cũng như dâu tây
Đồ ăn trưa tự làm (bánh quy giòn, phô mai thái lát, cũng như gà tây), dưa chuột, cũng như quả việt quất
Dưa chuột cũng như phô mai kem thông thường, gà tây, cũng như hỗn hợp berry (quả mâm xôi, quả việt quất, quả mâm xôi)
Bánh mì pita, cà rốt thái lát, dưa chuột, cũng như ớt đỏ, hummus thông thường, cũng như các lát clementine
Gà poppers khoai tây tuyệt vời, đậu thân thiện với môi trường, bánh ngô, cũng như nước sốt táo
Ham cũng như cơm chiên dứa cũng như edamame
Sandwich PB & J cũng như lát chuối
Thịt viên, khoai tây tuyệt vời, cũng như cà chua anh đào (thái hạt lựu)
Rau bina cũng như phô mai tortellini (cửa hàng mua), gà nướng, cũng như bông cải xanh
Bơ mì, giăm bông, đậu Hà Lan, cũng như quả mâm xôi

Chúng tôi hy vọng những khái niệm ăn trưa trẻ sơ sinh đơn giản này sẽ thiết thực cho tất cả các bạn cha mẹ ngoài kia!

Pin cho sau này: 21 khái niệm ăn trưa trẻ sơ sinh đơn giản mà họ yêu thích!