Chia sẻ là chăm sóc!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Mẹo ngủ cho trẻ em cho mùa hè; Dockatot hợp tác với đêm dự án

Thời gian mùa hè có thể là khó khăn khi nói đến việc cho em bé ngủ. Với thời gian dài hơn, các kế hoạch kỳ nghỉ và ngày dành ở bãi biển hoặc hồ bơi, một số em bé don don rất tốt để thay đổi bầu không khí và lịch trình ngủ của chúng bị ảnh hưởng. Các chuyên gia về giấc ngủ trẻ em tại Dockatot đã đưa ra một số mẹo ngủ ngon nhất cho trẻ em cho mùa hè để giúp bạn có được những đứa trẻ của bạn nghỉ ngơi một cách rõ ràng bất cứ nơi nào bạn là mùa hè này. .

Lời khuyên của em bé: Ngủ vào mùa hè

Làm cho căn phòng tối nhất có thể: một trong những thử thách lớn nhất trong mùa hè là khiến bọn trẻ đi ngủ khi nó vẫn còn sáng. Cơ thể chúng ta nhặt được một lượng ánh sáng nhỏ nhất có thể ức chế giấc ngủ tốt nhất của chúng ta. Đặt cược tốt nhất của bạn là làm cho căn phòng tối nhất có thể bằng cách sử dụng các sắc thái hoặc rèm cửa trong phòng. Điều này tạo ra một hang động như cảm giác của người Viking và làm cho giấc ngủ trở nên khả thi hơn. Sử dụng những thứ này cho thời gian ngủ trưa và giờ đi ngủ. Bạn cũng có thể lấy một bộ rèm cửa tối rẻ tiền và một thanh căng để sử dụng khi đi du lịch trong mùa hè. Thanh căng sẽ phù hợp với hầu hết các cửa sổ có kích thước cho dù bạn ở khách sạn hay thăm gia đình.

Bám vào một lịch trình thường xuyên vào mùa hè, đặc biệt là khi đi nghỉ, thật khó để tuân thủ một lịch trình thông thường nhưng nó sẽ có lợi cho cả gia đình về lâu dài. Hãy thiết lập một số cấu trúc cho ngày của bạn và tạo ra một thói quen mùa hè phù hợp với có thể với lịch trình thường xuyên của bạn. Giữ thời gian thức dậy, giờ đi ngủ và giấc ngủ ngắn giống nhau. Điều đó sẽ giúp giữ nhịp sinh học của gia đình bạn đi đúng hướng.

Giữ cho phòng ngủ nhiệt độ đủ mát, rất khó ngủ khi trời nóng. Cơ thể trẻ sơ sinh không điều chỉnh nhiệt độ cũng như người lớn và chúng có thể trở nên quá nóng dễ dàng hơn so với trẻ lớn và người lớn. Giữ cho phòng nhiệt độ đặt khoảng 68-72 ° F. Mang một chiếc quạt nếu cần thiết để làm mát phòng, chỉ cần chắc chắn rằng không khí không thổi vào đứa trẻ. Vào ban ngày, hãy kéo các sắc thái trong giờ cao điểm của mặt trời để giúp phòng cũng mát mẻ. Mặc quần áo cho em bé của bạn trong một người ngủ cotton đơn giản, quấn cotton nhẹ hoặc những người. Sử dụng Dockatot để ngủ trưa hoặc nghỉ ngơi cũng có thể giúp ích vì nó không có sức nóng và tạo ra một vi khí hậu lý tưởng cho trẻ sơ sinh.

Don Tiết bỏ qua Napsit, khó có thể gắn bó với thời gian ngủ trưa thường xuyên vào mùa hè, nhưng trẻ em cần nó nhiều hơn vào mùa hè khi chúng ra ngoài nắng ngày càng hoạt động thể chất. Cố gắng hết sức để chợp mắt và nếu họ chiến đấu với nó, hãy khăng khăng vào thời gian yên tĩnh vào giữa ngày để nạp năng lượng.

Bám sát một lịch trình trẻ em để theo lịch trình trong suốt mùa hè chỉ đơn giản là khó khăn. Trẻ em đi du lịch có thể chống lại giờ đi ngủ, từ chối ngủ trưa, ngủ không ngừng hoặc thức dậy sớm hơn dự kiến-dẫn đến những đứa trẻ cáu kỉnh và cha mẹ mệt mỏi. Vì vậy, nhấn mạnh vào một lịch trình ngủ bán thường xuyên để giữ cho mọi người hạnh phúc. Điều quan trọng là tái tạo thói quen đi ngủ của trẻ em càng gần càng tốt ở vị trí mới. Duy trì một giờ đi ngủ nhất quán và mang theo những cuốn sách trước khi đi ngủ và bộ đồ giường và đồ chơi quen thuộc để an ủi những đứa trẻ mệt mỏi và khuyến khích giấc ngủ âm thanh. Dockatot là một thứ bắt buộc phải có khi đi du lịch cho nhiều phụ huynh, vì nó tạo ra một không gian giấc ngủ nhất quán để trẻ sơ sinh có thể ngủ trưa một cách rõ ràng khi đang di chuyển mọi lúc mọi nơi.

Mùa hè này cũng đánh dấu mối quan hệ đối tác thú vị giữa Dockatot và Project Night Night. Dockatot sẽ quyên góp $ 1 cho mỗi Dockatot được bán trên trang web của họ cho đến cuối tháng Bảy. Project Night Night giúp trẻ em vô gia cư (tuổi 0-12) có được một đêm ngon giấc bằng cách tặng một chiếc túi đêm đêm đầy những thứ cần thiết trong giấc ngủ, như một cuốn sách, chăn và thú nhồi bông, cho những nơi trú ẩn vô gia cư. Sáng kiến ​​này quyên góp hơn 25.000 gói đêm đêm của người Hồi giáo mỗi năm cho những đứa trẻ vô gia cư cần các yếu tố cần thiết thời thơ ấu để có một nguồn bảo mật cụ thể và có thể dự đoán được và tăng cường tiếp xúc với các tài liệu biết chữ chất lượng cao trong thời gian biến động. Bằng cách cung cấp các đối tượng của sự thoải mái đáng tin cậy, đêm dự án làm giảm chấn thương và thúc đẩy sức khỏe cảm xúc và nhận thức của trẻ em mà chúng phục vụ. Dockatot tự hào đóng góp cho tổ chức từ thiện đáng kinh ngạc này!

Liên kết đến bài đăng này: mẹo ngủ cho mùa hè
Nguyên nhân liên quan đến bệnh béo phì ở trẻ em

5/5

(1 đánh giá)Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại