vào tối thứ Sáu, Alec và tôi trở về nhà sau cuộc hẹn hò lớn của chúng tôi (để xem Rum Bơ nóng – Thời gian tốt!) Để chơi với TiVo và tìm giày mới. Bạn thấy đấy, đó là những gì chúng ta làm khi chúng ta về nhà trước 11 giờ tối và chúng ta quên rằng những đứa trẻ của chúng ta có xu hướng đánh thức chúng ta dậy sớm, chúng ta đi chơi trên chiếc ghế dài và thư giãn.

Vì vậy, chúng tôi đã tìm kiếm con gái Lucy của Quỷ dữ (một trong những người bạn ở trường trung học Alec, đóng vai một nữ tu giết người) và làm thế nào để trông khỏa thân tốt cho việc lấy mẫu trong tương lai. Chà, HTLGN đã ở trên lý tưởng sau đó vì vậy chúng tôi ngồi đó biến mất, hàm một phần và rất thích nó. Và nó thật tuyệt.

Tôi hoàn toàn thích ý tưởng đằng sau chương trình: Giúp phụ nữ tìm thấy những gì tuyệt vời về cơ thể của họ và ăn mừng điều đó. Tôi cũng thích rằng họ không đẩy sản phẩm (rất nhiều) và Carson có vẻ rất chân thật trong khi vẫn đang giải trí. Tôi đã có một chút bối rối về các bảng quảng cáo quy mô xây dựng của những người phụ nữ trần truồng khiến những người tham gia gây sốc.

Dù sao, hãy kiểm tra nó và cho tôi biết bạn nghĩ gì!

Liên kết liên quan: Susan Wagner đánh giá chương trình hoặc rình mò trên trang web truyền hình trọn đời.