đang chăm sóc!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Thứ tư không lời đã trực tuyến trên TheHealthyMoms.net cũng như Talbertzoo.com. liên kết nhiều như bài viết thứ tư không lời của bạn.

Tôi luôn chắc chắn rằng tôi gắn bó với một thói quen thể dục thể chất thông thường. Tập thể dục hỗ trợ tôi cung cấp với những căng thẳng về việc làm mẹ cũng như chăm sóc ba đứa trẻ cũng như một người trẻ tuổi với những nhu cầu đặc biệt. Làm việc thường xuyên Tăng cơ sở thường xuyên Mức độ serotonin cho phép tôi cảm thấy tốt hơn nhiều về bản thân cũng như chống mất ngủ.

Bài tập thể dục vật lý Cardio ưa thích của tôi đang chạy. Bây giờ tuổi thọ đó ở ngay tại Chicago cũng như điều kiện thời tiết tốt, tôi đang chạy thường xuyên hơn nhiều. Moding này tôi đã đi trong một cuộc chạy hai dặm gần nơi tôi trực tuyến cũng như tự mình đặt tốc độ kỷ lục. Tôi chạy một dặm chỉ dưới mười một phút. Tôi tin rằng điều đó khá tuyệt vời cho một bà mẹ 37 tuổi năm.

Phương pháp ưa thích của bạn để làm việc như thế nào?

Truy cập những blog tuyệt vời này, nơi tạp chí Blog của các bà mẹ khỏe mạnh liên kết lên mỗi tuần.

Quy tắc của #bloghop này

Để lại cho tôi một nhận xét để tôi có thể thấy blog của bạn.

Ghé thăm Talbertzoo.com để rời khỏi liên kết của bạn.

Truy cập các blog khác liên kết lên.

Trước khi bạn đi, hãy lấy bộ Commando hoàn toàn miễn phí từ Cottonelle bằng cách đi đến liên kết này

Nếu bạn muốn nhận thông báo về các mẹo sống lành mạnh, tin tức về sức khỏe và sức khỏe, nuôi dạy con cái cũng như các bài đăng, vui lòng đăng ký qua email cũng như tuân thủ chúng tôi trên Facebook, Pinterest, BlogLovin, Google+, cũng như Twitter. Theo dõi bản tin của chúng tôi.

Nếu bạn muốn nhận thông báo về các mẹo sống lành mạnh, tin tức về sức khỏe và sức khỏe, nuôi dạy con cái cũng như các bài đăng, vui lòng đăng ký qua email cũng như tuân thủ chúng tôi trên Facebook, Pinterest, BlogLovin, Google+, cũng như Twitter. Theo dõi bản tin của chúng tôi. Tham gia mạng xã hội của chúng tôi

Liên kết đến bài đăng này: #wordlesswednday vào thứ ba – tốc độ tốt nhất của tôi Tuy nhiên .
Giảm cân liên quan Nhanh hơn bằng cách phát hiện thời gian để tập thể dục bởi Kathryn Martyn Smith M.NLP

0/5.

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại