đang quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Con bạn có đồ chơi yêu thích không? Thường thì trẻ em rất gắn bó với đồ chơi của chúng đến nỗi chúng có vẻ thật. Con trai tôi là yo yo gabba, gabbas, hay cái mà nó gọi chúng là là yo yo, yo gabbas, đi bất cứ nơi nào với anh ấy và trong mắt anh ấy là có thật. Nếu bạn chưa từng nghe về chương trình truyền hình trẻ em, yo gabba gabba theo cách tốt nhất Để mô tả nó giống như một phiên bản ngoài tường của Sesame Street chỉ trong nửa giờ thay vì một giờ.

Nickjr.com mô tả yo gabba, gabba trong những từ này:

Yo Gabba Gabba! là một chương trình hành động trực tiếp thú vị cho trẻ nhỏ từ 1 tuổi trở lên. Tham gia với người dẫn chương trình DJ Lance Rock của chúng tôi khi anh ấy giới thiệu cho chúng tôi những con quái vật đồ chơi thân thiện trong một vùng đất kỳ diệu đầy âm nhạc, khiêu vũ, phim hoạt hình đầy màu sắc và những bài học cuộc sống cơ bản sẽ giúp bạn và con bạn lên khỏi sàn để học và nhảy theo. Chỉ cần nói những từ ma thuật! Yo gabba gabba !!

Gặp DJ Lance Rock và phần còn lại của các nhân vật từ Yo Gabba Gabba trên Nick Jr.

DJ Lance Rock

Anh ấy là người dẫn chương trình của chúng tôi, và trong mỗi tập phim, anh ấy bắt đầu chương trình với The Magic Words, Hồi Yo Gabba Gabba!

quảng cáo

Muno

Muno, Red Cyclops rất thân thiện, ôn hòa, nhưng thường hơi thiếu kiên nhẫn. Anh ấy thích học hỏi và rất hướng ngoại. Thường thì anh ta có thể hơi vụng về và đã được biết là phá vỡ mọi thứ.

quảng cáo

Foofa

Foofa là một bong bóng hoa màu hồng. Cô ấy cười khúc khích, hướng ngoại, hạnh phúc, sủi bọt và thích những thứ dễ thương và âu yếm. Nhưng thường thì cô ấy có một chút ủ rũ nếu mọi thứ không đi theo con đường của mình.

quảng cáo

Brobee

Con xanh nhỏ là âu yếm và dễ thương, nhưng cũng thận trọng và cần sự trấn an liên tục. Anh ấy thường sợ thử những điều mới. Âm nhạc, ca hát và nhảy múa giúp anh ấy tự tin và giúp anh ấy học hỏi.

quảng cáo

Plex

Plex, robot ma thuật! Anh ấy luôn luôn ở đó để cung cấp âm nhạc, thể hiện các bài học và sử dụng sức mạnh ma thuật tuyệt vời của mình để chiếu khách vào vùng đất Yo Gabba Gabba. Giống như cha mẹ, anh ta thường biết cách khắc phục sự cố.

quảng cáo

TOODEE

Blue Cat-Dragon, Toodee, rất thông minh và độc lập. Cô ấy cũng thể thao và tinh nghịch. Thường thì cô ấy quá ngây ngất về mọi thứ và có thể ích kỷ.

Conan yêu thích chương trình này và đã bắt đầu một bộ sưu tập đồ chơi Yo Gabba Gabba. Những người bạn yo Gabba Gabba của anh ấy làm mọi thứ với anh ấy.

Đào tạo bô liên quan – Lời khuyên và lời khuyên

Họ chơi trốn tìm với Conan, đi trong ô tô với anh ta và chúng tôi luôn phải nhét chiếc Yo Yo, yo gabbas trên giường với anh ta vào ban đêm. có thể trong phòng của Ciara và Courtney. Chúng tôi đã nhìn thấy anh ấy kể từ đó. Mỗi ngày, Conan sẽ hỏi, Brobee ở đâu? Cuối cùng tôi nhận ra rằng anh ta đang chơi trốn tìm trong thùng rác Courtney và cô ấy đã lấy thùng rác cùng ngày anh ta biến mất. Giáo sư!

Tôi đã nói chuyện với người phối ngẫu của mình về món đồ chơi bị mất và anh ta đã đưa ra quyết định rằng sẽ ổn khi mua một bộ nhân vật mới làm thay thế, chỉ trong trường hợp bất kỳ cá nhân nào khác đưa ra quyết định ẩn trong thùng rác.

Vì vậy, tôi đã lên mạng và đã tìm kiếm. Đây là những gì tôi tìm thấy: và đây là một loại ít tốn kém nhất trực tuyến! Không có cách nào tôi sẽ tiêu loại tiền đó cho đồ chơi nhựa nhỏ.

Sau khi biết rằng món quà này đã được mua tại Đồ chơi R Us với giá khoảng 10 đô la, tôi đã thực hiện chuyến đi đến siêu thị đồ chơi. Cuối cùng, con tôi sẽ lấy lại được thân yêu yêu quý của mình cho đến khi tôi thấy rằng kệ trống rỗng. Geez! giờ thì sao? Thư ký cửa hàng đã kiểm tra sản phẩm và thông báo cho tôi rằng họ đã bị ngưng. Bây giờ tôi đã hiểu tại sao họ bán với giá gần 15 đô la mỗi nhân vật trực tuyến. Tôi biết đây là một chương trình phổ biến, nhưng phổ biến?

Hôm qua, Conan, với sự giúp đỡ của chị gái, Ciara, đã đưa ra quyết định trồng Yo, yo Gabbas trong vườn. Có lẽ anh ta có thể phát triển nhiều hơn nữa và sau đó chúng ta sẽ giàu có! Tôi có thể tiếp tục mơ, phải không?

Liên quan làm thế nào để nói với một em bé giới tính trên siêu âm

Thảo luận về điều này trong diễn đàn của chúng tôi

Liên kết đến bài đăng này: yo gabba, gabbas

0/5

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lạitiếng riu ríu

Đăng lại