đang quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Tôi sẽ không giả vờ rằng công thức hôm nay là ít chất béo. Nó không thể. Ở tất cả. Tuy nhiên, nó có đầy đủ các loại rau ngon cũng như phô mai. Nếu bạn đang cố gắng ngăn chặn carbs, đây là một sự thay thế tuyệt vời cho Mac cũng như phô mai, sử dụng súp lơ thay vì mì ống. Nếu bạn không tránh carbs, bạn thực sự có thể làm một nửa mì ống cũng như một nửa súp lơ. Dù bằng cách nào, nó là một món ăn ngon!

Súp lơ cũng như phô mai

Bạn sẽ yêu cầu phô mai: 1/2 chén phô mai mozzarella vụn, 1/2 chén phô mai cheddar vụn cũng như 1/4 cốc phô mai parmesan vụn ), cắt thành hình khối. Bạn cũng yêu cầu như vậy 1/2 muỗng cà phê bột tỏi cũng như 1/4 muỗng tiêu đen.

Bạn cũng sẽ yêu cầu 1 chén phô mai cheddar cho topping.

Rửa, cắt, rửa sạch cũng như phủ một đầu súp lơ bằng nước, đun sôi cho đến khi mềm.

Ngoài ra, bạn có thể nặng hơi nước.

Tiếp theo, trong một cái chảo, thêm 1 cốc kem hoặc sữa cho phiên bản calo thấp hơn cũng như phô mai kem. Trộn lên cho đến khi tích hợp trên lửa vừa.

Một khi sữa cũng như phô mai kem được làm nóng để đun sôi, thêm phô mai.

và gia vị.

Khuấy cho đến khi tất cả phô mai tan chảy.

Hủy bỏ từ nhiệt.

Đặt súp lơ vào chảo 8 × 8. (Bạn cũng có thể sử dụng 9 × 9)

Đầu với hỗn hợp phô mai.

Trải đều pha trộn đều trên súp lơ. Đầu với 1 cốc phô mai cheddar.

Nướng ở 350 lên cho đến khi phô mai tan chảy cũng như nước sốt là sủi bọt. Khoảng 15-25 phút.

Vui thích!

Về tác giả này

Crystal (bếp thư giãn Crystal) là một người mẹ cho một đứa con trai 2 tuổi năng động. Xem xét rằng cuối cùng là một người mẹ, cô đã phát hiện ra chính xác việc có thể có một đứa trẻ ăn uống lành mạnh như thế nào. Cô ấy luôn thích nấu ăn cũng như tin rằng trong khi ăn ngon lành, vị giác của bạn không được trải nghiệm cũng như tài khoản ngân hàng của bạn. Crystal là một người tin tưởng vững chắc vào bàn hộ gia đình cũng như thích ngồi ăn tối với người chồng cũng như trẻ em thường xuyên như thói quen của họ cho phép.

Liên quan là điều trị phẫu thuật giảm cân hoặc giảm cân lý tưởng cho bạn?

Lớn lên ở một vùng nông thôn ở Utah, cô phát hiện ra thích thực phẩm thoải mái, tuy nhiên giờ đây nhận ra rằng rất nhiều thực phẩm thoải mái có thể được làm cho lành mạnh hơn. Trong tuổi trẻ, cô cảm thấy rằng các loại rau gần như là một suy nghĩ để chuẩn bị bữa ăn cũng như mong muốn để chúng có một chức năng trung tâm hơn rất nhiều trên bàn.

Cô cũng như hộ gia đình của mình đã di chuyển 6 lần trong 5 năm qua, cư trú trong hai chỉ định khác nhau cũng như sẽ di chuyển một lần nữa khi chồng của cô hoàn thành bằng thạc sĩ. Cô ấy có thể hiểu được hoàn cảnh đa dạng của các đầu bếp gia đình khi cô ấy cư trú trong các căn hộ có bếp/lò nhỏ, không có không gian quầy, hầu như không có bất kỳ loại tủ nào ngoài việc cư trú ở những khu vực không thể khám phá một số thành phần trong các cửa hàng khu vực.

Crystal cũng viết blog tại nhà bếp thư giãn Crystal

Liên kết đến bài đăng này: súp lơ cũng như phô mai

0/5

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại