Chia sẻ đang quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Bạn thừa nhận các dấu hiệu của độ ẩm khi bạn cảm thấy chúng: tóc xoăn, da dính, cũng như không khí dày. Tuy nhiên, bạn có thể không hợp tác với độ ẩm với các vấn đề như dị ứng cũng như hen suyễn, bong tróc giấy dán tường cũng như sơn, khuôn cũng như làm hỏng đồ đạc, đồ đạc của bạn, cũng như cấu trúc nhà. May mắn thay, bạn không yêu cầu một thiết bị thanh lịch để tìm ra mức độ ẩm gây ra thiệt hại này; Tất cả những gì bạn yêu cầu là nhiệt kế với máy đo tổng hợp.

Lý tưởng nhất là bạn muốn mức độ ẩm của bạn ở đâu đó trong khoảng từ 30 cũng như độ ẩm thành viên gia đình 50 phần trăm. Nếu nhiệt kế của bạn cho thấy nó cao hơn thế, hãy nhận kiểm tra Toronto chống thấm nội thất trong nhà miễn phí cũng như tuân thủ bốn phương pháp khôn ngoan này có thể giúp bạn giảm số đó.

Nhận một máy hút ẩm

Hình ảnh bằng Flickr bằng cách làm sạch công nghiệp Maryland
Cái này khá đơn giản. Có ba loại máy hút ẩm, mỗi loại phù hợp với các điều kiện khác nhau. Desiccants sử dụng các vật liệu hấp thụ độ ẩm (giống như những gói bit silica mà bạn khám phá trong bao bì điện tử) để đưa nước ra khỏi không khí. Loại máy hút ẩm này là tốt nhất cho các không gian nhiệt độ thấp, giống như một tầng hầm ẩm. Ở nhiệt độ ấm hơn, chọn máy hút ẩm cơ học sử dụng cuộn dây hoặc tấm làm mát, thu thập độ ẩm dư thừa trong bể. Máy hút ẩm điện là tốt nhất cho không gian nhỏ, như RV hoặc phòng ngủ, trong đó tiếng ồn là một vấn đề.

Đi với dòng chảy

Một phương pháp đơn giản khác để giảm độ ẩm của thành viên gia đình trong nhà của bạn là tăng lưu lượng không khí. Mở cửa sổ cũng như bật quạt ống xả để tạo ra một chéo. Tham gia vào thói quen bật quạt xả khi bạn làm những việc tạo ra độ ẩm, chẳng hạn như nấu ăn cũng như tắm. Hãy chắc chắn rằng khu vực nhà bếp cũng như người hâm mộ phòng tắm lỗ thông hơi bên ngoài. Nếu không, bạn chỉ cần di chuyển không khí ẩm ướt đến một phần của ngôi nhà. Nếu bạn không có thông gió tuyệt vời, hãy nghĩ về việc cài đặt một người hâm mộ gác mái.

Liên quan 6 Phương pháp sửa đổi lòng biết ơn một cuộc sống của mẹ

Đặt thiên nhiên nơi nó thuộc về

Nếu bạn có cây gia đình, chúng có khả năng đóng góp cho tai ương độ ẩm của bạn. Cây giải phóng hơi nước vào không khí, đặc biệt nếu chúng là loại cây cần rất nhiều nước. Hãy suy nghĩ về việc di chuyển thực vật ngoài trời trong các mùa khi độ ẩm trong nhà là một vấn đề. Nếu thực vật là một yếu tố quan trọng trong trang trí của bạn, hãy chọn cây nhân tạo hoặc nước thấp. Khám phá một vị trí để xếp củi bên ngoài, thay vì giữ nó trong nhà.

Giải quyết danh sách mật ong

Có một số công việc cải thiện nhà tăng gấp đôi như các tùy chọn cho các vấn đề về độ ẩm của bạn. Nếu bạn đã chỉ ra để làm sạch và/hoặc thay thế máng xối của bạn, hãy tách thảm ra để ủng hộ gỗ cứng hoặc gạch, phục vụ hệ thống lắp đặt HVAC của bạn, hãy để cửa cũng như cửa sổ kiểm tra để rò rỉ hoặc bảo trì hệ thống sưởi. Làm điều đó sớm hơn là muộn hơn. Nếu bạn yêu cầu thay thế các cửa sổ của mình, tôi khuyên bạn nên nhận được Windows Glazing Perth. Những nhiệm vụ bảo trì cơ bản này sẽ hỗ trợ giữ cho ngôi nhà của bạn khô ráo cũng như thoải mái quanh năm.

Thực hiện các bước để quản lý độ ẩm trong nhà của bạn là một khái niệm tuyệt vời vì rất nhiều lý do. Bạn cũng như hộ gia đình của bạn sẽ khỏe mạnh hơn cũng như thoải mái hơn rất nhiều. Bạn sẽ tiết kiệm cho mình những rắc rối cũng như chi phí chăm sóc một vấn đề nấm mốc khó coi cũng như có khả năng nguy hiểm. Bạn thậm chí sẽ tiết kiệm tiền cho hóa đơn sưởi ấm của bạn. Vì vậy, lần tới mọi thứ cảm thấy hơi dính, hãy sử dụng những ý tưởng này để giải quyết vấn đề khi cũng như cho tất cả.

Liên kết đến bài đăng này: 4 phương pháp sáng tạo để giảm độ ẩm tại nhà

0/5

(0 đánh giá)

Các triệu chứng liên quan của thiếu hụt magiê

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

TWEET

Đăng lại