Chia sẻ đang quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

https://apis.google.com/js/plusone.js trở thành cha mẹ là một sự kiện thay đổi cuộc sống, nhưng những tháng dẫn đến sự ra đời của một đứa trẻ tạo nên một chương cuộc sống mới của riêng mình.

Trong một số trường hợp, vợ hoặc chồng khó kết nối trong thai kỳ, vì người mẹ đang trải qua rất nhiều thay đổi, sự thân mật về thể chất và cảm xúc có thể khó có được nhưng may mắn thay, có một số điều mà đối tác có thể làm cùng nhau trong khi mang thai để nuôi dưỡng mối quan hệ của họ; Làm cho họ trở thành một đội thậm chí còn mạnh mẽ hơn khi thời gian liên quan bắt đầu nuôi dạy con cái.

Mặc dù nó có vẻ hơi sáo rỗng, nhưng đêm hẹn hò là một cách tuyệt vời để giữ cho tình yêu tồn tại. Nó cho cả hai bên một cơ hội để nói chuyện với nhau về tương lai; Hy vọng và ước mơ của họ, thậm chí là nỗi sợ hãi và lo lắng của họ. Đi xem một bộ phim hoặc ăn tối tốt, ngay cả một đêm lãng mạn mà không bị gián đoạn có thể cho phép kết nối tốt hơn giữa người mẹ và người cha tương lai.

Lên kế hoạch cho một em bé có thể vô cùng thú vị, mặc dù căng thẳng. Có rất nhiều việc phải làm trong chín tháng ngắn ngủi mà nó có thể quá sức cùng một lúc. Trong một số trường hợp, các bà mẹ tương lai bỏ cha ra khỏi nhà trẻ và chọn tìm kiếm sự hướng dẫn từ mẹ và bạn bè của họ hơn là tâm sự với chồng. Nếu cả hai đối tác tham gia vào việc lập kế hoạch và chuẩn bị, thì không chỉ làm cho cả hai cảm thấy như thể họ ở cùng cấp độ với nhau mà còn có thể là một cách thú vị để dành thời gian cho nhau trong giai đoạn thú vị này trong cuộc sống.

Mặc dù người cha có thể không được mời đến phòng tắm em bé (tuy nhiên, co-ed showers đang trở nên phổ biến hơn nhiều), nhưng việc làm sổ đăng ký quà tặng cùng nhau cho phép cả mẹ và cha có tiếng nói và một lần nữa cho phép họ kết nối với nhau. Tập thể dục cũng rất cần thiết trong thai kỳ, nhưng không có gì quá vất vả và luôn luôn với sự chấp thuận của bác sĩ! Đi dạo trên bãi biển hoặc thậm chí một số yoga trước khi sinh là một cách tuyệt vời để kết nối và giảm bớt căng thẳng. Một phụ nữ mang thai nên chắc chắn thực hiện các chất bổ sung sức khỏe thích hợp trong khi mang thai và sức khỏe ăn uống là điều bắt buộc. Đến với các công thức nấu ăn lành mạnh và nấu ăn cùng nhau là một cách khác để duy trì kết nối lành mạnh trong khi mang thai. Có lẽ chồng bạn thậm chí có thể bắt đầu một chương trình vitamin của riêng mình!

Liên quan Kenya Moore gia nhập Em bé Quest Foundation với tư cách là Đại sứ

Làm cha mẹ và Lamazeclasses cùng nhau là một cách khác để đảm bảo rằng cả người chồng và người vợ không chỉ chuẩn bị cho sự ra đời của em bé mà còn chuẩn bị chào đón con của họ vào thế giới cùng nhau sau khi sinh. Làm các lớp học và được giáo dục hoàn toàn về quá trình sinh nở và biết những gì đến trong những tháng sau khi sinh sẽ cho phép cả mẹ và cha dự đoán những gì sắp xảy ra và cho phép họ hiểu những gì đối tác khác đang trải qua. Người mẹ có thể là người trải qua nhiều thay đổi trong khi mang thai, nhưng khi em bé được sinh ra, cuộc sống của mọi người đều thay đổi đáng kể.

Tình dục thường có thể là một vấn đề trong khi mang thai. Một số phụ nữ có thể không an toàn với việc thay đổi cơ thể của họ và những người khác không có thay đổi hoặc thậm chí là sự gia tăng ham muốn tình dục của họ. Dù trường hợp có thể là gì, hãy giữ cho các dòng giao tiếp mở khi nó liên quan đến các vấn đề tình dục khi mang thai. Với những lần mang thai khỏe mạnh, tình dục sẽ không làm tổn thương em bé và làm tình sẽ chỉ cải thiện và củng cố mối liên hệ giữa các đối tác. Có một em bé thay đổi sự năng động giữa chồng và một người vợ nhưng nó chỉ nên làm cho kết nối mạnh mẽ hơn. Chào mừng một cuộc sống mới vào thế giới là một điều gì đó đặc biệt đến nỗi nó phải được đón nhận cùng nhau.

Liên kết đến bài đăng này: Cách kết nối với chồng khi mang thai < /a>

0/5

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríuĐăng lại