Cảm ơn các giếng đã tài trợ cho bài viết hôm nay. Nếu bạn thích nhiều thông tin hơn, hãy tham gia cuộc trò chuyện trên Facebook.

Em bé đầu tiên của tôi có tất cả các loại rắc rối bụng. Tôi đã đấu tranh hàng ngày để làm cho anh ta thoải mái, trong khi anh ta cố gắng hết sức để truyền đạt rằng cơ thể thu nhỏ của anh ta không cảm thấy nó, thường là bằng một phiên nôn bằng đạn cỡ nòng Olympic (#Mombrag).

Từ những vị trí nhẹ nhàng mà bác sĩ đề nghị với một điệu nhảy trực giác của tiếng cười khúc khích và nhịp điệu đang làm cho lưng dưới của tôi khóc, tôi đã thử tất cả. Tôi đã trở thành một chuyên gia trong việc bơm chân anh ấy và hát những bài hát may mắn. Sau tất cả các vị trí cho ăn và cho ăn đặc biệt, nước nắm giữ hoàn toàn trong vòng quay của tôi để giúp em bé cầu kỳ của tôi.

Tôi đã thất vọng. Bạn có biết rằng câu nói phân biệt giới tính, người vợ hạnh phúc, cuộc sống thích thú không? Chà, em bé hét lên, người mẹ thái quá, là câu thần chú mà tôi đã đặt trên một tách cà phê. Bị đe dọa bằng cách rời khỏi nhà, tôi cảm thấy bị mắc kẹt. Tôi lo lắng về việc xấu hổ và đổ mồ hôi cố gắng xoa dịu anh ta bằng thói quen đùa giỡn của tôi.

Đó là phiên bản rút ngắn của một câu chuyện dài khiến tôi mong muốn rằng nước chống men vi sinh là một giải pháp thay thế để giúp anh ta đi theo con đường hướng tới ít la hét hơn và sức khỏe tiêu hóa tổng thể tốt hơn.

Vì đứa trẻ lớn của tôi là một đứa trẻ sơ sinh, nên từ trên đường về các phương thuốc tự nhiên đã lan truyền, đó là một điều thực sự tốt. Chúng tôi đã học được rằng chế phẩm sinh học mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho người lớn và trẻ em.

Các nghiên cứu cho thấy trẻ sơ sinh bắt đầu men vi sinh trong ba tháng đầu đời, dường như có ít cơn đau bụng, trào ngược axit và táo bón hơn, theo các nhà nghiên cứu của Ý. [Nguồn: WebMD] Uhh, điều đó thật tuyệt vời!

Cho phép tôi chính thức giới thiệu Wellements Probiotic Water, một biện pháp khắc phục hữu cơ và bảo quản được chứng nhận để thêm vào bộ công cụ đau bụng và khó chịu cho trẻ sơ sinh. Các giếng hiện có sẵn trên Amazon và tại các cửa hàng thuốc địa phương của bạn.

Các giếng nước có thể sử dụng nước có thể được sử dụng cho những khó chịu hàng ngày bao gồm bụng đau, khí, đau bụng, nấc cụt và sự ồn ào của em bé xung quanh, cộng với chế phẩm sinh học sẽ bắt đầu em bé của bạn trên đường đua lý tưởng để tiêu hóa tổng thể và sức khỏe miễn dịch tốt hơn. Và bạn biết những gì họ nói. “Không hét lên em yêu, mẹ vui mừng!”

Wellements là thương hiệu duy nhất sử dụng cả lợi ích nước và chế phẩm sinh học trong một sản phẩm. Cùng với nước nắm bệnh sinh học, các giếng sử dụng cả một dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe trẻ sơ sinh từ nước nắm hữu cơ của chúng đến dầu mọc răng và bổ sung giảm táo. Nó không cần phải được quy định.

Cảm ơn bạn một lần nữa cho Wellements cho sự tài trợ của bạn. Wellements Probiotic Gripe Water rất dễ quản lý và an toàn cho việc sử dụng hàng ngày bắt đầu từ trẻ sơ sinh. Nếu bạn thích nhiều thông tin hơn, hãy tham gia cuộc trò chuyện trên Facebook.